Tử vi tuổi Thân: Sự nghiệp, tình duyên, tài vận và linh vật may mắn

Theo tử vi tuổi Thân (hay còn gọi là tuổi Khỉ) được đánh giá là tuổi thông minh, lanh lợi và khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Khi bạn hiểu rõ về người tuổi Khỉ cũng như các mối quan hệ hợp – khắc xung quanh, điều đó phần nào sẽ giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn rất nhiều. 

tu-vi-tuoi-than-3
Tử vi trọn đời tuổi Thân và linh vật tượng Khỉ phong thủy

Bài viết dưới đây của Sàn Gốm sẽ giúp bạn biết được sự nghiệp, tình duyên, tài vận và linh vật may mắn của con giáp này. 

Tuổi Thân (tuổi con Khỉ) gồm những năm sinh nào?

Tuổi Thân (con khỉ) là con giáp đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Theo dân gian, khỉ vốn là loài vật rất thông minh, nhanh nhẹn. Vì vậy người mang tuổi này được cho là nổi bật với tài trí, sự khéo léo, linh hoạt và giỏi giao tiếp.

tu-vi-tuoi-than-4
Người tuổi Thân sinh năm nào
 • Những người sinh năm 1956, 2016 gọi là Bính Thân, thuộc mệnh Hỏa.
 • Những người sinh năm 1968 gọi là Mậu Thân, thuộc mệnh Thổ.
 • Những người sinh năm 1920, 1980 gọi là Canh Thân, thuộc mệnh Mộc.
 • Những người sinh năm 1932, 1992 gọi là Nhâm Thân, thuộc mệnh Kim.
 • Những người sinh năm 1944, 2004 gọi là Giáp Thân, thuộc mệnh Thủy.

Tổng quan về người tuổi Khỉ

tu-vi-tuoi-than-6
Tổng quan về người tuổi Thân sinh năm con khỉ

Tính cách người tuổi Khỉ

Tháng 1:  Người tuổi Thân sinh vào đầu năm là những người năng động, nhiệt tình và hướng ngoại. Họ có cơ hội ra nước ngoài để phát triển bản thân, gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 2: Họ là những người trí tuệ lỗi lạc, tính tình rộng mở hơn người. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế tính bướng bỉnh, bảo thủ, chịu khó học hỏi tiếp thu kinh nghiệm từ người đi trước, sẽ phát triển hơn.

Tháng 3: Bản mệnh vừa có tài vừa có đức, không kiêu ngạo, gặp nhiều may mắn, giàu sang. Vì vậy, họ rất được lòng mọi người và có duyên với các doanh nghiệp lớn.

tu-vi-tuoi-than-11
Người tuổi Thân nếu vừa có tài vừa có đức sẽ rất thành công

Tháng 4: Về trí tuệ, những người này không thua kém ai, nhưng họ sống tình cảm hơn. Họ cần rèn luyện tính kiên nhẫn, bớt nóng nảy và hấp tấp, về lâu dài sẽ đạt được điều mình muốn.

Tháng 5: Những người sinh tháng 5 rất có tài trong việc giao tiếp, họ sở hữu một nét duyên ngầm khiến ai cũng phải ngợi khen. Họ cũng làm người rất có ý chí và nghị lực trong công việc cũng như trong cuộc sống

Tháng 6: Người sinh vào tháng này tính tình hào phóng, rộng rãi, không câu nệ tiểu tiết. Họ thích tận hưởng cuộc sống sung túc, nhàn nhã hơn là những khoản đầu tư mạo hiểm.

tu-vi-tuoi-than-10
Người tuổi Thân thường sống rất tình cảm, thích sẻ chia

Tháng 7: Những người này yêu thích thú vui tao nhã, tự do theo đuổi những gì mình thích. Cuộc sống của họ rất cân bằng, tuy không quá dư giả nhưng tinh thần luôn thoải mái.

