Tuổi Ngọ: Tử vi trọn đời và linh vật tượng ngựa bằng gốm sứ

Ngày tháng năm sinh có ý nghĩa quyết định khi luân ra tử vi vận mệnh của một đời người. Đối với người sinh năm Ngọ, giờ, ngày, tháng sinh khác nhau thì tính chất tốt xấu khác nhau.

tu-vi-tuoi-ngo-5
Tử vi trọn đời và linh vật phong thủy cho người tuổi Ngọ

Vậy vận số của người sinh năm Ngọ tương ứng với vận số tốt vào thời điểm nào? Linh vật may mắn của con giáp này là gì?  Mời các bạn cùng đọc qua bài viết dưới đây.

Tuổi Ngọ (tuổi con Ngựa) gồm những năm sinh nào?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa, con ngựa đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Người tuổi Ngọ thường có tính cách phóng khoáng, dũng cảm luôn vui vẻ yêu đời và chí tiến thủ lớn. Người tuổi Ngọ ưa khám phá, thích những nơi ồn ào, náo nhiệt.

tu-vi-tuoi-ngo-6
Năm sinh của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bao gồm những năm sinh sau:

  • Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh Kim
  • Bính Ngọ (1966) thuộc mệnh Thủy
  • Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh Hỏa
  • Canh Ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ
  • Nhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

Tổng quan về người tuổi Ngọ

tu-vi-tuoi-ngo-7
Tổng quan về người tuổi Ngọ

Tính cách người tuổi Ngọ 

Tháng 1:  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Giêng có tính cách rộng lượng, hào phóng. Họ cực kỳ giỏi trong việc tạo ra và duy trì các mối quan hệ, vì vậy họ luôn có người giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Tháng 2: Đây là những người thích một cuộc sống nhàn nhã, không thích hơn thua, thiệt hơn mặc dù họ cực kỳ sắc sảo và cực kỳ thông minh. Đặc biệt họ chính là sự đa khía cạnh và có suy nghĩ rất trừu tượng.

Tháng 3: Những người sinh vào tháng 3 âm lịch rất giỏi trong việc tính toán và lập chiến lược và còn rất nỗ lực trong mọi việc. Họ còn là người biết cách trân trọng và yêu thương nên được rất nhiều người quý mến, yêu thích.

tinh-cach-tuoi-ngo-1
Người tuổi Ngọ thường khéo léo trong cư xử được mọi người yêu mến

Tháng 4: Bản mệnh của những người này là họ phải tự mình gây dựng nên cơ đồ, dù cho hoàn cảnh nào vẫn dũng cảm vượt qua nên họ có ý chí vô cùng sắt đá và không có gì có thể khiến họ dao động.

Tháng 5:  Điển hình Họ là những người thường được nhận xét là “cứng đầu cứng cổ”. Đặc biệt là họ là những người có ý chí rất mạnh mẽ nên những công việc khó khăn chỉ là thử thách đối với họ.

Tháng 6: Là những người có tầm nhìn xa trông rộng, họ có nhiều ý tưởng cởi mở, hòa đồng, vui vẻ. Đồng thời họ luôn là mẫu người sống lễ phép, khéo léo và được nhiều người yêu mến.

tinh-cach-tuoi-ngo-2
Người tuổi Ngọ có khả năng giao tiếp tốt

Tháng 7: Những người này thông minh hơn người, họ luôn biết cách giải quyết, tháo gỡ một số vấn đề một cách dễ dàng. Tuy nhiên họ là người sống nội tâm, không ưa thích mở rộng quá nhiều mối quan hệ hoặc tiếp xúc với mối quan hệ không cần thiết.

Tháng 8: Tuổi Ngọ sinh vào tháng 8 họ được xem là có đầu đủ phẩm chất của một quý nhân. Về tính cách của họ cũng là người nhạy cảm, lãng mạn và nhiều ước mơ, hoài bão. Họ cũng là người biết cách cư xử và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Tháng 9: Những người sinh vào tháng 9 họ thật sự rất tài giỏi, nhưng không phải ai cũng biết cách để sử dụng năng lực bạn thân. Vì thế những người nào có chí tiến thủ thì vận thế họ vô cùng tươi sáng và rực rỡ. Nhưng ngược lại, những ai chỉ muốn dựa dẫm vào người khác thì vận khí của họ sẽ không bền.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-9
Người tuổi Ngọ giàu lòng nhân ái, thường giúp đỡ người khác

Tháng 10: Họ là người vô cùng có tính cách dịu dàng, ngọt ngào và cực kỳ dễ mến. Ở họ thì luôn giữ được một thái độ điềm tĩnh, thư thái và biết cách kiểm soát cảm xúc của mình cực kỳ tốt.

Tháng 11: Họ là người có khả năng xây dựng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Những người này có vốn kiến thức đồ sộ, ưa thích khám phá, trải nghiệm và sở hữu tính cách tò mò.

Tháng 12: Khi đi học, người này thường đạt những thành tính cao, họ có rất có tư chất và nghị lực. Ngoài ra, về tính cách thì họ vô cùng bộc trực và thẳng thắn.

Sự nghiệp người tuổi Ngựa

Người tuổi Ngọ là những người có ý chí tiến thủ, giàu ý thức tự lập, tự cường. Đây cũng là những người dũng mãnh, không ngại gian nan và thử thách.

tu-vi-tuoi-ngo-10
Sự nghiệp, công việc của người tuổi Ngọ

Trong quan hệ làm ăn, những người tuổi Ngọ là người đồng hành đáng tin cậy, coi trọng chữ tín. Những người này thường có sự đam mê, nhiệt huyết với công việc và có những tham vọng lớn cho tương lai.

Tuổi Ngựa không ngại với việc đương đầu với những sự cố xảy ra trong công việc. Họ cũng là người rất giỏi quan sát thị trường cũng như biết chớp lấy thời cơ để tìm ra hướng đi đúng đắn cho công việc của mình.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-11
Nhờ có quý nhân dẫn lối, người tuổi Ngọ nhanh chóng đạt được thành công

Nhìn chung những người tuổi Ngọ thường được người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ trong việc dẫn lối trong công việc nên sự nghiệp tương đối thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên những người này không nên chỉ quan tâm đến công việc mà nên biết cách chăm sóc, quan tâm đến gia đình.

Tình duyên người tuổi Ngọ

tu-vi-tuoi-ngo-8
Đường tình duyên của người tuổi Ngọ

Tý và Ngọ

Cặp đôi này có nhiều điểm trái ngược về tính cách và sở thích nhưng điều này cũng khiến họ dễ dàng thu hút lẫn nhau. Trong chuyện tình cảm, hai con giáp này đều là người lãng mạn, chung thủy nhưng một khi không còn tình cảm nữa thì họ sẽ rất lạnh nhạt với nhau.

Sửu và Ngọ

Nếu hai con giáp này kết duyên với nhau thì họ tìm hiểu thêm nhiều về nhau nhiều để có thể thấu hiểu, yêu thương và duy trì tình yêu của mình. Cả hai người đều tạo ra động lực cho nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống nhưng đôi lúc vẫn gặp phải nhưng mâu thuẫn, xung đột với nhau.

Dần và Ngọ

Những nét tương đồng của cặp đôi tuổi Dần, Ngọ khiến họ trở thành một cặp đôi khá lý tưởng trong tình yêu. Họ không bao giờ để tình cảm của hai người nguội lạnh, nhàm chán, họ biết cách làm mới trong mối quan hệ của mình.

tu-vi-tuoi-ngo-11
Dần, Ngọ, Tuất là những con giáp hợp với người tuổi Ngọ

Mão và Ngọ

Trong tình yêu, Mão là người cần sự che chở, bảo vệ thì Ngọ thực hiện rất tốt điều đó. Khi đã xác định được mối quan hệ gắn bó, hòa hợp và dành nhiều tình cảm quý giá.

