Tượng khỉ 12 con giáp mini gốm sứ Bát Tràng SG-T12CG09

Mã sản phẩm : SG-T12CG09
(đánh giá) 22 đã bán

66.000VND

Tượng: Khỉ

Chất liệu: Gốm sứ

Nguồn gốc: Bát Tràng

Màu sắc: Vàng đất

Chế tác: Vuốt tay thủ công

còn 178 hàng

⛟ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc , bao gói cẩn thận an toàn , Xem thêm

Tìm sản phẩm gốm sứ nhanh chỉ cần lên google gõ : [Từ khóa] + sangom.vn

 

Tượng khỉ 12 con giáp mini gốm sứ Bát Tràng SG-T12CG09 là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày, nhằm mang lại những điều tốt đẹp, tăng khả năng, sự nhạy bén trong công việc. Khỉ còn được coi là biểu tượng cho sự quyền quý.

tuong-khi-mini-gom-su-bat-trang
Tượng khỉ 12 con giáp mini gốm sứ Bát Tràng SG-T12CG09

Đặc điểm sản phẩm

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý.

Bởi vì thế, mà từ “Phong hầu” nặng hơn “Phong tước” là vì thế, từ đó hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là công danh, sự nghiệp thăng hoa, quyền lực và địa vị xã hội cao. Câu chuyện “Phong hầu” cũng xuất hiện trong lịch sử Việt ta.

kich-thuoc-tuong-khi-mini-gom-su-bat-trang
Kích thước tượng khỉ 12 con giáp mini gốm sứ Bát Tràng

Trong tác phẩm Tây Du Ký, Tề Thiên Đại Thánh từng nuốt linh đan của Thái Thượng lão quân hay ăn sạch đào tiên của Vương Mẫu nương nương, đại náo Âm phủ chỉ để xóa tên của loài khỉ trong sổ luân hồi chỉ mong muốn mình và tộc đàn được trường sinh bất tử.

Ý niệm học phép của Đại Thánh ban đầu chỉ là muốn trường sinh, có sức mạnh vô biên để bảo vệ tộc đàn mình khỏi phép biến của vòng đời gồm “Sinh – Lão – Bệnh- Tử”. Từ hình tượng con khỉ trộm đào tiên hay hiến đào mang ý nghĩa trường sinh, bình an, không bị tai ách quấy nhiễu.

Con khỉ xuất hiện trong nhiều hình tượng của các tôn giáo lớn như Phật giáo, khi Đức Phật ngồi dưới gốc cây Bồ Đề chứng đạo, có con khỉ màu trắng đến cúng dường Ngài, cũng như trong vô số kiếp trước thì Đức Phật từng là một con khỉ chúa, dùng thân làm cầu cứu đàn khỉ thoát chết, ở đây khỉ mang sự từ bi, nhân từ.

Theo văn hóa tâm linh thì loài khỉ là loài gần với con người nhất, bởi vì vậy loài này có tính linh nhất trong 12 con giáp, nếu có tu đạo thì dễ đắc đạo nhất nên có bộ Tây Du Ký đình đám của Trung Quốc đã làm rõ tính linh của con khỉ, đó chính là trí tuệ.

tuong-gom-su-12-con-giap-3
Tượng khỉ giúp thông minh, lanh lợi, trí tuệ cao

Bởi vì vậy, con khỉ là loài vật mang tính linh thiêng, ngoài quyền lực ra nó còn tượng trưng cho lý trí, tuệ đức, dũng cảm, kiên cường, nhân từ.

Trong 12 con giáp, khỉ còn gọi là Thân, tuổi Thân hạp với tuổi Mùi. Theo ngũ hành tam hợp thì có Thân, Tý, Thìn, những tuổi trên nếu đặt tượng khỉ trong nhà hay bàn làm việc sẽ được suôn sẻ, may mắn và bình an.

Còn Dần, Tỵ, Hợi là nhóm 3 con giáp khắc với tuổi Thân, ai thuộc tuổi này tránh hình tượng con khỉ ra.

Bộ tượng 12 con giáp tượng Khỉ mini được đặt trong nhà hay làm quà tặng lãnh đạo nhằm tăng sinh khí tốt, thăng quan tiến chức.

Thông số kỹ thuật

Tên Tượng khỉ 12 con giáp mini gốm sứ Bát Tràng Chiều cao 10cm
Mã số SG-T12CG09 Chiều rộng 9cm
Kiểu dáng Dáng khỉ Quy chuẩn kĩ thuật QCVN12-4:2015/BYT
Màu sắc Màu vàng đất Đóng gói Thùng carton tiêu chuẩn, hộp quà tặng
Đặc tính An toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường Số lượng gia công Theo yêu cầu
Chất liệu Gốm sứ Bát Tràng In logo Theo yêu cầu

Địa chỉ cung cấp tượng 12 con giáp mini cao cấp chính hãng

Nếu bạn đang ấn tượng với tượng khỉ 12 con giáp mini gốm sứ Bát Tràng thì có thể đến với Sàn Gốm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức gốm sứ.

tuong-gom-su-12-con-giap-13

Tất cả các sản phẩm lọ hoa đều được đảm bảo về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, với giá cả phải chăng. Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng trước khi cung ứng ra thị trường.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Dù là sản phẩm nào thì cũng đều được các nghệ nhân trau chuốt tỉ mỉ qua từng công đoạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sàn Gốm đảm bảo rằng, quý khách hàng khi ghé xem và lựa chọn sản phẩm của chúng tối sẽ không phải thất vọng vì lựa chọn của mình.

 

Đánh giá Tượng khỉ 12 con giáp mini gốm sứ Bát Tràng SG-T12CG09
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tượng khỉ 12 con giáp mini gốm sứ Bát Tràng SG-T12CG09
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào