Giới Thiệu Sàn Gốm – Gốm Sứ Bát Tràng Săn Gốm Đẹp Dễ Dàng!

Thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng khi tìm mua đồ gốm sứ nhưng lại hoang mang giữa vô vàn cơ sở kinh doanh mọc lên như nấm hiện nay.

Thành lập tháng 6 năm 2018 | CEO Founder Đào Xuân Yên 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm gốm sứ từ các làng nghề truyền thống nổi tiếng như Bát Tràng, Phù Lãng, Chu Đậu, Hương Canh… Sàn Gốm Bát Tràng ra đời là nơi hội tụ đa dạng các sản phẩm gốm sứ chất lượng từ khắp mọi miền tổ quốc. 

Các sản phẩm ấm chén bát tràng , bình hút tài lộc , đồ thờ bát tràng được Sàn Gốm cung cấp và ưa chuộng

Cùng với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, Sàn Gốm đem lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi mua sắm online. Những mẫu mã đa dạng luôn được cập nhật một cách nhanh chóng. Kết hợp với thông tin chi tiết và hình ảnh mô tả sản phẩm rõ ràng. Tạo dựng phong cách chuyên nghiệp và uy tín, để khách hàng vui vẻ trao gửi niềm tin.

Founder Sàn Gốm : Đào Xuân Yên 

TẦM NHÌN

Sàn Gốm mong muốn trở thành một địa chỉ mua sắm gốm sứ chất lượng dễ dàng hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sàn Gốm theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm gốm sứ chất lượng chính hãng 100% với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Góp phần giúp cho cuộc sống của mỗi người Việt Nam đủ đầy, viên mãn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Với quan niệm lấy khách hàng là trung tâm, Sàn Gốm không ngừng nỗ lực đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng tâm và tài. Dành cho khách hàng sự trân trọng tuyệt đối. Đối xử, giao tiếp và thái độ luôn cởi mở, hòa nhã, đầy sự thấu cảm..

Sự hoàn hảo trong từng sản phẩm

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm có chất lượng cao, được trau chuốt tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân và những người thợ thủ công lành nghề. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe và làm phong phú đời sống tinh thần người Việt Nam.

Trung thực, sáng tạo

Chúng tôi cam kết mang đến 100% sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng phát hiện ra các sản phẩm tại Sàn Gốm không chính hãng. Cùng những chính sách vận chuyển và đổi trả phù hợp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Sàn Gốm.Đồng thời, liên tục giới thiệu những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn, nắm bắt các xu hướng thị trường, nhu cầu và sở thích người Việt Nam. Mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong giúp khách hàng tự tin mua sắm gốm sứ online đơn giản, dễ dàng.Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy thử trải nghiệm mua sắm những sản phẩm gốm sứ tại Sàn Gốm ngay nhé!

Sangom.vn – Sàn Gốm – Gốm sứ Bát Tràng là địa chỉ mua sắm gốm sứ dễ dàng với hàng ngàn sản phẩm gốm cập nhật , từ các làng gốm như Bát Tràng , Hải Dương , Bình DươngVới các dòng sản phẩm đa dạng như ấm chén , lục bình , ly sứ , bình hút lộc. các dòng men rạn , men lam , men cổ đặc trưng chế tác đắp nổi , vẽ tay đồ trang trí nghệ thuật , các sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh , sản phẩm gốm sứ thủ công từ các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm vận chuyển tới tay khách hàng đảm bảo an toàn .Chúng tôi cam kết mang đến 100% sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng phát hiện ra các sản phẩm tại Sàn Gốm không chính hãng.Cùng những chính sách vận chuyển và đổi trả phù hợp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Sàn Gốm. Đồng thời, liên tục giới thiệu những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn, nắm bắt các xu hướng thị trường, nhu cầu và sở thích người Việt Nam. Mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong giúp khách hàng tự tin mua sắm gốm sứ online đơn giản, dễ dàng.Thông Tin Liên hệ  Website: https://sangom.vn/, Email: sangomvn@gmail.com , Địa chỉ : Xóm 7, Bát Tràng Gia Lâm, Hà Nội , Hotline: 0886.889.146 #sangom #Sàn_Gốm #Bát_Tràng #Gốm_Sứ

Dịch vụ tại sàn gốm

  • Sản xuất gốm sứ 
  • Phân phối gốm sứ đại lý toàn quốc
  • Cung cấp quà tặng doanh nghiệp in logo
  • Bán lẻ gốm sứ online và offline toàn quốc
  • Gia công gốm sứ số lượng lớn 
  • Xuất khẩu gốm sứ đầy đủ giấy tờ tiêu chuẩn 

ý nghĩa logo sàn gốm

Nhãn hiệu bao gồm:

(a) Phần hình gồm các hình lục giác xếp đan xen nhau tạo thành hình hoa, rỗng ở giữa tạo thành
hình một chiếc bình gốm.

 

(b) Phần chữ “SÀN GỐM” được trình bày cách điệu độc đáo, trong đó chữ O được trình bày
hình vẽ mặt trống đồng.

Logo “Sàn Gốm” đã được bảo hộ tổng thể ” các bên không được sử dụng dưới mọi hình thức

LIÊN HỆ VỚI SÀN GỐM