Tuổi Ngọ ưa thích sự mới mẻ, đổi mới nhưng hoàn toàn không cảm thấy “cả thèm chóng chán” khi gắn bó với Mão lâu dài. Hai tuổi này nếu tiến đến hôn nhân thì rất ít xảy ra mâu thuẫn, họ sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Thìn và Ngọ

Tuổi Thìn có sự năng động, nhiệt tình trong tính cách, còn Ngọ chính là cầu nối giúp mối quan hệ của tuổi này sẽ ngày càng phát triển và tươi đẹp hơn. Đặc biệt trong mối quan hệ luôn vui vẻ, ấm áp bên nhau, để giải tỏa những áp lực khác trong công việc.

Trên phương diện tình yêu, cặp đôi này vô cùng trân trọng, gắn bó, chung thủy và tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra tuổi Ngựa sẽ mang nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống của người tuổi Ngọ.

Tỵ và Ngọ

Nếu thật sự nghiêm túc trong tình yêu, tuổi Ngọ và Tỵ cần phải cố gắng thật nhiều thì mới có thể xây dựng được mối tình trọn vẹn, dài lâu. Bởi giữa họ có những sự khác biệt trong tính cách, quan điểm sống khiến họ có nhiều mâu thuẫn.

Trong mối quan hệ, cả hai người biết nhường nhịn, lắng nghe lẫn nhau thì họ sẽ gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

tu-vi-tuoi-ngo-12
Con giáp phù hợp sẽ giúp tuổi ngọ có được hạnh phúc dài lâu

Ngọ và Ngọ

Cặp đôi cùng sinh năm Ngọ này sẽ có rất nhiều ấn tượng cũng như tình cảm đặc biệt dành cho nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ. Ở họ có nhiều điểm chung tương đồ và ăn ý nhau trong tình yêu. Mối quan hệ này có thể dễ dàng gắn bó lâu dài và hạnh phúc.

Mùi và Ngọ

Trên phương diện tình yêu, Mùi và Ngọ là một cặp đôi lý tưởng vì hết mực yêu thương, quan tâm lẫn nhau và có thể cùng nhau xây dựng tình yêu lâu dài và hạnh phúc. 

Thân và Ngọ

Tuổi Thân và Ngọ sẽ có một mối tình tuyệt vời, họ hạnh phúc khiến mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ. Họ không ngại dành cho nhau nhiều khoảnh khắc tình cảm, lãng mạn.

Tuy nhiên người tuổi Thân thường có tính kiểm soát, quản lý chặt chẽ khiến ngọ vô cùng khó chịu và bực bội.

tu-vi-tuoi-ngo-12
Những con giáp không phù hợp sẽ cản bước cho sự phát triển của người tuổi Ngọ

Dậu và Ngọ

Dậu và Ngọ là hai con giáp khó tìm được những tiếng nói chung trong tình yêu. Nếu như Ngọ yêu thích sự tự do, phóng khoáng thì Dậu lại là người sống phép tắc và đầy tính kỉ luật.

Nếu hai bên lắng nghe và chia sẻ, tâm sự với nhau nhiều thì mới có thể duy trì được một mối quan hệ lâu dài và hòa hợp.

Tuất và Ngọ

Tuổi Tuất và tuổi Ngọ đều có những quan điểm riêng về tình yêu khá trái ngược nhau. Nếu như Tuất trung thành, ưa thích những mối tình lâu dài, bền vững thì Ngọ lại thích những sự mới mẻ, thay đổi.

Tuy có những sự khác biệt nhưng họ lại dễ dàng gắn bó với nhau trong cuộc sống.

Hợi và Ngọ

Trên phương diện tình yêu, hai con giáp này rất lãng mạn, mãnh liệt. Bản chất của Ngọ là dễ dàng thay đổi vì thế sau một thời gian Ngọ sẽ dần cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ.

tu-vi-tuoi-ngo-1
Tuất và Ngọ tưởng chừng không hợp nhưng lại có thể gắn bó với nhau trọn đời

Sức khỏe người tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa, dương khí của họ quá vượng nên âm khí sẽ dễ suy, hay bị nóng trong người, bực tức, khó chịu. Bởi Hỏa khí thông với tâm, mà tâm là Hỏa tạng, chủ mạch máu là chính nên có vai trò cực kỳ quan trọng trong sinh lý con người.

tu-vi-tuoi-ngo-9
Người tuổi Ngọ nên giữ sức khỏe và tâm trạng thoải mái, bình ổn

Tâm chủ tàng thần, “thất thần giả vong, đắc thần giả sinh”, vì thế mà người này nên đặc biệt chú ý giữ cho tinh thần bình ổn, trách việc kích động, nóng nảy và nên ăn nhiều thực phẩm bổ âm.

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Ngọ

Tượng hình Ngựa gốm sứ cho người tuổi Ngọ

Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn tôn thờ sức mạnh của loài ngựa. Trong phong thủy, đây là loài vật biểu tượng cho sức mạnh, nhanh nhẹn, trí tuệ, trung thành và may mắn.

tuong-ngua-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng ngựa gốm sứ phong thủy cao cấp

Tượng ngựa gốm sứ Bát Tràng được đại đa số gia chủ chọn để mong đem đến cho gia đình mình tài lộc, thành công.

Trong kinh doanh, hình ảnh Lộc Mã thể hiện sự phát đạt, mọi sự êm xuôi. Trong công việc văn phòng, ngựa là linh vật mang lại nhiều sinh khí, giúp chủ nhân dễ dàng thăng tiến.

tuong-ngua-hi-vang-de-ban-dep
Tượng ngựa hí vang để bàn đẹp

Những ai hay bôn ba đây đó thì linh vật này được xem như bùa hộ mệnh, che chắn gió sương, tạo được nhiều may mắn suốt hành trình. Tuy nhiên số lượng ngựa khác nhau lại biểu thị cho những ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

  • Ý nghĩa của 2 con ngựa

Hình ảnh đôi ngựa (song mã) trong phong thuỷ mang ý nghĩa tài lộc, giúp thăng quan tiến chức và giúp hoá giải sát khí, giảm bệnh tật, tránh tai hoạ do sao Nhị – Ngũ trong vận 8 gây ra.

ngua-phong-thuy
Song mã phong thủy thu hút tài lộc
  • Ý nghĩa của 3 con ngựa

3 chú ngựa lại mang nguyên khí của hành thổ, ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp. Ngoài ra rất phù hợp với những người mệnh thổ và người hợp với mệnh này.

Chi tiết tượng tam mã gốm sứ Bát Tràng tinh xảo

  • Ý nghĩa của 8 con ngựa

Đặc biệt nhất là là hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong hay còn gọi là Mã đáo thành công, mang nguyên khí của vận 8 nên có ý nghĩa phong thuỷ rất tốt, biểu tượng cho sức mạnh, thịnh vượng và thành công.

tuong-8-ngua
Tượng ngựa mã đáo thành công

Bình hút tài lộc

Bình tài lộc là vật phẩm đang được rất nhiều gia chủ Việt Nam yêu thích và lựa chọn trang hoàng cho ngôi nhà. Đặt bình hút lộc hợp mệnh phong thủy chẳng những làm đẹp cho không gian sống mà còn bảo vệ tài sản, thúc đẩy tiền tài cho gia chủ.

binh-hut-loc-bat-trang-ve-kim-19
Bình hút lộc Mã đáo thành công cho người tuổi Ngọ

Ý nghĩa lớn nhất của vật phẩm này chính là có thể thu hút tài lộc nên hình dáng thường có phần cổ hẹp, đáy rộng tượng trưng cho việc tài lộc chạy vào chứ không bị thất thoát ra.

Bình hút lộc cuốn thư dọc Phát tài phát lộc đắp nổi màu đỏ

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc hợp mệnh đóng vai trò quan trọng để cân bằng ngũ hành, điều hòa âm dương. Người tuổi Ngọ nên chọn các hoạ tiết bên ngoài bình hút tài lộc như: rồng, ngựa, thuyền, chim công, chim hạc… sẽ mang ý nghĩa tốt hơn rất nhiều.

Họa tiết trên bình hút lộc cho người tuổi Ngọ

Mai bình tích lộc

Bình hút lộc được thiết kế với hình dạng với thân phình to, cổ nhỏ miệng loe mang ý nghĩa kích vượng khí, những điều may mắn sẽ đi vào trong bình, cổ chiết nhỏ lại có ý nghĩa ngăn không cho những điều tốt đẹp đi ra.

mai-binh-ma-dao-thanh-cong-dap-noi-mau-do
Mai bình phong thủy Bát Tràng Mã đáo thành công đẹp

Các hoạ tiết thường được chọn đều mang những ý nghĩa tốt đẹp cho công việc và cuộc sống trên mai bình tích lộc là: Mã đáo thành công, công thành danh toại hay Thuận buồm xuôi gió.

Họa tiết trên mai bình giúp gia chủ tuổi Ngọ thu hút tài lộc

Hoạ tiết nên được ưu tiên theo lối tối giản, nhẹ nhàng, hoặc để nổi bật hơn thì có thể chọn bình hút lộc được trang trí sang trọng với hoạ tiết hoa sen, hoa mẫu đơn… 

Bình tỳ bà

Bình tỳ bà được lấy ý tưởng từ đàn tỳ bà, có phần thân phình to, phần cổ nhỏ và miệng loe. Từ xưa, bình tỳ bà được sử dụng như vật bài trí trong các gia đình quyền quý, quan lại và vua chúa… Đây là một pháp bảo mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

lo-ty-ba-ve-chim-tri-phu-dung
Bình tỳ bà vẽ họa tiết tinh xảo gốm sứ Bát Tràng

Thông thường, tỳ bà được trang trí theo cặp (song bình) và không chỉ có tác dụng tô điểm cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp mà còn có ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

tỏi-tỳ-bà-công-dào-men-rạ
Bình tỳ bà họa tiết công đào đẹp

Trong phong thủy, lộc bình tỳ bà là nơi quy tụ linh khí của trời đất, thu hút tài lộc, tăng cường vượng khí, củng cố đường công danh sự nghiệp, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đem đến những điều mới mẻ, may mắn và cát tường.

Lục bình

Lộc bình sứ hay lục bình là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, may mắn, giúp rinh tài rước lộc, mang lại bình an, hòa khí cho gia đình sở hữu.

luc-binh-men-mau-bat-trang (5)
Lục bình men màu sang trọng chính hãng Bát Tràng

Không chỉ vậy, đặt lộc bình trong nhà sẽ giúp gia chủ bảo vệ và gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến, giữ hòa khí trong gia đình, bình an cho mọi người. Tình duyên hay các mối quan hệ xã hội cũng diễn ra tốt và quan trọng là tránh được tà khí và mọi rủi ro có thể xảy ra.

Lộc bình men lam mang đến may mắn, hạnh phúc cho gia đình

Hoa văn trên lộc bình mang ý nghĩa tốt đẹp là: tứ cảnh, lộc bình sen chép, lộc bình sơn thủy... Những cảnh này được coi là đại diện cho sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. 

Tranh gốm sứ

Tranh phong thuỷ cửu ngư quần hội, cá chép, trang sơn thuỷ, tùng cúc trúc mai… sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho người tuổi Ngọ. Tùy vào bản mệnh của gia chủ mà có thể lựa chọn tranh gốm sứ phù hợp.

tranh-gom-su-ma-dao-thanh-cong-2
Tranh gốm sứ Mã Đáo Thành Công hợp với người tuổi Ngọ

Ví dụ nếu gia chủ mệnh Kim, mà Kim sinh Thuỷ do đó người mệnh thuỷ có thể chọn tranh có màu trắng, trắng ánh vàng…khung bằng kim loại khung bằng gỗ sẽ giúp gia chủ phát tài thịnh vượng và phát lộc giúp gia đình an khang.

tranh-cuu-ngu-quan-hoi
Tranh gốm sứ cá chép ao sen giúp sự nghiệp thuận lợi

Ngoài ra bạn cũng nên tránh màu xanh lá tránh liên quan đến cây cối thuộc hành mộc  vì thuỷ sinh mộc sẽ làm tiền tài gia chủ bị hao hụt 

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Ngọ

Giáp ngọ: Trong thiên can địa chi, Giáp là đầu tiên trong 10 thiên can và giáp cũng có nghĩa là “vỏ vây” nên nó thuộc mệnh Mộc cùng với Ất trong thiên can. Vì vậy mà người tuổi Giáp Ngọ có thể chọn các cây Tùng, Trúc Mây hay Lưỡi Hổ…

Nhâm Ngọ: Cùng nằm trong 10 thiên can, Nhâm với Quý thuộc mệnh Thủy, do đó tốt nhất chọn những cây thuộc mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy sẽ bổ sung khí vận, hoặc lựa chọn các cây thuộc mệnh Thủy. Một số cây có thể tham khảo đó là cây Lan Chỉ, cây Kim Tiền, cây Hồ Đào…

tu-vi-tuoi-ngo-3
Chọn cây cảnh phong thủy theo mệnh cho người tuổi ngọ

Bính Ngọ: Người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Hỏa, nếu trồng cây phong thủy thì tốt nhất chọn mệnh Hỏa và mệnh Mộc để tương trợ cho vận mệnh. Có thể trồng cây đế vương xanh, ngũ gia bì, cây kim ngân…

Mậu Ngọ: Người tuổi Mậu Ngọ sẽ là mệnh Thổ, trong ngũ hành thì mệnh Thổ tương sinh mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc. Nên trồng cây phong lá đỏ, cây vạn lộc, cây phú quý…

at-hoi-1995-3
Chọn cây phù hợp với mệnh gia chủ

Canh Ngọ: Người thuộc Canh Ngọ sẽ thuộc mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa. Nên chọn trồng cây Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng…

Địa chỉ bán tượng Ngựa gốm sứ Bát Tràng

Sàn Gốm là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm tượng Ngựa gốm sứ chính hãng, là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cam kết đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng. 

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Tại đây, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức về gốm sứ Bát Tràng, công ty luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm như ý.

banner-danh-muc-ly-su
Cung cấp đa dạng tượng gốm sứ Bát Tràng cao cấp trang trí không gian

Với nguồn gốc xuất xứ tại làng nghề Bát Tràng. Chúng tôi đảm bảo được việc vận chuyển an toàn trên khắp cả nước với chính sách ưu đãi cho nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ nên không phải lo lắng khi bạn không ở Đà Nẵng hay bất cứ đâu?

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Bên cạnh bộ gốm sứ 12 con giáp, Sàn Gốm còn có hơn 1000+ sản phẩm gốm sứ khác như: Ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, khay mứt, heo đất, hủ ngâm rượu, hủ gạo, ly sứ… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sàn Gốm bán lẻ tại Showroom: 250 đường 2-9, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc khách hàng có thể trải nghiệm mua hàng tại Website: Sangom.vn. Nếu khách hàng muốn mua số lượng lớn, in logo, làm quà tặng hãy liên hệ HOTLINE: 0886.889.146

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND