Top 30+ quà tặng đại hội ấn tượng, ý nghĩa [IN LOGO]

Quà tặng đại hội là món quà không thể thiếu trong các chương trình đại hội và đại biểu ảnh hưởng đến sự thành công của một chương trình đại hội. Việc lựa chọn được món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực và độc đáo là điều hề dễ dàng. Đồng thời phải truyền tải được thông điệp của chương trình và phù hợp với ngân sách đề ra.

Cùng Sàn Gốm tìm hiểu top những mẫu quà tặng đại hội ấn tượng nhất qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa quà tặng Đại hội

Đại hội là sự kiện lớn thường được diễn ra định kỳ, những món quà tặng trong đại hội thường là những vật phẩm dùng để tặng cho các đại biểu khi tham dự đại hội hoặc dùng để tuyên dương những người đạt thành tích tốt trong nhiệm kỳ.

Vì vậy quà tặng đại hội không chỉ là một phần không thể thiếu mà còn quyết định đến sự thành công của một chương trình. Lựa chọn một món quà đại hội phù hợp phải đáp ứng được các tiêu chí như mang ý nghĩa, thiết thực, sử dụng được trong đời sống cá nhân của mọi người.

Tuy vậy món quà đại hội phải mang những giá trị độc đáo, mới lạ và truyền tải được thông điệp muốn gửi. Bên cạnh đó, món quà đại hội còn phải phù hợp với mức ngân sách mà đại hội đưa ra.

Các đại hội lớn cần chuẩn bị quà tặng

Quà tặng đại hội Hội đồng Nhân dân

Đại hội hội đồng nhân dân là kỳ đại hội với sự tham gia của các vị đại biểu và những khách mời. Quà tặng sẽ được trao sau khi tổng kết các hoạt động công tác của kỳ cũ và lên kế hoạch cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Món quà nhằm tri ân và lưu giữ kỉ niệm với các vị đại biểu khách mời. Đồng thời sẽ tạo ra ấn tượng tốt cho những người tham dự, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, chỉn chu của ban tổ chức đại hội hội đồng nhân dân. 

Đặc biệt những món quà tặng này có thể dễ dàng in logo lưu giữ cho mỗi nhiệm kỳ qua. Đem lại giá trị sử dụng hoặc có thể là những món quà trang trí, trưng bày đẹp. 

Quà tặng đại hội Hội chữ thập đỏ

Đại hội hội chữ thập đỏ là kỳ đại hội cực kỳ quan trọng và chỉ diễn ra 5 năm một lần.

Vì thế trong dịp tổng kết đại hội không thể thiếu những món quà tặng làm kỉ niệm và thể hiện được thành ý của cơ quan tổ chức đến những vị đại biểu và các khách mời tham dự đại hội.

Những món quà được chọn trong sự kiện này thường là bộ ấm chén, bộ bát đĩa hoặc bình giữ nhiệt in logo,… mang đến giá trị sử dụng cao và có thể bài trí trong không gian sống.

Quà tặng đại hội còn thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của cơ quan tổ chức. Từ đó, lưu giữ được ấn tượng tốt đẹp của người tặng đối với người được tặng.

Những món quà tặng thiết kế logo một cách cẩn thận, tinh tế và đẹp mắt vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa mang lại giá trị cho người nhận. 

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên

Quà tặng như một nét đẹp trong đại hội Đoàn Thanh Niên, tuy không bắt buộc nhưng rất cần thiết phải có. Món quà tặng như một lời cảm ơn cho sự đóng góp của các thành viên Đoàn Thanh Niên trong suốt một nhiệm kỳ.

Bên cạnh đó, món quà tặng còn dùng để đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của nhiệm kỳ, vì thế nên chọn những sản phẩm có thể trưng bày, sử dụng thiết thực.

Quà tặng đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ

Đại hội Phụ nữ là một sự kiện chính trị quan trọng của hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy mà quà tặng là một phần không thể thiếu được ban tổ chức chuẩn bị để gửi đến những đại biểu và khách mời tham dự.

Vì đây là sự kiện nhằm tôn vinh phụ nữ, vậy nên món quà phải mang những giá trị cho những người phụ nữ cảm thấy họ được yêu thương và khích lệ tinh thần.

Quà tặng đại hội phụ nữ tuy chỉ là một món quà nhỏ nhưng vô cùng thiết thực trong dịp đại hội. 

Quà tặng đại hội Công đoàn

Quà tặng đại hội công đoàn là món quà thể hiện sự chu đáo đến các đại biểu, khách mời tham gia đại hội. Thông qua món quà tặng sẽ ghi được dấu ấn của đại hội với những người nhận trong nhiệm kỳ này.  

Những món quà này thường được in logo khi sử dụng trong công việc, cuộc sống sẽ giúp các vị khách mời nhớ đến kỷ niệm đại hội công đoàn ở nhiệm kỳ đó.

Vì vậy một món quà thiết thực, có thể sử dụng trong công việc và cuộc sống thường ngày sẽ gây được rất nhiều thiện cảm đối với các vị khách mời.

Quà tặng đại hội cổ đông

Phần quà tặng là một phần không thể thiếu trong các đại hội cổ đông. Tùy và khả năng tài chính, tầm cỡ của công ty mà tổ chức có thể chọn được món quà tặng phù hợp nhất. 

Quà tặng đại hội cổ đông thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo của một đơn vị. Không chỉ vậy, quà tặng đại hội cổ đông làm vui lòng cổ đông, khiến cho không khí của đại hội trở nên vui vẻ hơn.

Quà tặng đại hội cổ đông thể hiện sự cảm ơn gửi đến những người có công sức đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của một công ty.

Vì vậy, khi chọn các món quà cần phải hết sức lưu tâm, chọn món quà thể hiện ý nghĩa, phù hợp.

Tham khảo: Top 30+ quà tặng Đại hội ý nghĩa, chất lượng

Quà tặng Đại hội cao cấp, sang trọng

 • Cúp pha lê

Cúp pha lê là món quà tặng sang trọng, mang ý nghĩa khích lệ tinh thần cho người nhận. Sau những nỗ lực thì một chiếc cúp pha lê được trao trong đại hội sẽ là một sự ghi nhận về sự đóng góp trong suốt 1 nhiệm kỳ. 

Cúp pha lê có thể lưu giữ được lâu dài và giữ được độ sáng bóng bền lâu. Đây là một món quà kỉ niệm, những dòng chữ trên cúp sẽ ghi lại thành tích, để mỗi khi ngắm nhìn sẽ có thêm động lực phấn đấu.

Chính vì vậy, dòng sản phẩm này ngoài giá trị về vật chất. Còn mang giá trị tôn vinh tinh thần. 

 • Tranh gốm mạ vàng

Tranh gốm mạ vàng đang trở thành xu hướng quà tặng sang trọng, được nhiều người lựa chọn. Tranh được làm từ gốm sứ quý, mang vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh khi bài trí trong không gian.

Những hình ảnh trên bức tranh đều là những hình ảnh gần gũi về đất nước, làng quê hoặc những biểu tượng mang ý nghĩa may mắn, tốt lành như công thành danh toại, thuận lợi trong công việc, tình duyên và gia đình. 

 • Tượng gốm sứ dát vàng

Mang ý nghĩa tốt đẹp, tượng gốm phong thủy cũng được chế tác theo nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Trong đó, tượng gốm sứ dát vàng mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và cực kỳ thu hút khi làm quà tặng.

Với chất liệu gốm có độ cứng và khả năng chịu nhiệt tốt, sản phẩm được làm thủ công bởi bàn tay khéo léo, tài hoa của nghệ nhân. Sản phẩm hoàn chỉnh có độ tinh tế cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đây là món quà tặng thể hiện thành ý của bạn tổ chức, các vị đại biểu và có thể trang trí trong nhà, văn phòng hoặc bàn làm việc cực kỳ đẹp.

 • Tranh tứ cảnh Bát Tràng

Dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm làm tranh gốm sứ Bát Tràng, đã, đang và sẽ cho ra đời những bức tranh sắc nét, tinh xảo phù hợp làm quà tặng cho những vị khách quý, đại biểu cấp cao.

Tranh tứ cảnh là một trong những bộ tranh đẹp nhất, mang nhiều ý nghĩa phong thủy và được nhiều người yêu thích. Tranh được nói đến như sự may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia đình trong cả năm. 

 • Bình phong thuỷ Bát Tràng (hút lộc, mai bình, bình tỏi)

Bình phong thủy gốm sứ Bát Tràng là món quà tặng đại biểu đại hội sang trọng, cao cấp trong những sự kiện lớn.

Bình phong thủy không chỉ đơn thuần là một sản phẩm nghệ thuật mà còn thể hiện giá trị văn hóa nước ta, mang đến những ý nghĩa rất tốt trong phong thủy cho người nhận.

Sản phẩm bình phong thủy thường có phần cổ nhỏ, miệng loe, ý chỉ thu về nhiều tiền tài và phúc vận cho người sở hữu. Vì thế món quà này có khả năng đem đến sự thuận lợi, may mắn cho công việc, cuộc sống.

 • Bình hoa (gốm sứ, thuỷ tinh)

Bình hoa là giải pháp quà tặng được đánh giá là có giá trị thẩm mỹ và phù hợp với sở thích của phụ nữ. Lựa chọn bình hoa làm quà tặng cho dịp Đại hội Phụ nữ là lựa chọn vô cùng thích hợp và ý nghĩa.

Tân trang nhà cửa thêm xinh đẹp là sở thích của hầu hết mọi phụ nữ Việt Nam. Vì thế bình hoa có thể giúp họ vừa cắm hoa làm đẹp cho không gian sống, vừa giải tỏa được căng thẳng trong công việc.

Bình hoa gốm sứ hay thủy tinh khi làm quà tặng đều có thể dễ dàng in ấn logo theo yêu cầu. Đặc biệt nhiều mẫu mã đa dạng từ những chiếc bình trắng trơn đơn giản cho đến những mẫu bình hoa nghệ thuật.

 • Bộ ấm chén trà cao cấp

Bộ ấm chén trà cao cấp in logo là mẫu quà tặng đại hội được ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Đáp ứng được các tiêu chí về ý nghĩa, sự trang trọng, tinh tế và đặc biệt là giá trị sử dụng cực kỳ cao. 

Đây là món quà tặng mà các cán bộ rất yêu thích, và thường xuyên được sử dụng.

Vì đây là thể hiện tinh hoa văn hóa tiếp khách, văn hoá uống trà của dân tộc. Một bộ ấm chén cao cấp sẽ được trân trọng bày biện trong không gian, đem đến những giây phút đàm đạo, chuyện trò thú vị.

 • Bộ bát đĩa bát trời (bát cơm, bộ bát đĩa hoa mặt trời)

Bên cạnh bộ ấm chén cao cấp thì bộ bát đĩa cũng là món quà tặng đại hội được nhiều người yêu thích nhất, đặc biệt là bát đĩa Bát Tràng.

Bộ bát đĩa Bát Tràng dày dặn, chất lượng cao, mang vẻ đẹp trang nhã phù hợp với hầu hết phong cách của gia đình Việt. Đây sẽ là món quà thiết thực, thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày của bất cứ ai.

 • Bút ký khắc tên

Bút ký khắc tên là một trong những món quà tặng dành cho đại hội vô cùng có giá trị và thiết thực, không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn hữu dụng với người nhận.

Một chiếc bút sẽ là một vật dụng phù hợp với tất cả mọi người tham gia đại hội, mọi tầng lớp địa vị trong xã hội. 

Chọn bút ký cao cấp làm quà tặng Đại hội sẽ được người nhận đánh giá cao và sử dụng chúng thường xuyên.

Bút quà tặng còn thay cho một lời chúc, những cây bút sẽ mang tới tất cả sự may mắn, tốt đẹp và thành công tới những người được nhận. 

 • Sổ da cao cấp

Sổ da cao cấp in logo là món quà tri ân vô cùng ý nghĩa trong các dịp đại hội. Là món quà tinh thần để tuyên dương những cán bộ có thành tích tốt – những cán bộ đang ngày đêm phấn đấu vì một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Sổ da nhỏ gọn, khi các đại biểu mang theo cũng rất tiện lợi, vì sản phẩm cũng có thể mang theo bên mình, bỏ vào túi xách trong quá trình tham dự đại hội.

Thiết kế tinh tế, bìa da chất liệu da cao cấp cùng những trang giấy trắng tinh khôi đã tạo ra một món quà tuyệt vời. 

 • Cặp da

Trong những món quà tặng đại hội sang trọng, cao cấp không thể không kể đến cặp da in logo. Đây là món quà mang tính thiết thực cao, có thể sử dụng thường xuyên trong nhiều trường hợp như đi làm, đi họp, đi dự đại hội… 

Cặp da sẽ là món phụ kiện chất lượng, bền bỉ, thể hiện được đẳng cấp và địa vị khi sử dụng. Đồng thời, tặng cặp da còn mang ý nghĩa như một lời cầu chúc, hy vọng cho những người nhận gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Quà tặng sự kiện độc đáo, ấn tượng

 • Heo đất

Heo đất quà tặng in logo là món quà độc đáo được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, sử dụng phổ biến trong đời sống và mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần tiết kiệm.

Mẫu heo đất gốm sứ đẹp ngoài dùng để đựng tiền tiết kiệm còn có thể trưng bày dễ thương trong không gian. Đặc biệt mẫu quà tặng này có giá thành khá rẻ phù hợp với những tổ chức có mức ngân sách hạn hẹp.

Heo đất in logo còn có khả năng truyền tải thông điệp của đại hội khi được in trên sản phẩm.

 • Khay mứt tết

Khay mứt Tết là món đồ dùng không thể thiếu trên bàn tiếp khách của mỗi gia đình Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.

Các loại hạt, bánh kẹo, hoa quả khô tốt nhất, ngon nhất, đẹp nhất sẽ được gia chủ bày biện rất tỉ mỉ để thể hiện sự tôn trọng với khách đến chơi nhà.

Trong những năm gần đây, khay mứt tết trở thành món quà tặng tinh tế, khéo léo để tri ân những người đã đóng góp, xây dựng tổ chức.

Một chiếc khay mứt chất lượng sẽ phù hợp với mọi gia đình, tôn lên vẻ sang trọng của không gian tiếp khách.

 • Bộ Giftset phối theo yêu cầu

Bộ Giftset quà tặng đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Đây là một set sản phẩm quà tặng kết hợp với nhau một cách tinh tế theo yêu cầu.

Món quà này thể hiện sự sang trọng và lịch sự, được in logo, slogan thể hiện thông điệp của đơn vị tặng quà.

Bên trong bộ Giftset sẽ thường chứ một vài món quà có tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống như usb, sổ tay, móc khóa, sạc dự phòng, chuột không dây, loa bluetooth, bút ký, hộp đựng namecard, bình giữ nhiệt… 

Các bộ Giftset quà tặng cao cấp thường đi kèm với thiết kế ấn tượng, được gia công tỉ mỉ cẩn thận và có chất lượng tốt.

Hộp đựng quà tặng được thiết kế công phu, có in ấn logo, slogan theo yêu cầu, cực kỳ phù hợp để tặng trong ngày đại hội.

 • Sạc dự phòng

Trong thời đại ai cũng sử dụng điện thoại thông minh thì sạc dự phòng là món quà vô cùng thiết yếu và phù hợp trong bất kỳ dịp nào. Với mức giá phải chăng phù hợp với mức ngân sách tầm trung của nhiều ban tổ chức.

Sạc dự phòng là sản phẩm chắc chắn sẽ được sử dụng hàng ngày, đồng thời vẫn có thể in logo, thông điệp của đại hội lên bề mặt sản phẩm cực kỳ đẹp.

