Facebook : https://www.facebook.com/yensangom

Linkedin : https://www.linkedin.com/in/xuan-yen-san-gom/

Instagram : https://www.instagram.com/yensangom/

Pinterest: https://www.pinterest.com/yensangom/

Flick : https://www.flickr.com/people/yensangom/

About me : https://about.me/xuanyensangom/

500px : https://500px.com/p/yensangom

Isussu : https://issuu.com/yensangom

Founder Sàn Gốm 

Đào Xuân Yên Sàn Gốm

Liên hệ : Xuanyen@sangomvn  Hotline: 0886.889.146  Website: https://sangom.vn/ 

Đào Xuân Yên – Founder của Sàn Gốm Người đã gắn bó với các sản phẩm gốm sứ nhiều năm với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực gốm sứ .

Chuyên Môn : 

  • Sản xuất gốm sứ 
  • Kinh doanh gốm sứ 
  • Phong thuỷ 
  • Tư vấn quà tặng gốm sứ 
  • In ấn sản phẩm gốm sứ
  • Tư vấn setup bát đĩa nhà hàng

Mong muốn chia sẻ thông tin chuẩn nhất về gốm sứ đến với mọi người. Không ngừng tìm kiếm các sản phẩm gốm sứ mang đậm giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cho những khách hàng thân yêu.

Mục tiêu Sàn Gốm

Với tình trạng mua bán gốm sứ online hiện nay tôi nhận thấy người tiêu dùng đang rất khó khăn để lựa chọn một sản phẩm gốm sứ chất lượng.

Bởi vì đặc điểm đồ gốm sứ được làm thủ công, giá trị cao nhưng không thể đảm bảo 100% hoản hảo và các sản phẩm giống nhau hoàn toàn,

Sản phẩm không rõ được nguồn gốc xuất xứ , có thể hàng hóa Trung Quốc rồi nói là sản phẩm Bát Tràng , gây nhầm lần cho người tiêu dùng .

Tôi xây dựng nên Sàn Gốm với mục tiêu mang đến cho khách hàng một địa chỉ mua sắm gốm sứ chất lượng uy tín, đảm bảo và rõ ràng nguồn gốc .

Uy Tín

Tiêu chí Sàn Gốm là sự Uy Tín với Khác hàng , sản phẩm được chọn lựa kỹ càng từ các làng nghề truyền thống Việt Nam.

Đa dạng

Sự đa dạng sản phẩm để người tiêu dùng lựa chọn dễ dàng , Vận chuyển nhanh chóng với hệ thống kho và đối tác khắp toàn quốc .

Dễ Dàng

Mua sắm gốm sứ bây giờ không cần phải tới các cửa hàng để lựa chọn từng món nữa, bạn hoàn toàn có thể ở nhà và đặt hàng qua Sàn Gốm

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC

Tận tâm chia sẻ

Chúng tôi xem khách hàng không chỉ là người mua mà còn là người bạn đồng hành. Do đó, luôn đảm bảo cung cấp hình ảnh chân thực và thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Cùng với đó là những thông tin hữu ích về kiến thức gốm sứ, kiến thức phong thủy, tâm linh… giúp khách hàng có những lựa chọn mua hàng phù hợp.

Tập trung vào khách hàng

Mọi sản phẩm tại Sàn Gốm phải đảm bảo tập trung vào việc đem lại giá trị cho khách hàng. Niềm vui lớn nhất của tôi là khiến cho khách hàng thực sự hạnh phúc khi sử dụng những sản phẩm mà tôi và đội ngũ nhân viên tại Sàn Gốm đã nỗ lực không ngừng để làm nên.

Trách nhiệm với công việc

Với tâm niệm “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, tôi luôn làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gốm sứ tinh hoa nhất trên mảnh đất Việt Nam.

Sự chính trực trong kinh doanh

Suy nghĩ, hành động và lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi của sự chính trực mà tôi luôn hướng đến. Vì vậy, sản phẩm gốm sứ mà Sàn Gốm đem đến cho khách hàng được cam kết chính hãng 100%. Đồng thời, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách nhằm mục đích cuối cùng là tạo trải nghiệm an tâm mua sắm cho khách hàng.

Sàn Gốm đang trong quá trình xây dựng và sẵn sàng ghi nhận các ý kiến của khách hàng cũng như các đối tác để xây dựng nên một địa chỉ mua sắm online Uy Tín nhất

Các bài viết :