Chọn mức giá:
Bộ lọc
Kích thước Linh Vật
Chất liệu
Kiểu dáng tượng
Màu sắc tượng sứ decor
Kiểu dáng tượng thú
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 45
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 36
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 23
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 22
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 34
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 44
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 22
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 45
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 34
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 27
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 23
Được xếp hạng 0 5 sao
66.000VND
Đã bán 11
Được xếp hạng 0 5 sao
850.000VND
Đã bán 156
Được xếp hạng 0 5 sao
1.450.000VND
Đã bán 125
Được xếp hạng 0 5 sao
1.600.000VND
Đã bán 167
Được xếp hạng 0 5 sao
550.000VND950.000VND
Đã bán 75
Được xếp hạng 0 5 sao
550.000VND950.000VND
Đã bán 75
Giảm 15%
Được xếp hạng 0 5 sao
550.000VND
Đã bán 54
Giảm 15%
Được xếp hạng 0 5 sao
550.000VND
Đã bán 42

Linh vật phong thuỷ bằng sứ Bát Tràng

Linh vật phong thủy từ lâu đã được xem là những vật phẩm linh thiêng mang nhiều ý nghĩa phong thủy to lớn. Vì thế nhiều người đã sử dụng những món linh vật này để trưng bày nhằm thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia đình.

linh-vat-phong-thuy-dm
Sàn Gốm – Cung cấp linh vật phong thủy gốm sứ Bát Tràng

Cùng Sàn Gốm tìm hiểu về giá trị của những món linh vật trong bài viết này nhé!

Linh vật phong thủy là gì?

Theo quan niệm dân gian thì linh vật là những tượng có loại vật tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Xét về góc độ phong thủy thì một linh vật phù hợp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, yên bình.

ty-huu-gom-su-phong-thuy
Linh vật phong thủy giúp trấn an nhà cửa

Bởi vì linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt nên nhiều người lựa chọn vật phẩm này để trang trí nội thất hoặc làm quà tặng để mang lại nhiều tài lộc và tránh những điều xấu. 

  • Linh vật mang đến tài lộc: Tỳ Hưu, Kỳ Lân,… mang đến những may mắn về đường tài lộc cho gia chủ và gia đình, tạo nhiều cơ hội cho gia chủ tìm kiếm thêm thu nhập và quản lý tốt tài sản trong nhà.
  • Linh vật phát triển sự nghiệp: Ngựa phong thủy, rồng phong thủy,… giúp sự nghiệp hanh thông, phát triển thuận lợi, suôn sẻ
  • Linh vật mang may mắn trong tình duyên: Chuột vàng, gà trống,… bảo vệ gia đình yên ấm, hạnh phúc hoặc mang đến vận đào hoa cho gia chủ là người độc thân.
  • Linh vật mang đến sức khỏe: Hồ lô, đào tiên,… mang lại cho gia chủ sức khỏe tràn trề, giảm nhiều bệnh tật.

Những mẫu linh vật phong thủy cao cấp Bát Tràng

Kỳ Lân

Kỳ Lân mang dáng vẻ oai phong là linh vật phong thủy phổ biến được nhiều người sử dụng nhất, có tác dụng trừ tà hiệu quả, đồng thời ngăn chặn sát khí và giảm nhẹ tai ương. Từ đó mang lại sức khỏe và bình an cho gia đình. 

tuong-ky-lan
Tượng kỳ lân trấn an nhà cửa

Kỳ Lân ngoài được trưng bày trong gia đình, linh vật còn được đặt ở các cửa hàng, nhà xưởng, công ty. Tại đây mọi người thường đặt một đôi tượng lân, trong đó con đực là con dưới chân có thỏi vàng hoặc hòn ngọc, còn con lân cái sẽ đặt chân lên con kỳ lân con. Đặt đôi lân trước cửa cầu nhiều may mắn, tài lộc.

tuong-ky-lan
Đôi kỳ lân giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Tỳ Hưu

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật thu hút tài lộc. Khi đó Tỳ Hưu có những đặc điểm như: Miệng to, ngực to, mông to, nhưng không có hậu môn, chỉ để hút của cải mà không làm mất đi cái gì.

ty-huu-gom-su-phong-thuy-chat-luong
Tỳ hưu gốm sứ phong thủy

Tỳ Hưu nếu có hai sừng thì được gọi là thiên lộc giúp thu giữ của cái cho gia chủ, nếu có một sừng thì giống tịch tà, giúp chống lại ma quỷ, bảo vệ gia chủ. 

tuong-ty-huu-gom-su
Tượng tỳ hưu gốm sứ chiêu tài lộc cho gia chủ

Linh vật này thường được đặt trong nhà, nơi kinh doanh buôn bán, phòng làm việc với mong cầu may mắn, công danh, sự nghiệp thăng tiến, thu hút tiền tài hiệu quả.

khai-nhan-ty-huu-phong-thuy
Tỳ hưu với nhiều hoa văn sắc sảo

Thiềm Thừ

Thiềm thừ có hình dạng giống như con cóc, xuất hiện với miệng ngậm đồng tiền, bên cạnh lưng có mang hai xâu tiền và 3 chân đạp lên lớp tiền hoặc đạp lên bao tiền tượng trưng cho việc mang vàng bạc, tiền tài vào nhà.

coc-thiem-thu-gom-su-1
Thiềm thừ thu hút tài lộc cho gia chủ

Thiềm thừ là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân.

bo-coc-gom-su
Mẫu cóc ngậm tiền gốm sứ Bát Tràng đẹp

Chính vì thế Thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

trung-bay-ban-tho-than-tai-tho-dia-hut-tai-hut-tai-loc
Thiềm thừ thường được chưng theo cặp trên bàn thờ với tỳ hưu

Ngựa

Ngựa là linh vật tượng trưng cho sự bền bỉ, tiến về phía trước. Sử dụng linh vật phong thủy này giúp mang đến nhiều may mắn, tốt lành, phát tài, phát lộc cho gia chủ.

tuong-ngua-hi-vang-de-ban-dep
Tượng ngựa hí vang để bàn đẹp

Đồng thời trong công việc làm ăn kinh doanh thì nhanh chóng phát đạt, thuận lợi thăng quan tiến chức.

tuong-tam-ma-mt3
Tượng tam mã gốm sứ Bát Tràng

Vì thế tượng ngựa thường được những người kinh doanh, buôn bán, những người làm ăn xa trưng bày.

Đặt linh vật phong thủy ở đâu để thu hút tài lộc

  • Đặt trong phòng khách

Phòng khách là căn phòng mang ý nghĩa phong thủy cho cả ngôi nhà, đây là nơi có nhiều người qua lại nên ngoài việc chỉn chu trong thiết kế, thẩm mỹ thì cũng cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy.

Phong-thuy-phong-khach-chuan-nhat
Đặt linh vật phong thủy trong phòng khách

Đặt linh vật phong thủy trong phòng khách không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo mà còn có tác dụng phong thủy rất tốt. Đặt tượng trong tủ kính, với độ sáng vừa phải sẽ làm những linh vật này trở nên lung linh, huyền ảo và đón tài lộc về nhà.

  • Đặt trong phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi hợp lý để đặt một bức tượng phong thủy, giúp cho chủ nhân thuận lợi trong công việc, tiền bạc lúc nào cũng dồi dào, thăng tiến. 

phong-thuy-ban-lam-viec
Tượng phong thủy trên bàn làm việc

Khi đặt linh vật phong thủy trên bàn làm việc, gia chủ nên đặt ở hướng Tài và thường xuyên lau chùi, dọn dẹp, sạch sẽ, trang trọng, uy nghiêm.

Nên đặt ở những vị trí sáng sủa trong văn phòng làm việc. Vì theo phong thủy, nếu đặt tượng ở những chỗ tối tăm của căn phòng sẽ khiến công danh sự nghiệp tiêu tán, khuynh gia bại sản.

Địa chỉ cung cấp linh vật phong thủy Bát Tràng chiêu tài

Sàn Gốm địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm linh vật phong thủy được sản xuất tại Bát Tràng có công dụng chiêu tài hiệu quả.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Khi khách hàng đến với Sàn Gốm, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng nhất, trải qua nhiều khâu kiểm định gắt gao, từ đó tự hào mang đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn hàng tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua nhé!

Xem thêm