Được xếp hạng 4.00 5 sao
3.750.000VND10.750.000VND
Đã bán 18
Giảm 17%
Được xếp hạng 4.25 5 sao
1.200.000VND10.950.000VND
Đã bán 17
Được xếp hạng 4.67 5 sao
1.200.000VND11.750.000VND
Đã bán 24
Được xếp hạng 4.50 5 sao
3.950.000VND11.250.000VND
Đã bán 14
Được xếp hạng 5.00 5 sao
3.950.000VND11.250.000VND
Đã bán 18
Giảm 11%
Được xếp hạng 4.50 5 sao
8.900.000VND
Đã bán 20
Được xếp hạng 4.00 5 sao
1.200.000VND11.250.000VND
Đã bán 17
Được xếp hạng 4.33 5 sao
1.200.000VND11.250.000VND
Đã bán 15
Được xếp hạng 4.00 5 sao
1.200.000VND11.250.000VND
Đã bán 11
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.200.000VND11.250.000VND
Đã bán 15
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.200.000VND9.750.000VND
Đã bán 10
Được xếp hạng 0 5 sao
1.200.000VND9.750.000VND
Đã bán 15
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.200.000VND9.750.000VND
Đã bán 14
Được xếp hạng 4.50 5 sao
1.100.000VND8.750.000VND
Đã bán 60

Bình hút lộc dát vàng đẹp, giá tốt tại Sàn Gốm Bát Tràng

Bình hút lộc dát vàng là vật phẩm phong thủy cao cấp vừa mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn, vừa mang giá trị nghệ thuật cao, sang trọng khi bài trí trong không gian. Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. 

binh-hut-loc-dat-vang-banner
Bình hút lộc dát vàng cao cấp Bát Tràng

Cùng Sàn Gốm tìm hiểu rõ hơn về loại bình phong thủy này nhé!

Bình hút lộc dát vàng là gì?

Bình hút lộc dát vàng là vật phẩm phong thủy cao cấp được sản xuất tại Bát Tràng. Với hình dáng đặc trưng của bình hút lộc được giữ nguyên với phần miệng loe ra, cổ thắt lại và thân phình to để thu hút và chứa đựng tài lộc. Xét theo phương diện phong thủy thì bình hút lộc dát vàng vẫn mang những ý nghĩa như bình hút lộc thông thường nhưng có giá trị cao hơn.

binh-hut-tai-loc-dat-vang-ma-dao-thanh-cong-mau-xanh-coban-2
Bình hút lộc dát vàng tinh xảo chỉ có tại Bát Tràng

Xét về yếu tố thẩm mỹ thì bình hút lộc dát vàng với những đường nét hoa văn tinh xảo, được dát vàng nổi bật mang đẳng cấp của sự sang trọng, thời thượng. Sản phẩm mang giá trị về thẩm mỹ độc đáo, giúp khẳng định và nâng tầm cho dòng gốm Bát Tràng.

binh-hut-loc-dat-phong-lam-viec
Với ý nghĩa phong thuỷ cực tốt, rất nhiều người chọn bình hút lộc để bàn trưng bày

Bình hút lộc dát vàng cao cấp được chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Bát Tràng. Các chi tiết vàng trên sản phẩm đều được khéo léo thếp những lá vàng kim thật lên một cách tinh tế.

binh-hut-loc-thuan-buom-xuoi-gio
Bình hút lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió” dát vàng bài trí trong không gian

Mỗi chiếc bình hút lộc giá trị phải mất gần 2 tháng thì mới có thể hoàn thiện một cách hoàn hảo, vì thế mà chiếc bình này cũng có giá trị nhỉnh hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

binh-hut-loc-cho-menh-moc
Sản phẩm được nhiều người kinh doanh ưa chuộng để bài trí không gian

Vì sản phẩm mất rất nhiều công sức để vẽ, dát vàng, chế tác. Bên cạnh sự tinh tế, đôi tay khéo léo vẽ hoa văn, chi tiết, trang trí. Sau đó được nung, hấp ở nhiệt độ cao, tạo ra thành phẩm sáng bóng. Sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ, mất công sức hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khác. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo lên sản phẩm vừa mang giá trị kinh tế vừa mang giá trị nghệ thuật.

Bình hút lộc dát vàng với mang giá trị nghệ thuật cao

Quy trình thực hiện bình hút lộc dát vàng

Để tạo ra một chiếc bình hút lộc dát vàng cao cấp đòi hỏi người nghệ nhân phải có đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật tay nghề cao và sự nhạy cảm hiếm có với gốm sứ.

che-tac-gom-su-dat-vang (1)
Vàng dát mỏng 24k

Tương tự như các bình phong thủy Bát Tràng khác như lựa chọn nguyên liệu, tạo hình, trang trí. Sau đó phơi sấy kĩ càng để chuẩn bị nung đốt ở nhiệt độ cao hơn 1200 độ C. Bình hút lộc dát vàng sẽ phải thêm một công đoạn khó nhằn nữa đó là vẽ vàng kim rồi nung thêm một lần ở nhiệt độ cao nữa.

che-tac-gom-su-dat-vang
Vàng công nghiệp để dát trên gốm sứ

Trong các bước, công đoạn vẽ vàng sẽ có ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Tùy theo yêu cầu và mẫu mã mà các nghệ nhân sẽ có 2 trường phái vẽ vàng riêng là vẽ lên phôi đơn sắc hoặc vẽ lên phôi đa sắc.

  • Vẽ vàng lên phôi đơn sắc: Yêu cầu trình độ cao hơn nhiều so với vẽ vàng lên phôi đa sắc. Những đường nét trên phôi đơn sắc cần phải tỉ mỉ, tinh tế và chính xác trong từng đường nét.
  • Vẽ vàng lên phôi đa sắc: Phương pháp này áp dụng cho những sản phẩm đã được vẽ hoàn thiện và chỉ cần dùng vàng làm điểm nhấn nổi bật trong họa tiết.
dat-vang-tren-gom-su (1)
Chế tác dát vàng 24k trên gốm sứ

Sau công đoạn vẽ vàng, bình hút lộc dát vàng lại được nung một lần nữa ở nhiệt độ 1000 độ C để cho ra sản phẩm bình hút lộc cao cấp như mong muốn.

Tham khảo ngay mẫu bình hút tài lộc dát vàng cao cấp

Bình hút lộc “Mã Đáo Thành Công” dát vàng

Bình hút tài lộc “Mã đáo thành công” dát vàng là một loại bình phong thủy được giới doanh nhân, kinh doanh ưa chuộng vì đây là một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tài lộc, công danh, phú quý.

binh-hut-tai-loc-dat-vang-ma-dao-thanh-cong-mau-xanh-ngoc
Bình hút lộc dát vàng “Mã đáo thành công” tinh xảo

Mã đáo thành công có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hoặc “có ngựa ắt sẽ thành công”. Câu chúc Mã đáo thành công đặc biệt phù hợp với những người làm ăn kinh doanh hay đang trên con đường thăng tiến, quan lộ. Ý nghĩa chung là thể hiện một ý chí vươn lên phi thường. Giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

binh-hut-tai-loc-dat-vang-ma-dao-thanh-cong-mau-xanh-coban
Mang đến sự may mắn cho gia chủ trên đường công danh, sự nghiệp

Bình hút lộc “Công Đào Xòe Đuôi” dát vàng

Từ xa xưa, chim công đã được coi là loài chim quý hiếm với tên gọi khác là Khổng Tước. Từ dáng vẻ cho đến khí chất của loài chim này luôn toát lên vẻ thanh cao, thoát tục. Nhắc đến chim công là nhắc đến công danh tài lộc, tình duyên và phẩm giá đức hạnh của con người.

binh-hut-tai-loc-cong-dao-duoi-xoe-dat-vang-xanh-coban
Bình hút lộc Công đào xòe đuôi dát vàng tinh xảo

Còn cây đào mang ý nghĩa tốt đẹp, an khang thịnh vượng, xua đuổi tà khí. Bên cạnh đó, họa tiết hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Điều này lý giải vì sao mà bình hút tài lộc “Công đào đuôi xòe” lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Bình hút tài lộc công đào đuôi xòe dát vàng sang trọng tại Sàn Gốm

Mẫu bình hút lộc sang trọng chứa đựng đầy đủ sự phú quý viên mãn, may mắn, thu hút tài lộc cũng như sự thuận lợi và thành công cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc đạt được mong muốn cũng như dự định của mình trong tương lai.

Bình hút lộc dát vàng “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Thuận buồm xuôi gió được xem là một biểu tượng trong kinh doanh. Thuyền buồm dựa vào sức gió, xuôi theo chiều gió để vươn ra biển khơi, điều này mong muốn thuận lợi trong kinh doanh, mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Bên cạnh đó, họa tiết hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý.

binh-hut-tai-loc-dat-vang-cao-cap-thuan-buom-xuoi-gio-mau-trang
Hình ảnh Thuận buồm xuôi gió được dát vàng sắc nét

Ngoài ý nghĩa về tâm linh, đón tài lộc về cho gia chủ, nét tinh tế trong từng đường nét cũng là lý do khiến chiếc bình hút lộc này được mọi người ưa chuộng. Vì lẽ ấy, chỉ cần có một chiếc bình hút tài lộc bài trí trong phòng khách, phòng làm việc, người nhìn cũng có thể thấy sự đẳng cấp, con mắt nghệ thuật độc đáo của chủ sở hữu nó.

Sàn Gốm cung cấp bình hút lộc nhiều màu sắc hợp với mệnh gia chủ

Địa chỉ cung cấp bình hút lộc dát vàng cao cấp, chính hãng

Là cái tên quen thuộc đối với những người yêu thích sản phẩm về gốm, Sàn Gốm luôn cam kết mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Sàn Gốm cung cấp bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng

Tất cả mẫu bình hút lộc tại Sàn Gốm đều được những người thợ thủ công Bát Tràng trau chuốt tỉ mỉ. Kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ rồi mới giao cẩn thận đến khách hàng.

Sản xuất bình hút lộc tại Bát Tràng

Đặc biệt, Sàn Gốm có những mức giá hợp lý và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Bất cứ khách hàng nào cũng có thể sở hữu một chiếc bình hút lộc phong thuỷ chiêu tài đổi vận.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Giờ đây, khách hàng đã có thể mua đồ gốm sứ online một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, hoàn toàn an tâm với chính sách vận chuyển và đổi trả phù hợp.

Hãy liên hệ với Sàn Gốm để được tư vấn và đặt mua bình hút lộc đẹp, chất lượng với giá tốt nhất!

Xem thêm