 • USB

Tương tự như sạc dự phòng, USB là món quà tặng khá thiết thực bởi nhu cầu lưu trữ thông tin thời đại 4.0 rất cao. 

USB quà tặng rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu … tạo nên nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng: USB pha lê, USB kim loại, USB dạng card, USB gỗ…

Trao tặng USB giúp phục vụ công việc của những đại biểu, khách mời đồng thời cũng là món quà kỷ niệm mang giá trị sử dụng cao.

 • Loa mini

Quà tặng loa mini là một món quà điện tử hiện đại mang đến những phút giây thư giãn với âm nhạc.

Không chỉ bởi mức độ tiện dụng và thoải mái khi sử dụng, có thể mang theo đi bất cứ đâu. Mà nó còn phù hợp sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

 • Bình, ly giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt in logo là món quà có giá trị sử dụng và được in logo cơ quan tổ chức đại hội lên sản phẩm.

Bình giữ nhiệt giúp giữ nước ấm, mát theo mùa, cung cấp nước theo nhu cầu cơ thể. Một món quà mang ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống như vậy, chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người nhận.

Bình giữ nhiệt in logo cho đại biểu, khách mời còn thể hiện sự chuẩn bị chuyện nghiệp và chu đáo của ban tổ chức. Bình giữ nhiệt in logo còn là vật kỷ niệm mà chương trình đại hội để lại dấu ấn trong lòng các vị khách mời.

 • Lịch gỗ để bàn

Những sản phẩm lịch gỗ để bàn thường được thiết kế với kiểu dáng tối giản nhưng mang đầy sự tinh tế và sang trọng. Đây là món quà tặng đại biểu mới lạ, cao cấp và có giá trị thẩm mỹ cao. 

Lịch để bàn có nhiệm vụ làm đẹp cho chiếc bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách,… Khi mọi người nhìn vào sẽ thêm tinh thần và làm việc, học tập hiệu quả hơn.

Mặc dù lịch gỗ để bàn tích hợp nhiều chức năng nhưng nó không ngốn nhiều diện tích. Ngược lại, nó được thiết kế rất nhỏ gọn và thông minh để mọi người có thể thuận tiện bày trí trên mọi loại bàn khác nhau.

 • Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn được dùng để xem thời gian, có thể đặt tại bàn làm việc hoặc phòng khách để trang trí.

Các sản phẩm đồng hồ để bàn mang phong cách sang trọng và thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng tinh tế, bắt mắt thích hợp làm quà tặng trang trọng.

Với công dụng thiết thực và độ bền cao, sản phẩm này rất phù hợp để làm món quà kỷ niệm cho các khách mời, đại biểu, lưu giữ về một kỳ đại hội thành công.

 • Lịch tết

Tặng lịch tết là một món quà phù hợp cho những kỳ đại hội diễn ra cuối năm. Món quà ý nghĩa khép lại năm cũ và mở ra các mục tiêu của năm mới sắp đến.

Bên cạnh đó, bộ lịch tết có thể in kèm theo hình ảnh của những quá trình hoạt động và phát triển của tổ chức lại còn có ý nghĩa hơn.

Món quà vừa giúp người nhận trang trí trong nhà đẹp, vừa giúp quảng bá những hoạt động thành công của tổ chức trong 1 nhiệm kỳ.

Quà tặng Đại hội giá rẻ

 • Ly sứ

Ly sứ là giải pháp quà tặng có in logo cơ quan, tổ chức là món quà tặng gốm sứ vô cùng sang trọng tinh tế, rất phù hợp để tặng cho các cán bộ sử dụng khi làm việc, trong phòng họp của cơ quan.

Với mức giá rẻ khoảng từ 30.000 đồng- 100.000 đồng, phù hợp với đa số ngân sách quà tặng của các tổ chức hiện nay.

Ngoài ưu điểm về giá thành thì công năng sử dụng cũng như tiện ích mà nó đem lại trong cuộc sống hằng ngày cũng là điểm cộng không thể bỏ qua.

Ly sứ có thể uống nước, pha trà, cà phê hay làm đồ trang trí, lọ cắm bút, cắm hoa hoặc trồng cây.

 • Bình xịt khuẩn

Trải qua thời kỳ dịch bệnh covid đầy khó khăn, mọi người đã bắt đầu chăm sóc sức khỏe mình kỹ càng hơn. Một chiếc bình xịt khuẩn bảo vệ bản thân trước những vi khuẩn là một món quà tặng hữu ích và vô cùng cần thiết. 

Món quà này chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng, đại biểu cảm thấy sự quan tâm và trân trọng của ban tổ chức dành cho họ.

 • Khẩu trang vải thêu logo

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mọi người đều trang bị cho mình những vật dụng để bảo đảm an toàn cho sức khỏe, phòng tránh lây nhiễm. Trong đó, không thể thiếu được những chiếc khẩu trang.

Khẩu trang in logo là sản phẩm quà tặng phù hợp với mọi khách hàng, đại biểu. Khẩu trang vải cao cấp có thể tái sử dụng nhiều lần và cực kỳ thân thiện với môi trường.

 • Áo mưa

Áo mưa cao cấp là dòng sản phẩm được nhiều đại biểu đại hội ưa chuộng bởi tính thiết thực, giá trị sử dụng cao. Với ưu điểm chất vải dày dặn, chống thấm tốt, in ấn logo sắc nét, đẹp mắt, đây cũng là món quà tặng đại hội, tổ chức lựa chọn. 

Món quà tặng khách hàng không cần phải là món quà quá cầu kỳ, đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, về điều này thì áo mưa quà tặng luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

 • Ô dù

Ô dù là món quà tặng hữu ích với tất cả mọi người. Ô dù dùng để che nắng, mưa và được mang theo khi đi ra ngoài. Một vật hữu ích như vậy thì chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người nhận. 

Một chiếc ô dù được in logo, thông điệp của đại hội và được sử dụng thường xuyên là đã trọn vẹn ý nghĩa cho một món quà tặng giá trị.

 • Móc khoá

Móc khóa in logo là một phần quà nhỏ xinh gửi tặng đến những vị khách mời, đại biểu sau khi kết thúc chương trình như một vật kỷ niệm, có thể lưu giữ lâu theo thời gian. 

Móc khóa in logo không chỉ đơn thuần là món quà làm đồ trang trí mà mang tính hữu dụng rất cao, giảm thiểu được nguy cơ mất chìa khóa và giúp khách hàng ghi nhớ vị trí chiếc móc chìa khóa tốt hơn.

 • Túi tote

Túi tote được lựa chọn làm quà tặng là món quà thể hiện tình cảm với những người đã đồng hành cùng đại hội trong suốt chương trình. 

Giá túi vải khá rẻ nên được coi là quà tặng rất hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí. Đồng thời bề mặt túi tote có thể in ấn dễ dàng nên được sử dụng làm phương tiện lan tỏa về thông điệp chương trình đại hội. 

 • Balo dây rút

Ba lô dây rút là vật dụng vô cùng hữu ích và thông dụng với quá trình học tập, làm việc, du lịch dã ngoại của mỗi cá nhân. Vì thế đây cũng là một món quà có mức giá rẻ nhưng có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Những chiếc ba lô dây rút quà tặng được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi.

 • Quạt cầm tay

Quạt cầm tay với ưu điểm nổi bật là có thiết kế 2 mặt, diện tích nhiều nên việc thể hiện thông điệp, nội dung muốn truyền tải dễ dàng.

Đây là món quà giá rẻ mang đến sự lan tỏa cao, lại dễ dàng sử dụng, đặc biệt trong những sự kiện diễn ra ngoài trời nắng nóng.

 • Vòng tay

Hiện nay trong các sự kiện lớn, nhỏ người ta hay dùng vòng đeo tay cao su để làm quà tặng, đặc biệt là các sự kiện được tổ chức cho giới trẻ. 

Vòng tay bằng cao su được làm từ chất liệu 100% silicone cao su tự nhiên không gây dị ứng cho da, đây là một công cụ quảng bá cho sự kiện hiệu quả, được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Những lưu ý để lựa chọn quà tặng Đại hội ý nghĩa và chuyên nghiệp

Xác định đối tượng khách mời dự Đại hội

Trong đại hội sẽ có những đối tượng khách mời khác nhau, vì thế quà tặng cũng phải được lựa chọn phân theo từng đối tượng đó.

Trong sự kiện sẽ có những đại biểu nhiều cấp khác nhau, những khách mời hợp tác với tổ chức, khách mời từ các bên liên quan, cùng với các thành phần tham dự khác.

Ban tổ chức cần xác định từng đối tượng để có thể chuẩn bị những món quà có giá trị khác nhau một cách chu đáo, cẩn thận.

Nắm chính xác số lượng khách mời

Sau khi xác định đối tượng khách, tiếp theo là lập danh sách và thống kê số lượng quà tặng cụ thể.

Khi thiếu quà tặng, khách mời sẽ cảm thấy không hài lòng, cho rằng ban tổ chức của chúng ta thiếu chuyên nghiệp và cảm thấy không vui sau khi tham gia. 

Việc thống kê số lượng chính xác sẽ giúp đại hội diễn ra suôn sẻ, đồng thời tránh được tình huống mua quá số lượng cần thiết gây lãng phí ngân sách của tổ chức.

Lựa chọn phương thức in logo kỷ niệm

Khi làm quà tặng nên cân nhắc các phương thức in logo, hình ảnh hay thông điệp của đại hội muốn đem đến cho khách hàng.

Đây là một yếu tố rất đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng trong khâu chuẩn bị quà vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng hình ảnh đại hội trong lòng khách mời. 

Dự toán ngân sách quà tặng

Trong kế hoạch chuẩn bị đại hội, hội nghị thì ngân sách là yếu tố quan trọng giúp ban tổ chức thực hiện sự kiện hiệu quả, thuận tiện và tiết kiệm được thời gian hơn.

Việc hoạch định sẵn ngân sách cụ thể cho phần quà tặng đại hội cho đại biểu, khách mời sẽ giúp giảm bớt những khó khăn trong việc quản lý và lựa chọn quà tặng, cũng như tránh làm thâm hụt tổng ngân sách, ảnh hưởng đến mức chi tiêu của các hạng mục khác của sự kiện.

Đơn vị cung cấp quà tặng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp quà tặng và không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín. Chọn được một đơn vị cung cấp quà tặng uy tín là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định thành công của buổi đại hội.

Quy trình làm việc nhanh chóng, quà tặng giao đúng hẹn, đúng mẫu như thỏa thuận sẽ giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Cần cân nhắc việc lựa chọn đơn vị cung cấp, đồng thời cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng những món quà và những lời nhận xét đánh giá về đơn vị cung cấp trước khi dự định hợp tác.

Xưởng chuyên cung cấp quà tặng Đại hội in logo số lượng lớn giá tốt

Trong những xưởng sản xuất và phân phối quà tặng đại hội hiện nay, Sàn Gốm là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, được đánh giá cao về chất lượng cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

Sản phẩm quà tặng hội nghị tại Sàn Gốm rất đa dạng và phong phú được đánh giá cao về mẫu mã với kiểu dáng sang trọng và tinh tế, đem đến tính mỹ quan cao.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tặng quà của khách hàng, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế và in ấn logo lên sản phẩm theo yêu cầu.

Sàn Gốm là xưởng có quy mô lớn với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong việc chọn lựa giải pháp quà tặng đại hội.

Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên sẽ có mức giá tốt và cạnh tranh trên thị trường.

Thêm vào đó, những sản phẩm quà tặng đại hội của Sàn Gốm đảm bảo giao đúng tiến độ, cam kết về chất lượng.

Được sản xuất trên quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng, đem đến những sản phẩm có độ bền cao và khả năng sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trên đây là toàn bộ những gợi ý về quà tặng đại hội ấn tượng, ý nghĩa, liên hệ ngay với Sàn Gốm Bát Tràng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!