Tuổi Ngọ: Tử vi trọn đời và linh vật tượng ngựa bằng gốm sứ

Ngày tháng năm sinh có ý nghĩa quyết định khi luân ra tử vi vận mệnh của một đời người. Đối với người sinh năm Ngọ, giờ, ngày, tháng sinh khác nhau thì tính chất tốt xấu khác nhau.

tu-vi-tuoi-ngo-5
Tử vi trọn đời và linh vật phong thủy cho người tuổi Ngọ

Vậy vận số của người sinh năm Ngọ tương ứng với vận số tốt vào thời điểm nào? Linh vật may mắn của con giáp này là gì?  Mời các bạn cùng đọc qua bài viết dưới đây.

Tuổi Ngọ (tuổi con Ngựa) gồm những năm sinh nào?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa, con ngựa đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Người tuổi Ngọ thường có tính cách phóng khoáng, dũng cảm luôn vui vẻ yêu đời và chí tiến thủ lớn. Người tuổi Ngọ ưa khám phá, thích những nơi ồn ào, náo nhiệt.

tu-vi-tuoi-ngo-6
Năm sinh của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bao gồm những năm sinh sau:

  • Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh Kim
  • Bính Ngọ (1966) thuộc mệnh Thủy
  • Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh Hỏa
  • Canh Ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ
  • Nhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

Tổng quan về người tuổi Ngọ

tu-vi-tuoi-ngo-7
Tổng quan về người tuổi Ngọ

Tính cách người tuổi Ngọ 

Tháng 1:  Những người sinh vào tháng Giêng bản chất là người rộng lượng và hào phóng. Họ rất giỏi trong việc tạo dựng và duy trì các mối quan hệ, khi gặp khó khăn đều có bạn bè sẵn sàng giúp đỡ.

Tháng 2: Đây là những người thích cuộc sống nhàn nhã, không thua thiệt. Họ muốn được tự do theo đuổi những gì họ thích. Họ là những người vô cùng sắc sảo và cực kỳ thông minh.

Điểm đặc biệt nổi bật trong sự thông minh của họ chính là suy nghĩ vô cùng trừu tượng và đa khía cạnh dù chỉ xuất phát từ 1 góc nhỏ

Tháng 3: Những người sinh vào tháng 3 âm lịch là người biết tính toán, lập chiến lược và rất nỗ lực. Người sinh trong tháng này rất biết cách trân trọng và yêu thương nên được rất nhiều người yêu thích, quý mến.

tinh-cach-tuoi-ngo-1
Người tuổi Ngọ thường khéo léo trong cư xử được mọi người yêu mến

Tháng 4: Bản mệnh của họ là tự mình gây dựng cơ đồ, dũng cảm vượt qua nghịch cảnh nên ý chí vô cùng sắt đá, không dễ gì khiến họ dao động. 

Tháng 5:  Điển hình cho những người “cứng đầu cứng cổ”. Họ sở hữu một trái tim sắt đá và ý chí mạnh mẽ nên những công việc khó khăn chỉ là thử thách. 

Tháng 6: Là những người có tầm nhìn xa trông rộng, có nhiều ý tưởng sống cởi mở, hòa đồng, vui vẻ. Họ luôn là mẫu người sống khéo léo, lễ phép và được nhiều người yêu mến.

tinh-cach-tuoi-ngo-2
Người tuổi Ngọ có khả năng giao tiếp tốt

Tháng 7: Những người này thông minh hơn người, bất kể trở ngại gì đều có thể tìm ra giải pháp tháo gỡ. Họ thuộc tuýp người sống nội tâm không thích mở rộng mối quan hệ quá nhiều hoặc những mối quan hệ không cần thiết.

Tháng 8: Tuổi Ngọ sinh vào tháng 8 có đầy đủ phẩm chất của một quý nhân. Tính cách của họ cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và nhiều mơ ước. Họ khéo léo trong cách cư xử và biết quan tâm tới người khác

Tháng 9: Những người sinh vào tháng 9 thực sự rất tài giỏi, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng. Những người có chí tiến thủ thì vận thế của họ vô cùng tươi sáng và rực rỡ.

Ngược lại, người chỉ muốn dựa dẫm vào người khác thì vận khí không bền.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-9
Người tuổi Ngọ giàu lòng nhân ái, thường giúp đỡ người khác

Tháng 10: Họ là người vô cùng ngọt ngào và dễ mến. Ở họ luôn có một sự điềm tĩnh, thư thái và kiểm soát cảm xúc của mình cực kỳ tốt.

Tháng 11: Họ có khả năng xây dựng ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Họ có vốn kiến thức đồ sộ, yêu thích khám phá và sở hữu tính tò mò.

Tháng 12: Khi đi học, người này thường đạt thành tích tốt, rất có tư chất và nghị lực. Ngoài ra những người này tính cách vô cùng thẳng thắn, bộc trực

Sự nghiệp người tuổi Ngựa

Người tuổi Ngọ là những người có ý chí tiến thủ, giàu ý thức tự lập, tự cường. Đây cũng là những người dũng mãnh, không ngại gian nan và thử thách.

tu-vi-tuoi-ngo-10
Sự nghiệp, công việc của người tuổi Ngọ

Trong quan hệ làm ăn, họ là người khá chân thành, là người đồng hành đáng tin cậy, luôn coi trọng chữ tín. Người tuổi ngọ có lòng đam mê với công việc và thường có tham vọng lớn

Tuổi Ngựa không ngại khi phải đương đầu với nguy hiểm để xử lý vấn đề nếu có sự cố phát sinh. Họ giỏi quan sát thị trường cũng như chớp lấy thời cơ để tìm ra hướng đi đúng cho việc làm của mình. 

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-11
Nhờ có quý nhân dẫn lối, người tuổi Ngọ nhanh chóng đạt được thành công

Nhìn chung những người tuổi Ngọ có quý nhân dẫn lối trong đường sự nghiệp nên họ có sự nghiệp khá tốt và gặt hái được nhiều thành công. Chính vì thế mà họ lại chỉ quan tâm đến công việc mà thiếu chăm sóc, quan tâm đến gia đình.

Tình duyên người tuổi Ngọ

tu-vi-tuoi-ngo-8
Đường tình duyên của người tuổi Ngọ

Tý và Ngọ

Tý và Ngọ có nhiều điểm trái ngược về tính cách, sở thích nhưng họ dễ dàng thu hút lẫn nhau. Trong tình yêu, hai con giáp này rất lãng mạn, chung thủy, cuộc tình của họ khiến mọi người ngưỡng mộ nhưng càng về sau tình cảm đôi bên càng phai nhạt dần.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, những mặt đối lập, trái ngược lại càng giúp họ bổ sung, hỗ trợ nhau. Cùng chung mục tiêu và lý tưởng, đây có lẽ là một sự hợp tác khá ăn ý, đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Sửu và Ngọ

Nếu Sửu và Ngọ kết duyên, cặp đôi này cần cố gắng nhiều hơn nữa để thêm thấu hiểu, yêu thương và duy trì tình yêu của mình.

Có nhiều lúc họ trở thành động lực giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng có những lúc mối quan hệ này trở nên căng thẳng vì những mâu thuẫn, xung đột.

Trên phương diện đối tác làm ăn, tuổi Ngọ hay thay đổi, không có mục tiêu rõ ràng và tuổi Sửu thì không chịu được khi luôn phải chạy theo những ý tưởng của Ngọ.

Dần và Ngọ

Những nét tương đồng của cặp đôi tuổi Dần, Ngọ khiến họ trở thành một cặp đôi khá lý tưởng trong tình yêu. Hai con giáp này có thể quấn quýt với nhau cả ngày không rời, họ thậm chí không bao giờ thấy nhàm chán với tình cảm của mình.

Nếu trở thành đối tác làm ăn, họ cũng sẽ dễ dàng ăn khớp với với nhau bởi Dần và Ngọ đều có chung mục tiêu, quan điểm và sở thích. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc mối quan hệ này xảy ra nhiều mâu thuẫn do cái “tôi” của cả hai đều quá mạnh mẽ.

tu-vi-tuoi-ngo-11
Dần, Ngọ, Tuất là những con giáp hợp với người tuổi Ngọ

Mão và Ngọ

Trong tình yêu, Mão cần sự bảo vệ của đối phương và Ngọ thường thực hiện tốt điều đó. Họ trở nên hòa hợp, gắn bó và dành cho nhau nhiều tình cảm quý giá.