Tháng 8: những người thông minh và vô cùng tháo vát. Họ là những người có thể đưa ra những lời khuyên vô cùng sáng suốt cho những người xung quanh.

Tháng 9: Người tuổi Thân sinh vào tháng 9 thường khá tinh tế, thanh lịch và biết cách hòa nhập với môi trường sống. Người này vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận từ việc nhỏ tới lớn. Trước khi tiến hành 1 việc gì đó thì người sinh tháng 9 sẽ luôn lập kế hoạch chi tiết nhất.

tu-vi-tuoi-than-1
Người tuổi Thân sống phóng khoáng, có ước mơ, theo đuổi đam mê đến cùng

Tháng 10: Bản mệnh có tài năng thông minh bẩm sinh nhưng lại thiếu đi một phần ý chí quyết tâm lập nghiệp. Vì vậy, cuộc sống của những người sinh vào tháng này rất khác nhau. Nếu có chí tiến thủ, họ sẽ làm ăn phát đạt, ngược lại, họ sẽ sống rất bình thường.

Tháng 11:Tính tình dễ nổi nóng, khó kiềm chế lời nói khiến các mối quan hệ dần xa rời nhau. Trải qua bao thăng trầm, được trui rèn sẽ tốt hơn, phúc phận về sau tốt đẹp.

Tháng 12: Người tuổi Thân sinh vào cuối năm là những người làm việc chăm chỉ, cần cù, siêng năng. người thông minh và có khả năng tiếp thu mọi vấn đề một cách nhanh nhạy

Sự nghiệp người tuổi Thân

tu-vi-tuoi-than-5
Sự nghiệp của người tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân có thể xuất hiện đối thủ cạnh tranh hoặc kẻ tiểu nhân hãm hại, khiến con đường thăng tiến gặp đôi chút thử thách.

Vậy nên, bản mệnh tuổi Thân cần tích cực, chủ động hơn trong công việc, tự tạo cho mình cơ hội và học hỏi thêm những kiến thức mới để nâng cao trình độ nghiệp vụ đáp ứng được công việc của mình.

tu-vi-tuoi-than-12
Những người tuổi Thân nhanh nhẹn, cần khéo léo trong giao tiếp cải thiện mối quan hệ

Bên cạnh đó, người tuổi Thân nên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, cải thiện thêm mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Tình duyên người tuổi Thân

tu-vi-tuoi-than-7
Tuổi Thân hợp với con giáp nào?
 • Thân + Tý

Người tuổi Thân và Tý là một “cặp xứng đôi vừa lứa” họ rất thắm thiết và quấn quýt bên nhau. Người Tuổi Tý nắm bắt được tính cách và sở thích của người tuổi Thân cùng với sự chiều chuộng nên người tuổi Thân luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở gần người tuổi Tý.

Ngược lại người tuổi Thân luôn thể hiện sự quan tâm và khiến người tuổi Tý vui vẻ khi gặp căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

 • Thân + Sửu

Hai con giáp này kết duyên cần có sự cố gắng và nhường nhịn của cả hai phía thì cuộc sống hôn nhân mới được hạnh phúc.

Nếu về hợp tác làm ăn kinh doanh, hai tuổi này sẽ không thể tạo nên sự kết hợp tốt vì người tuổi Sửu thường sẽ tập trung vào nhiệm vụ công việc được giao, nỗ lực, cố gắng và muốn đưa cả tập thể đi lên.

Trong khi người tuổi Thân lại thường thích những thứ mạo hiểm, thử sức những mảng công việc mới và thậm chí họ còn có xu hướng thích cạnh tranh với người khác.

 • Thân + Dần

Trong cuộc sống hôn nhân, người tuổi Thân và tuổi Dần khó tìm thấy điểm những điểm chung. Đây là hai con giáp đối diện nhau trong vòng tử vi 12 con giáp, giữa họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Trong công việc hai tuổi này cũng có nhiều việc cần bàn. Con giáp tuổi Dần nghiêm khắc và yêu cầu con giáp tuổi Thân phải làm việc nhiều hơn trong khi con giáp tuổi Thân thích chơi nhiều hơn làm. 

tu-vi-tuoi-than-9
Tuổi Thân cần dành sự yêu thương nhiều hơn cho đối phương nếu muốn có tình yêu lâu dài
 • Thân + Mão

Khi là người yêu, hai hành tinh này có nhiều sở thích khác nhau. Mão thích các công việc nhà, trong khi tuổi Thân lại đam mê các buổi tiệc tùng, thích đám đông, ồn ào và náo nhiệt. Hai tuổi này khó có sự gắn kết giữa hai tâm hồn.

Trong công việc Thân sẽ là người ở “tiền tuyến” đảm nhận trách nhiệm tổ chức các cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng và Mão sẽ chăm lo việc hậu phương để hỗ trợ cho Thân.

 • Thân + Thìn

Cặp đôi này sẽ có hôn nhân hoàn hảo, hạnh phúc viên mãn. Cả hai cùng rất lý trí nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn.

Trong công việc, họ cũng là cặp bài trùng ăn ý nhau, họ sẽ sẵn sàng đón chờ những thách thức bởi bản chất của họ vốn ưu sự mạo hiểm

 • Thân + Tỵ

Tuổi Thân và tuổi Tỵ có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Lúc đầu khi mới tìm hiểu sẽ gặp khá nhiều trắc trở nhưng khi cả hai đã thực sự hiểu nhau, quyết định cho nhau cơ hội thì chắc chắn họ sẽ gắn bó lâu rất bền.

Khi là đối tác chiến lược làm ăn, Thân và Tỵ hoàn toàn có thể hợp nhau nếu họ biết tự trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh để tránh xích mích và biến những tính cách trái ngược thành sự hỗ trợ hòa giải hài hòa và hợp lý.

tu-vi-tuoi-than-8
Theo quan niệm của tử vi thì người tuổi Thân hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Tý và tuổi Thìn
 • Thân + Ngọ

Tuổi Ngọ và tuổi Thân hợp nhau, nên tình yêu giữa hai con giáp này có vẻ như suôn sẻ. Chỉ có điều tuổi Ngọ sinh ra không phải để chiều chuộng để ôm ấp một tình yêu chung thủy, vì vậy nếu không nhạy cảm thì hai người buông nhau rất dễ dàng. Nếu hai con giáp này hợp tác để làm ăn chung họ có thể cần một đối tác thứ ba duy trì sự gắn kết và ổn định. 

 • Thân + Mùi

Trong hôn nhân mặc dù mối quan hệ của hai con giáp rất vui vẻ và hòa hợp, tuy nhiên người tuổi Thân cần điều chỉnh lối sống sôi động và cách chơi bạt mạng của mình sao cho con giáp tuổi Mùi không phải lo lắng.

Trong mối quan hệ làm ăn, hai người có thể sẽ phải chịu đựng những căng thẳng liên quan đến quyền lực vì cả hai đều thích làm thủ lĩnh

 • Thân + Thân

Hai con giáp nếu kết duyên sẽ gặp nhiều khó khăn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do không tìm được tiếng nói chung. Trong kinh doanh họ cũng dễ xảy ra tranh chấp để nắm quyền lãnh đạo. 

tu-vi-tuoi-thin-2
Vợ chồng vun vén, thấu hiểu sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn
 • Thân + Dậu

Trong tình yêu, 2 tuổi này không hợp nhau lắm, Dậu thường cằn nhằn Thân về đủ mọi việc. Đồng thời yêu cầu Thân phải dành thời gian bên cạnh Dậu nhiều hơn. Với bản tính hiếu kỳ và thích giao lưu, Thân sẽ khó thực hiện được những yêu cầu của Dậu.

Trong làm ăn kinh doanh, 2 con giáp này lại khá ăn ý. Giải quyết những vấn đề cơ bản trong công ty nên để Thân đảm nhiệm. Thân sẽ được thỏa mãn mong muốn trở thành người đứng đầu, từ đó sẽ vận dụng hiệu quả sự khéo léo của mình vào công việc

 • Thân + Tuất

Trong tình yêu tuổi Thân và tuổi Tuất đều có sự hòa hợp nhất định. Trong mối quan hệ này tuổi Tuất có phần đặt niềm tin vào tuổi Thân nhiều hơn.

Trong việc làm ăn và kinh doanh thì những người tuổi Thân sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, người dẫn đấu còn người tuổi Tuất sẽ là người hỗ trợ vô cùng đắc lực.

 • Thân + Hợi

Người tuổi Thân và người tuổi Hợi tuy có tính cách khác nhau nhưng họ lại tìm được những điểm tương đương và hoàn toàn có thể cùng nhau thiết kế xây dựng đời sống niềm hạnh phúc nếu như tuổi Hợi biết tỏ ra rộng lượng. Trong làm ăn kinh doanh thương mại, nếu biết phối hợp sức mạnh của nhau, Thân và Hợi sẽ kiến thiết xây dựng được sự nghiệp vững chãi và thịnh vượng. 

Sức khỏe người tuổi Thân

Sức khỏe tuổi Thân năm 2022 không tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật lâu ngày mới khỏi. Áp lực do phiền muộn cuộc sống khiến đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe.

suc-khoe-tuoi-than
Người tuổi Thân nên chú ý sức khỏe vào năm 2022

Nữ mạng tuổi Thân cần hết sức lưu ý tới các bệnh phụ khoa và bệnh cũ dễ tái phát. Một khi đã phát bệnh thì triệu chứng nặng hơn, người vừa khó chịu mà tiền cũng hao nhiều hơn.

Nam mệnh chú ý đề phòng thương tật tay chân, không thích hợp tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm như leo núi, lặn biển… nguy cơ xảy ra bất trắc.

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Linh vật tuổi Thân – tượng Khỉ bằng gốm sứ

Trong 12 con giáp, khỉ được xem là biểu tượng của sự tinh anh, nhanh trí, thông minh và lém lỉnh, tượng trưng cho sự tốt lành và may mắn, hoạt náo và vui tươi.

tuong-khi-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng khỉ gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Trong phong thủy, khỉ là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và đem lại nhiều may mắn. Vì thế rất nhiều người lựa chọn tượng khỉ bằng gốm sứ để trưng bày. Nhằm mang lại những điều tốt lành trong phong thủy.  

tuong-gom-su-12-con-giap-3
Tượng khỉ mang đến sự trường thọ và quyền lực cho gia chủ

Đây cũng là một trong những vật phẩm phong thủy sắc sảo không kém phần bí ẩn được nhiều người yêu thích mua về để trưng hay tặng quà.

Sàn Gốm cung cấp tượng khỉ gốm sứ phong thủy nhiều kích cỡ

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Khỉ

Bình hút tài lộc 

Bình hút tài lộc là biểu tượng vô cùng may mắn, bình an và hòa thuận. Theo phong thủy thì bình hút lộc tượng trưng cho sự phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ. 

binh-hut-loc-song-linh-chieu-tai
Bình hút lộc mang đến nhiều may mắn về tài lộc cho gia chủ

Người tuổi Thân phù hợp với những sản phẩm bình hút tài lộc có họa tiết như hình vẽ song chép, chim trĩ, mã đáo thành công, hoa anh đào, hoa phù dung, sen phú quý,…

Họa tiết bình hút lộc hợp với người tuổi Thân

Và nếu gia chủ mệnh Kim thì nên lựa chọn những bình hút lộc màu vàng, trắng hoặc nâu sẽ rất tốt. 

Mai bình tích lộc

Ngoài ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho chủ nhân của nó thì Mai bình tích lộc còn là một vật phẩm trang trí cao cấp và có giá trị về mặt thẩm mỹ rất cao.

mai-binh-thuan-buom-xuoi-gio
Mai bình mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian

Mai bình tích lộc trang trí phòng khách thể hiện sự sang trọng, quyền quý, sự thành đạt của gia chủ.

Mẫu mai bình có họa tiết giúp người tuổi Thân phát tài, sự nghiệp thuận lợi

Người tuổi Thân nên sử dụng các loại mai bình tích lộc có hình ảnh thuận buồm xuôi gió, ngũ phúc lâm môn, hoa sen, sen chép, công đào kênh bong,… để cầu tiền tài, danh vọng, phát lộc phát tài.

binh-hoa-bat-trang-hoa-tiet-hoa-sen-dang-mai-binh-mau-den
Mai bình Bát Tràng màu đen họa tiết hoa sen hợp với người tuổi Thân mệnh Mộc

Và những người mang mệnh Mộc nên chọn những mai bình tích lộc xanh dương hoặc đen. 

Bình tỳ bà 

Bình Tỳ Bà có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài, phát tài phát lộc, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đem đến những điều mới mẻ, tốt đẹp và may mắn, cát khánh.

tỏi-tỳ-bà-công-dào-men-rạ
Bình tỳ bà họa tiết công đào đẹp hợp với người tuổi Thân

Người tuổi Thân nên chọn mua bình tỳ bà có hoạ tiết “Công đào”, đặc tả hình ảnh từ đôi chim công tượng trưng sự cao sang, quyền quý và hoa đào nở vào mùa xuân báo hiệu một năm khởi sắc, tràn ngập không khí thịnh vượng, an khang.

Mẫu mai bình gốm sứ Bát Tràng đẹp tại Sàn Gốm

Nên chọn những bình tỳ bà có màu xanh biển, đen đối với người mang bản mệnh Thủy

Lục bình 

Hình ảnh lục bình miệng loe để hút vượng khí và tài lộc cho gia chủ, thân phình ra để đựng tài sản và tài lộc, miệng thắt lại để bảo vệ may mắn.

loc-binh-phong-thuy (1)
Lục bình phong thủy giúp trấn an nhà cửa

Người tuổi Thân nên chọn mua những loại lục bình có khắc họa những tích cảnh đi sâu vào lòng người như Lý Ngư Vọng Nguyệt, Phúc Đức, Tùng Hạc Diên Niên, Tứ cảnh.

luc-binh-men-ran-hoa-van-dap-noi (4)
Lục bình Phúc – Đức men rạn hoa văn đắp nổi

Lộc bình màu đỏ hoặc xanh lục sẽ phù hợp với người mang mệnh Hỏa.

Tranh gốm sứ

Đối với tuổi Thân, khi chọn tranh gốm sứ nên chú trọng vào yếu tố tương hợp, tức là nên chọn những bức tranh có hình ảnh của những con giáp hợp với tuổi Thân hoặc những cảnh mang ý nghĩa tươi sáng thịnh vượng như tùng hạc, tranh chim công, hoa mẫu đơn…

canh-thin-2000-16
Tranh Tùng Hạc Thiên Diên giúp gia chủ tuổi Thân thịnh vượng

Màu sắc và chất liệu của tranh cũng tùy vào bản mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Khỉ

Nhâm Thân: Mang trong mình bản mệnh của yếu tố Kim, vì vậy bạn hãy chọn cho mình những loại cây cối có màu vàng (mệnh Thổ) hoặc màu trắng (mệnh Kim) đều sẽ rất tốt cho bản mệnh.

Ví dụ như: cây Lan Chỉ, Lan Ý, Lan Tuyết, Ngân Hậu, Bạch Mã Hoàng Tử, Đuôi Công Bách Thủy Tiên, Ngọc Ngân, Bạch Lan, Kim Cửu Ly Hương…

Canh Thân: Tuổi này quá dễ để chọn cây cối bởi vì Canh Thân có mệnh Mộc. Bất kỳ loại cây nào có sắc xanh lá đều sẽ giúp tuổi này vui vẻ, tràn đầy năng lượng hơn.

Ngoài ra những cây màu xanh dương, đen cũng rất phù hợp với người mệnh Mộc, vì Thủy sinh Mộc. Cây thuộc mệnh Mộc: Kim Ngân, Đế Vương xanh, Ngũ Gia Bì xanh, Vạn Niên Thanh Bò xanh, Trúc Nhật…

cay-canh-cho-tuoi-than-1
Chọn cây cảnh phong thủy theo mệnh cho người tuổi Thân

Giáp Thân: Ngoài màu xanh dương và đen của màu bản mệnh Thủy, những loại cây có màu trắng cũng rất phù hợp với người tuổi Giáp Thân bởi vì Kim sinh Thủy.

Bạn nên trồng nhưng cây như Trúc Bách Hợp, Phát Tài Núi, Lan Bình Rượu, Kim Tiền, Tùng, Hồ Đào, Cau Phú Quý, Bách, Trầu Bà Tay Phật, Trúc Hawai, Trúc Mây, Vạn Niên Thanh cột…

Bính Thân:  Màu chủ đạo của mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, cam, tím vì vậy bạn hãy chọn lựa những loại cây có màu sắc này để chúng bổ trợ cho cuộc sống của mình.

Ngoài ra những cây màu xanh lá thuộc mệnh Mộc cũng rất phù hợp với những người tuổi Bính Thân bởi vì Mộc sinh Hỏa. Nên trồng cây Phong Lá Đỏ, Vạn Lộc, Bướm Đêm, Hồng Môn, Huyết Dụ, Đế Vương Đỏ, Đa Búp Đỏ, Bao Thanh Thiên, Saphia, Chuối Hoàng Yến, Phú Quý…

cay-canh-cho-tuoi-than-2
Cây cảnh phù hợp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và trang trí không gian nhà đẹp hơn

Mậu Thân: Tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ vì vậy những loại cây có sắc vàng sẽ rất hợp phong thủy. Bên cạnh đó màu đỏ, hồng của mệnh Hỏa cũng tốt không kém (Hỏa sinh Thổ).

Lưỡi hổ viền vàng, Lan Hồ Điệp, Thiết Mộc Lan, Đại Niên Thanh, Vạn Niên Thanh bò đốm vàng, Trầu Bà Đế Vương vàng, Cau Vàng…đều là những cây thích hợp với người Mậu Thân.

Địa chỉ bán bộ tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Sàn Gốm là đơn vị chuyên cung cấp linh vật phong thủy gốm sứ Bát Tràng cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề Bát Tràng.

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Với đội ngũ nghệ nhân tài giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng.

tuong-gom-su-12-con-giap-21
Tượng phong thủy được chế tác tinh xảo, kỹ lưỡng

Tại Sàn Gốm, tất cả các sản phẩm đều được làm nguyên liệu an toàn, không còn tạp chất gây hại đến người sử dụng, do được nung nấu ở nhiệt độ cao. Ngoài chất lượng sản phẩm hàng đầu, giá cả tại đây cũng rất cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. 

Khi lựa chọn các sản phẩm của Sàn Gốm, khách hàng không chỉ được bảo đảm về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm mà còn được Sàn Gốm hỗ trợ về mặt tư vấn thiết kế và in ấn logo sao chi khi lên sản phẩm, logo của doanh nghiệp đảm bảo được màu sắc ban đầu.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Ngoài ra, khi đặt bộ 12 con giáp số lượng lớn in logo làm quà tặng, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả với mức chiết khấu lên đến 25% cũng như chính sách hậu mãi vô cùng tốt đối với những sản phẩm gốm, sứ tại Sàn Gốm.

Sàn Gốm cũng hỗ trợ khách hàng đóng gói, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin liên hệ về HOTLINE: 0886.889.146 để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND