Được xếp hạng 0 5 sao
25.000VND
Đã bán 76
Được xếp hạng 0 5 sao
270.000VND
Đã bán 66
Được xếp hạng 0 5 sao
150.000VND
Đã bán 45
Được xếp hạng 0 5 sao
25.000VND
Đã bán 65
Được xếp hạng 0 5 sao
140.000VND
Đã bán 47
Được xếp hạng 0 5 sao
300.000VND
Đã bán 30
Được xếp hạng 0 5 sao
180.000VND
Đã bán 39
Được xếp hạng 0 5 sao
200.000VND
Đã bán 19
Được xếp hạng 0 5 sao
50.000VND
Đã bán 69
Được xếp hạng 0 5 sao
400.000VND
Đã bán 31
Được xếp hạng 0 5 sao
100.000VND
Đã bán 51
Được xếp hạng 0 5 sao
150.000VND
Đã bán 45
Được xếp hạng 0 5 sao
90.000VND
Đã bán 52
Được xếp hạng 0 5 sao
250.000VND
Đã bán 27
Được xếp hạng 0 5 sao
250.000VND
Đã bán 23
Được xếp hạng 0 5 sao
375.000VND
Đã bán 25
Được xếp hạng 0 5 sao
40.000VND
Đã bán 55
Được xếp hạng 0 5 sao
70.000VND
Đã bán 39

Cung cấp đầy đủ phụ kiện đồ thờ cúng sang trọng, chất lượng | Sàn Gốm

Chuẩn bị những món phụ kiện đồ thờ tươm tất giúp cho việc thờ cúng trở nên linh nghiệm, thể hiện được lòng thành lên bề trên. Cùng Sàn Gốm tìm hiểu về những món phụ kiện đồ thờ chất lượng này nhé!

phu-kien-tho-dm-banner
Cung cấp phụ kiện đồ thờ sang trọng, chất lượng

Ý nghĩa của phụ kiện đồ thờ trong thờ cúng

Bàn thờ là nơi mang ý nghĩa tâm linh quan trọng trong gia đình. Những món đồ trên bàn thờ đều là sự kết nối giữa dương gian và âm thế. Vì thế trong quá trình thờ cúng, gia chủ cần bày biện đẹp mắt, vệ sinh cẩn thận, những món đồ đặt lên bàn thờ phải được chuẩn bị chu đáo, thể hiện lòng thành tới bề trên. 

phu-kien-do-tho-cung-11
Phụ kiện đồ thờ chất lượng tại Sàn Gốm

Bàn thờ muốn tươm tất phải được bài trí gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ những món đồ thờ cần thiết. Bên cạnh đó, gia chủ nên chuẩn bị những phụ kiện đồ thờ tốt, những vật phẩm tốt trong thờ cúng tâm linh.

phu-kien-do-tho-cung (3)
Những món phụ kiện nên có trên bàn thờ

Những món phụ kiện đồ thờ mà gia chủ nên chuẩn bị tươm tất như cốt bát hương, dầu lưu ly, tro bát hương,…

Những phụ kiện đồ thờ tại Sàn Gốm

Cốt bát hương

Cốt bát hương Thất Bảo là một phần không thể thiếu được trong việc bốc lư hương giúp tụ khí, làm cho việc thờ cúng được linh ứng. 

cot-bat-huong-phu-kien-do-tho
Cốt bát hương Thất Bảo

Cốt thất bảo đầy đủ bao gồm: thạch anh, thiếc vàng, thiếc bạc, ngọc, mã não, xà cừ (ngọc trai), san hô. Các bảo vật quý hiếm này được biết là những gì tinh sạch nhất của đất trời, rất được trân quý nơi cửa Phật. Thể hiện một nơi an yên, thanh tịnh cho những người đã khuất.

phu-kien-do-tho-cung (9)
Bộ cốt bát hương đầy đủ

Bởi vậy những món đồ này khi đặt cùng nhau sẽ bổ trợ cho nhau và có tác dụng xua đuổi tà ma, khí xấu xâm nhập vào nhà. Từ đó những người được thờ cúng sẽ trở về dễ dàng hơn.

phu-kien-do-tho-cung (1)
Văn khấn, ấn tam bảo, chú đại bi

Cốt bát hương (thất bảo) có kèm theo: Tờ hiệu, Chỉ ngũ sắc (một trong 8 bát bảo nhà Phật có tác dụng tịch tà), Giấy thiếc tráng kim vàng, Văn khấn xin bốc bát hương, Trú đại bi an vị bát hương.

Dầu lưu ly

Dầu lưu ly cát tường không khói không mùi đạt độ tinh khiết 99%. Dầu lưu ly khi đốt lên không có khói, không tạo ra khí độc hại cho sức khỏe con người và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

dau-khong-khoi-phu-kien-do-tho (2)
Dầu lưu ly không khói

Sử dụng loại dầu này giúp tiết kiệm nguyên liệu và sử dụng để thắp sáng rất lâu, duy trì tốc độ dầu cháy ổn định và cho ra ngọn lửa đèn dầu cực kỳ sáng. Đồng thời, dầu sẽ không bốc cháy trên nền nhà nên rất an toàn, hạn chế được những rủi ro do bất cẩn.

phu-kien-do-tho-cung-4
Bột thơm ngũ vị và dầu đốt đèn lưu ly không khói

Không gian thờ cúng lúc nào cũng cần được giữ ấm, thích hợp cho những người bị dị ứng với mùi hương hay mùi khó chịu từ những loại dầu khác như dầu hỏa, dầu lạc. 

dau-luu-ly-khong-khoi-phu-kien-do-tho
Dầu lưu ly giúp đảm bảo sức khỏe, tránh cháy

Sản phẩm vừa đảm bảo duy trì được truyền thống tốt đẹp trên mỗi gian bàn thờ trong gia đình, vừa có thể đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong nhà.

Tro bát hương

Tro sạch bỏ bát hương đảm bảo sự sạch sẽ, chất lượng và mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia đình. Bên cạnh đó tro sạch còn giúp việc dọn dẹp phần hương tỏa, bốc bát hương mới được tươm tất, chỉn chu hơn.

tro-sach-bat-huong-4
Tro sạch, bát hương tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Tro sạch bỏ bát hương có nguồn gốc từ tro nếp, loại tro này là có tính xốp, nhẹ, màu đen bóng mịn và dễ cắm chân nhang. Theo nhiều chuyên gia phong thủy nhận định dùng tro nếp sẽ rất tốt cho gia chủ, đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

tro-sach-bat-huong-7
Tro rơm nếp sạch có mùi thơm đặc trưng

Loại tro nếp này rất nhẹ phù hợp để bỏ bát hương và không bám dính trên thành bát hương nên rất dễ dàng cho mọi người lau chùi và vệ sinh mỗi khi thay bát hương mới. Nếu bát hương bằng gốm sứ thì càng dễ dàng bốc bát hương và lau chùi sau khi thay.

tro-sach-bat-huong-1
Sàn Gốm cung cấp tro bát hương sạch

Gạo vàng chiêu tài

Gạo vàng tài lộc Di Đà là món phụ kiện thờ cúng mang lại may mắn tại bàn thờ Thần Tài. Với công dụng dùng để nạp tài, dẫn khí cho bát hương, gạo vàng sẽ giúp cho mang đến tài lộc, thịnh vượng và bình yên cho những gia đình may mắn biết đến và sở hữu chúng.

gao-vang-tai-loc
Gạo vàng tài lộc Di Đà

Gạo vàng tài lộc Di Đà được xem là một vật phẩm mang lại may mắn cho gia đình. Sản phẩm được chế tạo từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

gao-vang-tai-loc-phu-kien-do-tho
Gạo vàng giúp chiêu tài lộc cho gia chủ

Mỗi yếu tố ngũ hành đều có ý nghĩa riêng, góp phần tạo nên những hạt gạo mang trong mình sự tài lộc và sung túc mà gia đình nào cũng nên sở hữu.

Trầm hương

Trầm hương là món phụ kiện thờ không những giúp cho tinh thần thoải mái, an tĩnh mà còn có thể tẩy ô uế, xua tan tà khí, loại bỏ năng lượng xấu, hút vượng khí, năng lượng tốt.

tram-huong-cao-cap-1
Trầm hương dáng nụ hương thơm dễ chịu

Vì thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên khi thắp xông mùi trầm ban đầu sẽ nồng hương gỗ nhẹ và sau đó hương trầm ngọt, êm và dịu nhẹ đặc trưng sẽ thoang thoảng xung quanh nơi thắp, xông.

tram-nu-cao-cap-1
Trầm nụ cao cấp hương thơm dễ chịu

Tạo nên một không khí ấm cúng trong gia đình và giúp gia chủ tiêu trừ tà khí, thu hút tài lộc và vượng khí vào nhà, kích phong thủy mạnh.

tram-huong (1)
Trầm hương tại Sàn Gốm

Nhang thắp

Nhang dùng đốt thờ cúng hàng ngày giúp không gian thờ phụng ấm cúng, trang trọng. Mùi thơm của nhang nguyên chất nhẹ dịu, tự nhiên giúp tĩnh tâm, tinh thần thư thái.

nhang-huong-thom-cao-cap-7
Nhang trầm Huế tự nhiên, ít khói, không hóa chất

Loại nhang tự nhiên tốt có mùi nhẹ dịu, thoảng có vị ngọt sâu. Khi đốt lên sẽ có khói trắng, nhẹ nhàng phảng phất, không nghi ngút và nhiều khói như nhang làm từ hóa chất. Khói nhang trầm sạch không gây cay mắt, khó thở hay dị ứng.

nhang-huong-thom-cao-cap-4
Nhang trầm hương thơm cao cấp

Nhang có công dụng chính là để thắp hương, ngoài ra nhang khuynh diệp có thể được dùng để ngồi thiền, thanh lọc không khí, trừ tà khí,… Đồng thời mùi thơm nhẹ nhàng từ lá có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng.

nhang-huong-thom-cao-cap-9
Nhang trầm cho mùi hương trầm thoảng nhẹ, tinh tế

Nhang ít khói, không cuộn tàn, tàn nhang dễ dàng vệ sinh. Khói nhang không gây vệt ố trên trần nhà và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện đồ thờ chất lượng

Sàn Gốm cung cấp các sản phẩm phụ kiện đồ thờ chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các vấn đề phong thủy, giải đáp những thắc mắc liên quan đến những món đồ cúng tâm linh.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Những sản phẩm này đều mang ý nghĩa tâm linh quan trọng trong thờ cúng, vì thế chúng tôi cam kết hàng chính hãng có giấy kiểm định hàng thật đối với tất cả các thành phần có trong thất bảo, mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với Sàn Gốm để mua được những món phụ kiện thờ chính hãng nhé!

Xem thêm