Ngọ thích sự mới mẻ, thay đổi nhưng lại không cảm thấy chán nản khi gắn bó với Mão lâu dài. Hai tuổi này khi kết hôn rất ít xảy ra mâu thuẫn, họ cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Thìn và Ngọ

Sự năng động, nhiệt tình của Thìn và Ngọ là cầu nối giúp cho mối quan hệ của tuổi này ngày càng tươi đẹp, phát triển. Họ không thiếu những phút giây vui vẻ, ấm áp bên nhau và những tiếng cười sảng khoái, xua đi mọi ưu phiền.

Thìn và Ngọ dành cho nhau nhiều tình cảm đáng trân trọng đặc biệt là trên phương diện tình yêu, cặp đôi này gắn bó, chung thủy và tin tưởng lẫn nhau, không gì có thể chia cắt được họ. Ngoài ra, Rồng sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống của Ngựa.

Tỵ và Ngọ

Nếu thật sự nghiêm túc trong tình yêu, Ngọ và Tỵ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể xây dựng mối tình trọn vẹn, dài lâu.

Sự khác biệt trong tính cách, quan điểm sống khiến họ phát sinh khá nhiều mâu thuẫn nhưng nếu cả hai bên đều biết nhường nhịn, lắng nghe lẫn nhau thì họ sẽ trở nên gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

Cũng do những điểm khác biệt, trái ngược ấy mà mối quan hệ hợp tác làm ăn của họ khó có thể lâu dài, bền vững được.

tu-vi-tuoi-ngo-12
Con giáp phù hợp sẽ giúp tuổi ngọ có được hạnh phúc dài lâu

Ngọ và Ngọ

Hai tuổi Ngọ sẽ có nhiều ấn tượng sâu sắc và tình cảm đặc biệt ngay từ những lần đầu gặp nhau. Họ tìm thấy ở nhau nhiều điểm chung và trở thành cặp đôi khá lý tưởng trong tình yêu. Mối quan hệ này sẽ ngày càng gắn bó lâu dài, hạnh phúc.

Công việc làm ăn của 2 người tuổi Ngọ sẽ rất phát triển và đạt được nhiều thành công. Họ rất chăm chỉ và luôn bận rộn với khối lượng công việc của mình, chừng nào chưa đạt được mục tiêu, tuổi Ngọ sẽ không bao giờ chán nản, bỏ cuộc.

Mùi và Ngọ

Trên phương diện tình yêu, Mùi và Ngọ là cặp đôi khá lý tưởng, họ hết mực yêu thương, quan tâm lẫn nhau và cùng nhau xây dựng một tình yêu lâu dài, hạnh phúc.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, mối quan hệ này sẽ đạt được nhiều hiệu quả cao nếu như Dê là người đứng đầu, tổ chức công việc. Bởi người tuổi Mùi có con mắt nhìn xa trông rộng, thấu hiểu vấn đề, luôn có những hướng đi đúng đắn để đạt được thành công.

Thân và Ngọ

Tuổi Thân và Ngọ sẽ có một mối tình tuyệt vời, lý tưởng và khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Họ dành cho nhau nhiều khoảnh khắc lãng mạn cho nhau. Tuy nhiên, đôi lúc sự quản lý, kiểm soát chặt chẽ của Thân khiến Ngọ vô cùng khó chịu, bực bội.

Thân và Ngọ khó có thể tìm được những tiếng nói chung trong công việc hợp tác làm ăn. Bởi sự thiếu kiên trì, dễ thay đổi của Ngọ khiến cho Thân không thể nào thích ứng được. 

tu-vi-tuoi-ngo-12
Những con giáp không phù hợp sẽ cản bước cho sự phát triển của người tuổi Ngọ

Dậu và Ngọ

Dậu và Ngọ khó có thể tìm được tiếng nói chung trong tình yêu. Ngọ yêu thích cuộc sống tự do, phóng khoáng còn Dậu lại là những người sống có nguyên tắc và kỉ luật. Hai bên nên lắng nghe, chia sẻ tâm sự với nhau thì mới có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài, hòa hợp.

Nếu hợp tác làm ăn, tuổi Dậu và tuổi Ngọ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Dậu phù hợp với vai trò của một người tổ chức, lãnh đạo còn Ngọ sẽ là người đứng phía sau ủng hộ, giúp đỡ Dậu trong việc phán xét, giải quyết những vấn đề khó khăn.

Tuất và Ngọ

Tuổi Tuất và Ngọ đều có những quan điểm trái ngược nhau trong tình yêu. Tuất trung thành, thích những mối tình lâu dài, bền vững còn Ngọ lại thích sự mới mẻ, thay đổi nhưng họ lại dễ dàng gắn bó với nhau trong cuộc sống.

Tuất và Ngọ đều có chung mục tiêu để cố gắng, phấn đấu vì vậy họ có thể trở thành những người đồng nghiệp trên phương diện làm ăn. Hai con giáp này đều có khả năng nhìn xa trông rộng, nắm bắt và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

Hợi và Ngọ

Trên phương diện tình yêu, ban đầu mối quan hệ của Hợi và Ngọ rất lãng mạn, mãnh liệt. Tuy nhiên sau một thời gian, với bản chất dễ thay đổi, Ngọ dần cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ này.

Nếu hợp tác làm ăn với nhau, khi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung, Hợi và Ngọ cùng thúc đẩy nhau tiến lên phía trước nhưng khi Ngọ chuyển hướng sang mục tiêu khác, những mâu thuẫn sẽ bắt đầu xảy ra.

tu-vi-tuoi-ngo-1
Tuất và Ngọ tưởng chừng không hợp nhưng lại có thể gắn bó với nhau trọn đời

Sức khỏe người tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa, dương khí quá vượng nên âm khí dễ suy, hay bị nóng trong, bức bối khó chịu. Hỏa khí thông với tâm, tâm là Hỏa tạng, chủ mạch máu chính, có vai trò cực kỳ to lớn trong sinh lý con người.

tu-vi-tuoi-ngo-9
Người tuổi Ngọ nên giữ sức khỏe và tâm trạng thoải mái, bình ổn

Tâm chủ tàng thần, “thất thần giả vong, đắc thần giả sinh”, do đó người này phải đặc biệt chú ý giữ tinh thần bình ổn, tránh kích động, nóng nảy, nên ăn nhiều thực phẩm bổ âm.

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Ngọ

Tượng hình Ngựa gốm sứ cho người tuổi Ngọ

Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn tôn thờ sức mạnh của loài ngựa. Trong phong thủy, đây là loài vật biểu tượng cho sức mạnh, nhanh nhẹn, trí tuệ, trung thành và may mắn.

tuong-ngua-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng ngựa gốm sứ phong thủy cao cấp

Tượng ngựa gốm sứ Bát Tràng được đại đa số gia chủ chọn để mong đem đến cho gia đình mình tài lộc, thành công.

Trong kinh doanh, hình ảnh Lộc Mã thể hiện sự phát đạt, mọi sự êm xuôi. Trong công việc văn phòng, ngựa là linh vật mang lại nhiều sinh khí, giúp chủ nhân dễ dàng thăng tiến.

tuong-ngua-hi-vang-de-ban-dep
Tượng ngựa hí vang để bàn đẹp

Những ai hay bôn ba đây đó thì linh vật này được xem như bùa hộ mệnh, che chắn gió sương, tạo được nhiều may mắn suốt hành trình. Tuy nhiên số lượng ngựa khác nhau lại biểu thị cho những ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

  • Ý nghĩa của 2 con ngựa

Hình ảnh đôi ngựa (song mã) trong phong thuỷ mang ý nghĩa tài lộc, giúp thăng quan tiến chức và giúp hoá giải sát khí, giảm bệnh tật, tránh tai hoạ do sao Nhị – Ngũ trong vận 8 gây ra.

ngua-phong-thuy
Song mã phong thủy thu hút tài lộc
  • Ý nghĩa của 3 con ngựa

3 chú ngựa lại mang nguyên khí của hành thổ, ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp. Ngoài ra rất phù hợp với những người mệnh thổ và người hợp với mệnh này.

Chi tiết tượng tam mã gốm sứ Bát Tràng tinh xảo

  • Ý nghĩa của 8 con ngựa

Đặc biệt nhất là là hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong hay còn gọi là Mã đáo thành công, mang nguyên khí của vận 8 nên có ý nghĩa phong thuỷ rất tốt, biểu tượng cho sức mạnh, thịnh vượng và thành công.

tuong-8-ngua
Tượng ngựa mã đáo thành công

Bình hút tài lộc

Bình tài lộc là vật phẩm đang được rất nhiều gia chủ Việt Nam yêu thích và lựa chọn trang hoàng cho ngôi nhà. Đặt bình hút lộc hợp mệnh phong thủy chẳng những làm đẹp cho không gian sống mà còn bảo vệ tài sản, thúc đẩy tiền tài cho gia chủ.

binh-hut-loc-bat-trang-ve-kim-19
Bình hút lộc Mã đáo thành công cho người tuổi Ngọ

Ý nghĩa lớn nhất của vật phẩm này chính là có thể thu hút tài lộc nên hình dáng thường có phần cổ hẹp, đáy rộng tượng trưng cho việc tài lộc chạy vào chứ không bị thất thoát ra.

Bình hút lộc cuốn thư dọc Phát tài phát lộc đắp nổi màu đỏ

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc hợp mệnh đóng vai trò quan trọng để cân bằng ngũ hành, điều hòa âm dương. Người tuổi Ngọ nên chọn các hoạ tiết bên ngoài bình hút tài lộc như: rồng, ngựa, thuyền, chim công, chim hạc… sẽ mang ý nghĩa tốt hơn rất nhiều.

Họa tiết trên bình hút lộc cho người tuổi Ngọ

Mai bình tích lộc

Bình hút lộc được thiết kế với hình dạng với thân phình to, cổ nhỏ miệng loe mang ý nghĩa kích vượng khí, những điều may mắn sẽ đi vào trong bình, cổ chiết nhỏ lại có ý nghĩa ngăn không cho những điều tốt đẹp đi ra.

mai-binh-ma-dao-thanh-cong-dap-noi-mau-do
Mai bình phong thủy Bát Tràng Mã đáo thành công đẹp

Các hoạ tiết thường được chọn đều mang những ý nghĩa tốt đẹp cho công việc và cuộc sống trên mai bình tích lộc là: Mã đáo thành công, công thành danh toại hay Thuận buồm xuôi gió.

Họa tiết trên mai bình giúp gia chủ tuổi Ngọ thu hút tài lộc

Hoạ tiết nên được ưu tiên theo lối tối giản, nhẹ nhàng, hoặc để nổi bật hơn thì có thể chọn bình hút lộc được trang trí sang trọng với hoạ tiết hoa sen, hoa mẫu đơn… 

Bình tỳ bà

Bình tỳ bà được lấy ý tưởng từ đàn tỳ bà, có phần thân phình to, phần cổ nhỏ và miệng loe. Từ xưa, bình tỳ bà được sử dụng như vật bài trí trong các gia đình quyền quý, quan lại và vua chúa… Đây là một pháp bảo mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

lo-ty-ba-ve-chim-tri-phu-dung
Bình tỳ bà vẽ họa tiết tinh xảo gốm sứ Bát Tràng

Thông thường, tỳ bà được trang trí theo cặp (song bình) và không chỉ có tác dụng tô điểm cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp mà còn có ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

tỏi-tỳ-bà-công-dào-men-rạ
Bình tỳ bà họa tiết công đào đẹp

Trong phong thủy, lộc bình tỳ bà là nơi quy tụ linh khí của trời đất, thu hút tài lộc, tăng cường vượng khí, củng cố đường công danh sự nghiệp, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đem đến những điều mới mẻ, may mắn và cát tường.

Lục bình

Lộc bình sứ hay lục bình là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, may mắn, giúp rinh tài rước lộc, mang lại bình an, hòa khí cho gia đình sở hữu.

luc-binh-men-mau-bat-trang (5)
Lục bình men màu sang trọng chính hãng Bát Tràng

Không chỉ vậy, đặt lộc bình trong nhà sẽ giúp gia chủ bảo vệ và gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến, giữ hòa khí trong gia đình, bình an cho mọi người. Tình duyên hay các mối quan hệ xã hội cũng diễn ra tốt và quan trọng là tránh được tà khí và mọi rủi ro có thể xảy ra.

Lộc bình men lam mang đến may mắn, hạnh phúc cho gia đình

Hoa văn trên lộc bình mang ý nghĩa tốt đẹp là: tứ cảnh, lộc bình sen chép, lộc bình sơn thủy... Những cảnh này được coi là đại diện cho sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. 

Tranh gốm sứ

Tranh phong thuỷ cửu ngư quần hội, cá chép, trang sơn thuỷ, tùng cúc trúc mai… sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho người tuổi Ngọ. Tùy vào bản mệnh của gia chủ mà có thể lựa chọn tranh gốm sứ phù hợp.

tranh-gom-su-ma-dao-thanh-cong-2
Tranh gốm sứ Mã Đáo Thành Công hợp với người tuổi Ngọ

Ví dụ nếu gia chủ mệnh Kim, mà Kim sinh Thuỷ do đó người mệnh thuỷ có thể chọn tranh có màu trắng, trắng ánh vàng…khung bằng kim loại khung bằng gỗ sẽ giúp gia chủ phát tài thịnh vượng và phát lộc giúp gia đình an khang.

tranh-cuu-ngu-quan-hoi
Tranh gốm sứ cá chép ao sen giúp sự nghiệp thuận lợi

Ngoài ra bạn cũng nên tránh màu xanh lá tránh liên quan đến cây cối thuộc hành mộc  vì thuỷ sinh mộc sẽ làm tiền tài gia chủ bị hao hụt 

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Ngọ

Giáp ngọ: Trong thiên can địa chi, Giáp đứng đầu trong 10 thiên can và nó có nghĩa “vỏ cây” nên nó sẽ thuộc mệnh Mộc cùng với Ất trong thiên can. Vì thế, người tuổi giáp Ngọ có thể chọn các cây Tùng, Trúc Mây, cây Lưỡi Hổ…

Nhâm Ngọ: Cùng nằm trong 10 thiên can, Nhâm với Quý thuộc mệnh Thủy, do đó tốt nhất chọn những cây thuộc mệnh Kim để bổ sung khí vận hoặc thuộc mệnh Thủy. Vì vậy những người mệnh này nên trồng cây Lan chỉ, cây kim tiền, hồ đào…

tu-vi-tuoi-ngo-3
Chọn cây cảnh phong thủy theo mệnh cho người tuổi ngọ

Bính Ngọ: Người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Hỏa, nếu trồng cây phong thủy thì tốt nhất chọn mệnh Hỏa và mệnh Mộc để tương trợ cho vận mệnh. Có thể trồng cây đế vương xanh, ngũ gia bì, cây kim ngân…

Mậu Ngọ: Người tuổi Mậu Ngọ sẽ là mệnh Thổ, trong ngũ hành thì mệnh Thổ tương sinh mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc. Nên trồng cây phong lá đỏ, cây vạn lộc, cây phú quý…

at-hoi-1995-3
Chọn cây phù hợp với mệnh gia chủ

Canh Ngọ: Người thuộc Canh Ngọ sẽ thuộc mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa. Nên chọn trồng cây Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng…

Địa chỉ bán tượng Ngựa gốm sứ Bát Tràng

Sàn Gốm là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm tượng Ngựa gốm sứ chính hãng, là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cam kết đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng. 

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Tại đây, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức về gốm sứ Bát Tràng, công ty luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm như ý.

banner-danh-muc-ly-su
Cung cấp đa dạng tượng gốm sứ Bát Tràng cao cấp trang trí không gian

Với nguồn gốc xuất xứ tại làng nghề Bát Tràng. Chúng tôi đảm bảo được việc vận chuyển an toàn trên khắp cả nước với chính sách ưu đãi cho nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ nên không phải lo lắng khi bạn không ở Đà Nẵng hay bất cứ đâu?

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Bên cạnh bộ gốm sứ 12 con giáp, Sàn Gốm còn có hơn 1000+ sản phẩm gốm sứ khác như: Ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, khay mứt, heo đất, hủ ngâm rượu, hủ gạo, ly sứ… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sàn Gốm bán lẻ tại Showroom: 250 đường 2-9, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc khách hàng có thể trải nghiệm mua hàng tại Website: Sangom.vn. Nếu khách hàng muốn mua số lượng lớn, in logo, làm quà tặng hãy liên hệ HOTLINE: 0886.889.146

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND