Tuổi Dậu: Tử vi trọn đời và linh vật tượng Gà bằng gốm sứ

Người tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi gà là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Gà là con vật đại diện cho sự mưu trí, dũng cảm và cần cù. Vậy những người tuổi Gà thường có tính cách, công việc, tình duyên, sức khỏe như thế nào?

tu-vi-tuoi-dau-2
Tử vi trọn đời tuổi Dậu và linh vật tượng Gà bằng gốm sứ

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Sàn Gốm để biết được tử vi của người tuổi Dậu nhé!

Tuổi Dậu (tuổi con Gà) gồm những năm sinh nào?

Người cầm tinh con Gà gồm những năm sinh sau:

 • Người sinh năm 1933, 1993 : tuổi Quý Dậu – thuộc mệnh Kim
 • Người sinh năm 1921, 1981 : tuổi Tân Dậu – thuộc mệnh Mộc
 • Người sinh năm 1945, 2005 : tuổi Ất Dậu – thuộc mệnh Thủy
 • Người sinh năm 1957,2017 :  tuổi Đinh Dậu – thuộc mệnh Hỏa
 • Người sinh năm 1909,1969 : tuổi Kỷ Dậu – thuộc mệnh Thổ
tu-vi-tuoi-dau-4
Năm sinh của người tuổi Dậu

Tổng quan về người tuổi Gà

Người tuổi Dậu nổi bật với tính cách mạnh mẽ, năng động và rất thân thiện. Đặc biệt họ luôn là người sôi nổi, tích cực, lạc quan và tràn đầy năng lượng sống vì thế luôn mang đến những người xung quanh cảm giác vui tươi.

tu-vi-tuoi-dau-5
Tổng quan về người tuổi Dậu

Chính vì sự thân thiện, hòa đồng mà những người tuổi này có rất nhiều bạn bè và được thường được giúp đỡ rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Mặc khác, những người tuổi Dậu cũng khá ngay thẳng, sống có trách nhiệm và không mưu cầu về lợi ích.

Tính cách người tuổi Dậu

tu-vi-tuoi-dau-6
Tính cách của người tuổi Dậu theo tháng sinh

Tháng 1: Dù người tuổi Dậu không có quá nhiều tham vọng cao nhưng họ là người biết đủ nên đời sống tinh thần của họ rất thoải mái và họ hài lòng với tất cả những gì mình đang có. 

Họ là người độc lập, vì thế mà sự nghiệp của họ đạt được đều được tạo nên từ chính năng lực của bản thân, tự lực cánh sinh mọi thứ để đạt được thành công.

Tháng 2: Tuổi Dậu sinh tháng 2 là người có ý chi kiên định và rất quyết tâm với việc gây dựng sự nghiệp ổn định, vững chắc. Mặc dù phải trải qua rất nhiều vất vả nhưng về sau sẽ đạt được nhiều thành tựu, có địa vị và quyền lực.

Tháng 3: Thông minh và nhanh nhẹn nên những người này trong công việc sẽ đạt được hiệu quả rất cao và sớm toại công danh, sự nghiệp. Họ thường có tính tình ngay thẳng và tốt bụng.

Đặc biệt họ thường được hưởng phúc lộc từ ông bà, tổ tiên để lại nên cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

tu-vi-tuoi-dau-7
Người tuổi Dậu có năng suất làm việc đạt hiệu quả cao

Tháng 4: Những người ngày rất nỗ lực, chăm chỉ nhưng đôi lúc kết quả lại không đạt được như ý muốn. Nếu muốn thành công phải làm chủ được bản thân, giữ bình tĩnh trước những thử thách của cuộc sống.

Tháng 5: Trong cuộc đời họ sẽ có được nhiều cơ hội, sự giúp đỡ và may mắn để có thể phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nếu như họ không biết nắm bắt những cơ hội đó thì sẽ mãi mãi dậm chân tại chỗ.

Nếu như đã đạt được thành công thì họ cũng nên khiêm tốn, không nên quá kiêu ngạo, đắc trí nếu không muốn vấp phải thất bại.

Tháng 6: Sống giàu tình cảm và là người nặng lòng và có nhiều tâm sự. Những người này sớm xây dựng được sự nghiệp ổn định nhưng về đường tình duyên lại không được may mắn, thuận lợi.

Họ cần phải trải nghiệm nhiều thì mới có thể tìm được hạnh phúc thật sự, viên mãn về sau.

tu-vi-tuoi-dau-16
Người tuổi Dậu thường sống tình cảm và có nhiều tâm sự

Tháng 7: Thông minh, có khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện sống và hoàn cảnh khác nhau. Họ là những người không ngại khó khăn vất vả, luôn phấn đấu hết mình để đạt được ước mơ, hoài bão.

Tháng 8: Thông minh nhạy bén, Những người tuổi Dậu tháng 8 cũng rất thông minh, nhạy bén, họ sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để tiến lên phía trước. Nhờ vậy mà mọi dự tính của họ đều sẽ như ý, thành công sẽ đến sớm với họ.

Nếu biết nắm bắt cơ hội, thời cơ thì sự nghiệp sẽ còn rực rỡ hơn nữa và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Tháng 9: Những người này thường tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, nhưng với chí cầu tiến, biết đối nhân xử thế, những người ngày sớm muộn cũng sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

tu-vi-tuoi-dau-15
Dù không gặp nhiều may mắn nhưng với quyết tâm, kiên trì người tuổi Dậu ắt sẽ thành công

Tháng 10: Những người tuổi Dậu sinh tháng 8 thường không biết cách để tự vượt qua những khó khăn, rắc rối trong công việc. Nếu muốn thành công thì cần dựa vào sự giúp đỡ của người thân, bạn bè nhiều.

Tháng 11: Sở hữu tài trí, sự thông minh, sắc sảo nhưng thời vận chưa gặp nhiều may mắn, không có được cơ hội tốt. Vì thế làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn và đôi khi kết quả sẽ không đạt được như ý.

Nếu những người này có ý chí, kiên trì và sự quyết tâm thì tương lai nhất định sẽ đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Tháng 12: Những người tuổi Dậu sinh cuối năm có cuộc sống không mấy thuận lợi, về tiền bạc lúc ổn định, lúc thiếu, lúc thừa nên cần biết cách chi tiêu, tiết kiệm. Về đường tình duyên khá lận đận nhưng bù lại có sức khỏe tốt, hiếm khi ốm đau, bệnh tật. 

Sự nghiệp người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không thích những công việc gò bó nên có khuynh hướng làm nghề tự do. Phần đông họ sẽ phát đạt hơn vào gia đoạn trung niên. Nhiều người tuổi thơ cơ cực thì về sau đều phát đại, hậu vận tốt.

tu-vi-tuoi-dau-8
Sự nghiệp của người tuổi con Gà

Những người tuổi Dậu thường sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực từ người thân, bạn bè trong công việc cũng như đời sống.

tu-vi-tuoi-dau-1
Người tuổi Dậu thường sẽ nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình, người thân

Mặc dù vậy họ cũng rất vất vả, chịu nhiều tổn thất mới có được của cải, đất đai dư. Trong thương trường họ nên vạch ra những kế hoạch rõ ràng và kiên trì làm theo kế hoạch mới có những thành tựu lớn.

Tình duyên người tuổi Dậu

tu-vi-tuoi-dau-14
Đường tình duyên của người tuổi Dậu
 •  Dậu + Tý

Trong tình yêu và hôn nhân gia đình người tuổi Dậu thường rất hòa nhã, sống có trách nhiệm với gia đình. Tuy không phải lúc nào cũng ấm êm nhưng người tuổi Dậu và tuổi Tý vẫn biết cách hòa hợp lẫn nhau.

 •  Dậu + Sửu

Hai con giáp này được là chính mình khi ở cạnh nhau, họ thoải mái thể hiện cá tính của mình không bị gò bó. Họ cùng nhau tạo nên không khí đầm ấm, vui vẻ trong mối quan hệ.

Đặc biệt Dậu và Sửu cực kỳ tin tưởng và luôn hỗ trợ nhau trong mọi khía cạnh vì thế tình yêu của họ không bao giờ nguội lạnh. Nếu tiến tới hôn nhân thì cặp đôi này sẽ tạo nên gia đình hạnh phúc, tâm đầu ý hợp.

 • Dậu + Dần

Hai con giáp này trong chuyện tình cảm rất dễ gây sự mệt mỏi cho nhau vì tính cách có quá nhiều điểm khác biệt. Trong cuộc sống vợ chồng của hai người muốn lâu dài, ấm êm thì phải biết nhịn nhau, lắng nghe và tôn trọng nhau hơn nữa.

tu-vi-tuoi-dau-13
Tuổi Dậu cần có trách nhiệm với gia đình để có cuộc hôn nhân hạnh phúc
 • Dậu + Mão

Hai người có một số điểm khác biệt trong tính cách và cũng rất thẳng thắn với nhau nên dễ gây ra nhiều xung đột, tranh cãi.

Cả hai nên học cách kiềm chế, lắng nghe ý kiến của nhau trước khi bày tỏ quan điểm của bản thân thì mọi vấn đề sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

 • Dậu + Thìn

Đây là hai con giáp có cùng quan điểm về cuộc sống gia đình nên cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc. Chính nhờ sự ấm êm của gia đình mà cả hai có động lực làm việc, gặt hái được nhiều thành công.

Điểm chung của họ là thái độ sống tích cực, không ngừng học hỏi, cầu tiến, phấn đấu về mục tiêu chung. Về sau cả hai sẽ có được sự sung túc, giàu sang, ổn định.

 • Dậu  + Tỵ

Cả hai đều là những người thận trọng trong tình yêu, vì vậy nếu tình yêu của họ muốn có kết quả cần nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên, quan điểm về tình yêu của họ lại tương đồng nên sẽ rất hòa hợp.

Hai người đều giỏi và có tài năng vì thế họ hỗ trợ lẫn nhau và bù đắp những khuyết điểm của đối phương. Về khía cạnh hôn nhân thì cặp đôi này rất phù hợp vì họ biết cách thấu hiểu và xoa dịu nhau mỗi khi cãi vã.

tu-vi-tuoi-dau-9
Sửu, Thìn, Tỵ là những con giáp hợp với người tuổi Dậu
 • Dậu  + Ngọ

Dậu và Ngọ không quá hợp trong tình duyên nhưng vẫn có thể hòa hợp nếu cả hai cùng cố gắng. Cả hai con giáp đều chấp nhận hy sinh vì nhau nên trong mối quan hệ này nên biết trân trọng, gìn giữ hạnh phúc.

 • Dậu  + Mùi

Khi yêu nhau, cả hai con giáp này thường trải qua nhiều thăng trầm, đau khổ. Họ điều chú ý tiểu tiết về nhau nên dễ gặp bất đồng quan điểm khi ai cũng muốn làm theo ý mình.

Dậu và Mùi là hai con giáp hợp nhau trong việc làm ăn, tuy vẫn có sự ganh đua quyền lực nhưng họ thật sự bổ sung nhau trong công việc.

 • Dậu  + Thân

Về tình yêu thì hai con người luôn mang đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Tuổi Dậu sống có trách nhiệm, sẽ là chỗ dựa vững chắc trong gia đình. Họ sẽ giành cho nhau những điều ngọt ngào nhất cho đối phương.

tu-vi-tuoi-dau-3
Tuổi Dậu cần lựa chọn con giáp phù hợp về tính cách, tư duy
 • Dậu  + Dậu

Hai người tuổi Dậu tuy cùng tuổi nhưng lại thường chỉ trích nhau nhiều hơn là dành cho nhau tình cảm, lời nói ngọt ngào. Tuy vậy trong mối quan hệ tình cảm thì họ rất sâu sắc và yêu chiều nhau.

Nếu về chung một nhà thì hai người cần có trách nhiệm với gia đình, họ nên học cách làm tươi mới tình yêu để giảm đi những áp lực trong cuộc sống.

 • Dậu  + Tuất

Khi là người yêu của nhau, hai con giáp này vẫn tồn tại những điểm khác biệt. Người tuổi Dậu coi trọng vẻ đẹp hình thức, đặc biệt họ là người sạch sẽ, ngăn nắp.

Người tuổi Dậu rất chăm chỉ để gia đình sung túc và giàu có hơn nhưng cần giành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

 • Dậu  + Hợi

Cuộc sống của hai con giáp này tương đối hòa thuận. Tuy đặc điểm về tính cách không có quá nhiều điểm tương đồng nhưng giữa họ cũng không quá khắc chế nhau.

Người tuổi Dậu biết cách chăm sóc gia đình, đặt gia đình là trên hết khiến đối phương yên tâm.

Sức khỏe người tuổi Gà

tu-vi-tuoi-dau-10
Sự nghiệp người tuổi Dậu

Dù là ở lứa tuổi nào thì con giáp này cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng, tuy vậy người tuổi Dậu may mắn là không gặp những căn bệnh nghiêm trọng. Họ cần tự nâng cao sức khỏe, đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

tu-vi-tuoi-dau-11
Tuổi Dậu nên lưu ý về sức khỏe thể chất và tinh thần

Dù vận trình sức khoẻ người tuổi Dậu tiến triển tốt hơn năm trước, nhưng vẫn sẽ có xáo trộn nếu bạn không chăm lo cho bản thân. Không nên suy nghĩ, đặt áp lực nhiều, tránh tổn hại đến sức khoẻ, hãy giữ tinh thần lạc quan nhé!

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Linh vật tuổi Dậu – tượng Gà bằng gốm sứ

Tượng gà tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ, giúp tuổi Dậu đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn. Tượng Gà phong thủy còn có tác dụng giải đào hoa sát, giúp chuyện tình cảm, gia đình suôn sẻ, yên vui, phù hợp với gia chủ tuổi Dậu vốn nhiều thị phi.

tuong-ga-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng gà gốm sứ cao cấp Bát Tràng

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Gà

Bình hút tài lộc 

Bình hút lộc mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Dậu, quanh năm sung túc, gia đạo an ấm, cuộc sống tốt đẹp viên mãn.

Bình hút lộc vạn sự như ý mang lại may mắn về tiền tài
 • Người tuổi Đinh Dậu rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây 
 • Người tuổi Ất Dậu rất hợp với các màu Trắng, màu Đen, Xanh dương, Bạc 
 • Người tuổi Quý Dậu rất hợp với các màu Trắng, màu Vàng, Nâu, Trắng 
 • Người tuổi Tân Dậu rất hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây 
 • Người tuổi Kỷ Dậu rất hợp với màu đỏ, màu hồng còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn

Bình hút lộc Bát Tràng đa dạng màu sắc theo mệnh gia chủ

Để hóa giải những điều không tốt này, gia chủ tuổi Dậu nên lựa chọn những chiếc bình hút lộc giúp ổn định tâm tính, tiết giảm cái tôi cá nhân và  đề cao tính tập thể, tinh thần đoàn kết, tương trợ.

binh-hut-loc-size-18-men-lam-hoa-tiet-thuan-buom-xuoi-gio-ve-vang (4)
Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió Bát Tràng

Bởi gia đình chỉ có thể ăn ấm nếu vợ chồng tôn trọng nhau, cùng nhau xây dựng gia đình êm ấm. Công việc chỉ có thể suôn sẻ thuận lợi nếu bạn biết cân bằng cảm xúc, quan tâm tới ý kiến đúng đắn của đồng nghiệp để hạn chế tối đa mọi sai lầm. Nhờ đó, con đường chinh phục danh vọng mới thênh thang, rộng mở.

Mai bình tích lộc 

Mai bình tích lộc thuận buồm xuôi gió theo đó, thuận buồm xuôi gió là hình ảnh biểu tượng của sự may mắn và thuận lợi trong kinh doanh.

mai-binh-thuan-buom-xuoi-gio-mau-xanh-la-dap-noi
Mai bình thuận buồm giúp thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh

Cũng giống như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa đặc biệt theo quan niệm trong phong thủy. Mã đáo thành công được trang trí trên phần thân của vật phẩm phong thủy này chính là hình tượng 8 con ngựa đang phi trong gió.

Họa tiết mai bình mang ý nghĩa tốt lành, may mắn

Theo đó, hình ảnh này có ý nghĩa thể hiện sức mạnh cũng như ý chí kiên cường và sự đoàn kết một lòng hướng về đích của con người. Nhờ vậy, con người sẽ đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống như mình mong muốn khi sở hữu chiếc mai bình tích lộc này.

Bình tỳ bà 

Họa tiết chim công trên lọ lộc bình sứ được gây chú ý rất mạnh từ người nhìn, bởi các họa tiết chim công được khắc công phu, kỳ công trên từng đường nét. Phần đuôi công thể hiện rõ nhất sự mềm mại, quý phái và những họa tiết như đồng tiền cổ nối dài như một liên kết bền vững mang đến sự giàu sang, phú quý, thể hiện sự thịnh vượng, quyền quý cho gia chủ.

loc-binh-ty-ba-bach-dieu-ngan-hoa
Bình tỳ bà vẽ họa tiết sang trọng

Hình ảnh chim công luôn xuất hiện một đôi, không bao giờ xuất hiện 1 con hoặc 3 con (1 chim công sẽ mang tới sự đơn độc, lẻ loi còn 3 chim công sẽ mang tới sự chia rẽ, xen ngang, điều này không hợp trong phong thủy).

tỏi-tỳ-bà-công-dào-men-rạ
Bình tỳ bà họa tiết công đào đẹp

Trong trường hợp bạn là người còn độc thân hoặc thường xuyên không gặp may mắn trong đường tình duyên thì có thể lựa chọn họa tiết bình Tỳ Bà để bài trí trong không gian sống của mình. Chim công được đại diện cho sự chung thủy, bền chặt trong tình yêu, vì vậy, việc chọn bình gốm Tỳ Bà còn hướng tới lời chúc hạnh phúc viên mãn, thủy chung son sắc.

Lục bình 

Người tuổi Dậu nên chọn các mẫu lộc bình có màu xanh dương, đen, trắng và tránh sử dụng lọ màu da cam, đỏ hay vàng nhạt. Tuổi Dậu hợp với các mẫu lục bình có họa tiết như tứ quý đồ cổ, cảnh bát mã, cảnh phố cổ. 

luc-binh-men-mau-bat-trang (1)
Lục bình mang đến may mắn cho gia đình

Tranh gốm sứ 

Gia chủ tuổi Đinh Dậu nên chọn tranh có màu đỏ, hồng hay cam. Tranh hợp tuổi Đinh Dậu như: tranh hoa hướng dương, tranh phượng hoàng lửa, tranh mã đáo thành công, tranh phố cổ, tranh nhật xuất thiên sơn… Tranh rừng cây, tranh cây cảnh,  tranh hoa sen, tranh phong lan, tranh trúc báo bình an…

mã-đáo-thành-công-có-ý-nghĩa-gì
Tranh “Mã đáo thành công” chạy trên đồng cỏ

Với gia chủ tuổi Kỷ Dậu sẽ phù hợp với màu đất. Tranh hợp tuổi Kỷ Dậu: Tranh núi cao, tranh bình gốm sứ, tranh mùa thu lá vàng, tranh làng quê Việt Nam, tranh ruộng lúa chín vàng, tranh sơn thủy hữu tình. Tranh phong thủy tuổi Kỷ Dậu tương sinh mệnh Hỏa: Tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hồng, tranh bát mã …

tranh-su-dap-noi
Tranh sơn thủy hữu tình đẹp

Tuổi Tân Dậu nên chọn những màu như xanh lá. Tranh hợp với tuổi Tân Dậu mệnh Mộc như: Tranh cây cảnh, tranh sơn thủy, tranh vườn rau, tranh núi rừng, tranh cây tre, tranh hoa mộc lan, tranh trúc báo bình an, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong thủy biển, tranh cá chép quần hội, tranh làng chài biển…

tranh-cuu-ngu-quan-hoi
Tranh gốm sứ cá chép quần hội giúp sự nghiệp người tuổi Dậu thuận lợi

Quý Dậu thuộc mệnh Kim nên chọn tranh có màu trắng và ghi làm chủ đạo. Tranh hợp tuổi Quý Dậu mệnh Kim như: Tranh thiên nga, tranh thủy mặc, tranh mây trắng, tranh hoa lan trắng, tranh núi non, tranh làng quê Việt Nam, tranh vùng quê, tranh phật giáo, tranh lúa chín.

Tuổi Ất Dậu nên chọn tranh có màu xanh dương, đen sẽ phù hợp. Tranh hợp với tuổi Ất Dậu nên chọn: Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hồ nước, tranh hoa sen, tranh thủy triều, tranh sóng biển, tranh làng chài biển, tranh thác nước …

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Dậu

tu-vi-tuoi-dau-12
Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Dậu

Tuổi Ất Dậu – Mệnh Thủy

Những người tuổi này mệnh Thủy nên chọn những loại cây có màu xanh nước biển, màu đen. Vì Thủy sinh Kim nên những người tuổi Dậu có thể chọn cây có màu trắng thuộc Kim.

Một số loại cây phong thủy cho tuổi Ất Dậu như cây lan chi, cây lưỡi hổ, cây mầm xanh, cây phát tài khúc… giúp gia tăng tài lộc, ổn định sức khỏe, thúc đẩy tiền tài và hỗ trợ công việc được thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Đinh Dậu  – Mệnh Hỏa

Cây cảnh phong thủy thuộc hành Mộc sẽ giúp kích hoạt tài vận, mang lại may mắn cho người tuổi Đinh Dậu. Về màu sắc của cây thì có thể chọn những sắc đỏ, hồng, cam tím thuộc bản mệnh Hỏa.

Một số loại cây gợi ý hợp với tuổi Dậu mệnh Hỏa là tùng thơm, hồng môn, vạn tuế, sung, ngọc ngân, phát tài… và một số loại hoa như cẩm tú cầu, sen, đào, hoa trạng nguyên.

sinh-nam-1998-tuoi-gi-menh-gi-2
Những loại cây người mệnh Hỏa nên trồng

Tuổi Kỷ Dậu – Mệnh Thổ

Người tuổi Kỷ Dậu thường có tính điềm tĩnh, dù bên ngoài lạnh nhưng bên trong rất nóng tính nên đôi khi hơi bảo thủ. Để kiềm chế bản tính nóng nảy thì người này nên sở hữu cho mình một chậu hoa, cây phong thủy hợp.

Những loại cây này nên chọn có màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ.

Một số gợi ý cho cây phong thủy hợp với tuổi Dậu là cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây vạn niên thanh vàng, cây lan hồ điệp,… và một số loại hoa phong thủy nên trồng là hoa lan tím, hoa trạng nguyên, hoa hồng môn, hoa đào, đỗ quyên, hoa sen, hoa giấy,…

Tuổi Quý Dậu – Mệnh Kim

Tuổi Quý Dậu là người lành tính, hòa đồng, cực kỳ thông minh nhưng thường không biết kiềm chế cảm xúc gây mất lòng người khác. Vì vậy nếu chọn được một loại cây phù hợp sẽ giúp hạn chế những điềm xấu, gia tăng tài lộc, may mắn. Mệnh Kim nên chọn cây cảnh có thân, hoa lá màu nâu thuộc mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc bản mệnh của mình.

Một số gợi ý cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu là cây bạch mã hoàng tử, cây tre thân vàng, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây dây nhện, cây sen đá, cây kim tiền, cây cau nhật,… và một số loại hoa hợp tuổi Quý Dậu nên trồng là hoa ngâu, hoa đỗ quyên, hoa mai vàng,…

at-hoi-1995-3
Một số loại cây cảnh đẹp cho người tuổi Dậu

Tuổi Tân Dậu – Mệnh Mộc

Tuổi Tân Dậu là những người thuộc bản mệnh Mộc nên việc để cây cảnh trong không gian sống đã giúp may mắn tiền tài, sự nghiệp hanh thông. Về màu sắc thì tuổi này có thể chọn những cây lá xanh thuộc mệnh Mộc hoặc màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc).

Cây cảnh phong thủy phải kể đến cây kim tiền, cây cọ dừa, cây ngọc bích, cây sâm cảnh, cây phát tài, cây lộc vừng, cây ngọc ngân, cây tình yêu,… và một số cây hoa phong thủy tuổi Tân Dậu nên trồng là cây hoa cẩm tú cầu, hoa lưu ly, Dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh,…

Địa chỉ bán tượng con Gà gốm sứ Bát Tràng

Sàn Gốm là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm tượng Gà gốm sứ chính hãng, là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, cam kết đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng. Tại đây, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức về gốm sứ Bát Tràng, công ty luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm như ý.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Với nguồn gốc xuất xứ tại làng nghề Bát Tràng. Chúng tôi đảm bảo được việc vận chuyển an toàn trên khắp cả nước với chính sách ưu đãi cho nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ nên không phải lo lắng khi bạn không ở Đà Nẵng hay bất cứ đâu?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua nhé!

đồ thờ bát tràng
Question and answer (0 comments)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND