Tuổi Mão: Tử vi trọn đời và linh vật phong thuỷ

Tuổi Mão hợp với linh vật nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy làm quà biếu tặng lại càng chú ý nhiều hơn về vấn đề này.

tu-vi-tuoi-mao-banner
Tử vi trọn đời tuổi Mão và linh vật phong thủy

Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi, mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu. Hãy để Sàn Gốm tóm lượt tử vi trọn đời và linh vật phong thủy của người tuổi Mão trong bài viết này nhé!

Tuổi Mão (tuổi con mèo) gồm những năm sinh nào?

Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ tự xếp hạng 12 con giáp. Khi khởi vòng trường sinh, tuổi Mão ứng với cung Lâm quan.

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-1
Năm sinh của tuổi Mão

Tuổi Mão gồm các tuổi như: tuổi Ất Mão 1975; Đinh Mão 1987; Tân Mão 1951; Kỷ Mão 1999; Quý Mão 1963.

Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm.

Tổng quan về người tuổi Mão

Tính cách người tuổi Mèo

Tháng 1: Những người sinh vào tháng này đều thích tự chăm sóc bản thân, thích làm mọi việc theo sở thích riêng của họ và thích sự rõ ràng. Họ là người rất kỹ tính, chỉnh chu trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tháng 2: Họ là những người có tính cách cởi mở, tư tưởng của họ vô cùng thoáng. Ngoài ra, họ còn thuộc tuýp người vô cùng trung thực và cực kỳ vụng về trong việc nói dối. Trong tình yêu họ là mẫu người chung thủy, họ yêu thích sự giản dị, chính vì vậy tình yêu của họ không màu mè và phô trương.

Tháng 3: Họ là kiểu người rất thông minh nhanh nhẹn, ưu thích những hoạt động sôi nổi. Những người sinh tháng 3 còn có nhiều phẩm chất tuyệt vời như sự rộng lượng, vị tha, và hay cảm thông cho người khác. 

ky-mao-1999-1
Tổng quan về tính cách tuổi Mão

Tháng 4: Họ có một trái tim ấm áp, đầy tình thương, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không toan tính thiệt hơn. Ngoài ra, họ là người “ ruột để ngoài da” vì thế họ vô cùng thẳng thắn bộc trực, có sao nói vậy, không ưa những lời xu nịnh ngọt ngào.

Tháng 5: Người sinh tháng 5 thường khá nóng tính, trong một số tình huống đôi khi họ không thể kiểm soát được tâm lý của mình và vô tình làm người tổn thương người khác. Họ là người rất kiên định, dù trong hoàn cảnh khó khăn cũng không thay đổi lập trường của mình.

Tháng 6: Những người sinh vào tháng 6 đều mang nét chung trong tính cách đó chính là sự hiền lành, ôn hòa và cởi mở. Họ cũng là tuýp người rất giỏi trong việc lắng nghe người khác và luôn tìm cách để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn vướng mắc. 

Tháng 7: Những người sinh tháng này thường rất hiền lành, mang trong mình nhiều cảm xúc là người hướng nội, không thích kể lể chuyện của mình nhưng lại sẵn sàng hàn thuyên và an ủi bạn bè, người thân.

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-1
Tuổi Mão là những người rất cởi mở, thích chia sẻ

Tháng 8: Người sinh tháng 8 thuộc tuýp người vui tính, hòa nhã. Họ là người rất khéo léo trong cách cư xử và biết cách quan tâm, giúp đỡ người khác. Đồng thời họ cũng là kiểu người độc lập trong từng quyết định của mình.

Tháng 9: Tính cách chung của những người sinh tháng này đều là những người cực kỳ tế nhị. Họ là những người khá điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha.

Tháng 10: Họ là những người ngay thẳng, chân thành và biết lắng nghe người khác. Họ luôn cảm nhận nỗi niềm của người khác bằng cả trái tim và chia sẻ. 

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-4
Đa phần những người tuổi Mão rất giàu lòng nhân ái

Tháng 11: Họ là những con người vô cùng thông minh, lanh lợi. Họ không dễ dàng tin tưởng bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Điều họ tin tưởng duy nhất trên đời này chỉ có họ. Ngoài ra, họ cũng thuộc tuýp người khó đoán.

Tháng 12: Họ là những người hoạt bát, thông minh, lanh lợi và luôn thân thiện với mọi người. Họ thích sự phiêu lưu mạo hiểm, thích khám phá những thứ mới lạ, những chân trời, vùng đất mới. 

Sự nghiệp người tuổi Mão

Người tuổi Mão có chính kiến, nghị lực, sự nhiệt tình và thân thiện. Trong công việc, đây là người nhẫn nại và có trách nhiệm cao, trọng hình thức và có óc kinh doanh.

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-4
Sự nghiệp của người tuổi Mão

Họ không có chút hứng thú gì với cuộc sống đầy sức ép nơi phồn hoa đô hội, cũng ghét cảnh nhàm chán, khô khan của giới văn phòng.

Tuy nhiên, họ lại mong muốn có cuộc sống ổn định, an toàn nên chỉ cần xác định thu nhập mỗi tháng không có gì biến động là sẽ toàn tâm toàn sức làm việc. Đây là người làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết. 

Tình duyên người tuổi Mão

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-3
Đường tình duyên của những người sinh năm con Mèo

1.Mão + Tý

Tuổi Mão và tuổi Tý khá hợp nhau cả về phương diện tình bạn lẫn tình yêu. Bởi mối quan hệ của họ có sự thấu hiểu, cảm thông lẫn nhau. Người tuổi Mão sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho người tuổi Tý.

Hai tuổi này cả về sở thích, tính cách đề có rất nhiều điểm chung, bởi vậy mà họ giành cho nhau nhiều tình cảm đáng quý, giúp đỡ nhau trong công việc, trong cuộc sống và trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

2.Mão + Sửu

Tuổi Mão và tuổi Sửu đều có điểm chung là sống giàu tình cảm, có đời sống nội tâm phong phú, họ chất chứa nhiều tình cảm trong lòng nhưng lại ít khi thổ lộ ra bên ngoài.

Tuổi Sửu là động lực cho người tuổi Mão tiến lên phía trước, chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống ngược lại tuổi Mão mang một luồng gió mới mẻ, thú vị vào trong cuộc đời bình lặng của tuổi Sửu. Họ giúp đỡ nhau trong công việc và cùng nhau phấn đấu, nỗ lực để đạt được thành công.

3.Mão + Dần

Người tuổi Dần là những người sống hoài bão, có ý chí vươn lên trong cuộc sống để đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội. Họ cảm thấy nhàm chán với cuộc sống an nhàn của tuổi Mão. Bởi vậy, hai tuổi này rất khó để trở thành một cặp đôi uyên ương bởi sự trái ngược nhau về tính cách.

Nếu có kết duyên 2 tuổi này cũng thường xảy ra mâu thuẫn và không tìm được tiếng nói chung, khiến cho mối quan hệ bị rạn nứt. Họ cũng khó có thể hợp tác với nhau trong lĩnh vực kinh doanh, sự ỷ lại, dựa dẫm của Mão luôn khiến Dần bực bội, khó chịu.

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-2
Tuổi Mão cần chọn người đồng hành phù hợp để phát triển nhau

4.Mão + Mão

Nếu trở thành một cặp trong tình yêu, hai người tuổi Mão sẽ tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp, thấu hiểu lẫn nhau. Họ cùng nhau xây dựng tình yêu lâu dài, gắn bó dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng đối phương.

Tuổi Mão có cách yêu của riêng mình, không ồn ào hay phô trương, tuổi Mão âm thầm, lặng lẽ quan tâm đến nhau, tình cảm thể hiện nhiều hơn qua hành động. Tình cảm của họ gắn bó lâu dài, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, càng ngày càng khăng khít khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hai người tuổi Mão cũng dễ dàng kết hợp với nhau trong công việc, họ luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. 

5.Mão + Thìn

Tuy có nhiều sự trái ngược nhau về tính cách nhưng Mão và Thìn lại trở thành những mảnh ghép thiếu trong cuộc đời nhau.

Tuổi thìn là nguồn động lực, giúp người tuổi Mão cố gắng làm việc, phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống. Và ngược lại người Tuổi Mão khi gặp khó khăn cần những lời khuyên, ý kiến của người tuổi Thìn.

Hai tuổi này sớm dành cho nhau nhiều tình cảm và trở thành những người bạn tri kỷ, gắn bó với nhau trong suốt cuộc đời. Trên phương diện tình yêu, tuổi Mão và tuổi Thìn có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo, luôn mang lại sự mới mẻ, bất ngờ để duy trì một mối tình đẹp trọn vẹn, lâu dài.

6.Mão + Tỵ

Tuổi Mão và tuổi Tỵ có thể hòa hợp trong tình yêu nếu như hai người biết cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau.

Về mặt tính cách, hai tuổi này có khá nhiều những mặt đối lập, tuổi Mão thích không khí yên bình, khá nhút nhát trong giao tiếp nhưng ngược lại tuổi Tỵ lại rất tự tin, sôi nổi trước đám đông.

Tuy nhiên, trái dấu thì thường hút nhau, những điểm khác biệt này không khiến cho mối quan hệ của họ gặp nhiều khó khăn, ngược lại, hai tuổi này luôn tìm thấy sức hút, sự hấp dẫn của đối phương. Nếu như biết cách nhường nhịn, chắc chắn Tỵ và Mão sẽ xây dựng một tình yêu lâu dài, bền vững.

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-3
Tuổi Mão nên chọn người có thể tương trợ, sẻ chia, vun đắp hạnh phúc

7.Mão + Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ trong những lúc tuổi Mão gặp khó khăn, gian nan, bởi vậy, người tuổi Mão luôn dành những tình cảm đáng quý nhất cho tuổi Ngọ.

Nếu trở thành một cặp trong tình yêu, hai tuổi này sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống, “kề vai sát cánh” trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tuổi Mão và tuổi Ngọ có thể trở thành đối tác làm ăn của nhau tuy nhiên, họ cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người mới có thể thành công được.

8.Mão + Mùi

Tuổi Mão và tuổi Mùi có nhiều nét tương đồng về tính cách tuy nhiên họ cũng có nhiều sở thích, quan điểm trái ngược nhau. Điều kì diệu và sự khác biệt ấy không khiến mối quan hệ của Mão và Mùi mâu thuẫn, ngược lại đây chính là tiền đề để phát triển, duy trì mối quan hệ của hai người này.

Khi yêu, Mão và Mùi đều thể hiện sự chân thành, say đắm với tình cảm của mình. Họ quấn quýt, gắn bó, cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Trên phương diện làm ăn, tuổi Mùi sẽ luôn là trợ thủ đắc lực giúp người tuổi Mão phát triển sự nghiệp.

9.Mão + Thân

Tuổi Mão và tuổi Thân đại diện cho hai tính cách hoàn toàn đối lập nhau, dù trên phương diện nào nếu muốn duy trì mối quan hệ lâu dài thì hai bên cần phải nhường nhịn, thấu hiểu nhau.

Chuyện tình của cặp đôi này cũng khá phức tạp, thường xuyên xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn không ai chịu nhường ai. Bởi vậy cặp đôi này muốn hòa hợp, lâu dài thực sự là điều rất khó.

Nếu trở thành đối tác kinh doanh, Mão và Thân cần phải hết sức thận trọng, lắng nghe ý kiến của nhau thì công việc mới có thể diễn ra thuận lợi.

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-5
Theo tử vi, người tuổi Mão nên kết hôn với Tuất, tuổi Mùi, tuổi Hợi nằm trong vòng tam hợp, lục hợp

10.Mão + Dậu

Ban đầu, mối quan hệ của Mão và Dần thật sự hòa hợp và hai bên đều cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn của đối phương. Tuy nhiên sau một thời gian, sự mâu thuẫn bắt đầu xảy ra và thực tế hai tuổi này có nhiều điểm khác biệt về tính cách.

Mão là người không bao giờ đối mặt với nguy hiểm, luôn đặt mình vào an toàn còn người tuổi Dậu cảm thấy đó như một sự hèn nhát. Nếu trở thành một đôi yêu nhau, hai tuổi này vẫn có thể duy trì mối quan hệ hòa hợp nếu như cả hai đều thực sự nghiêm túc và biết nhường nhịn đúng lúc.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, tuổi Mão và Dậu không cùng chung chí hướng vì vậy làm việc khó có thể đạt hiệu quả cao.

11.Mão + Tuất

Tuổi Mão chân thành, thật thà còn tuổi Tuất thì tốt bụng, rất đáng tin cậy, họ dễ dàng trở thành những người bạn tri kỉ trong cuộc đời nhau. Trên phương diện tình yêu, người tuổi Tuất sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người tuổi Mão mỗi lúc gặp phải khó khăn, hoạn nạn.

Có đôi lúc, mối quan hệ này cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng may mắn là cả hai bên đều biết cách nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của mình cho nhau nghe. Từ đó, họ càng thêm thấu hiểu nhau và mối quan hệ ngày ngày gắn bó, bền chặt.

Nếu cùng hợp tác làm ăn, người tuổi Mão và người tuổi Tuất sẽ đạt được nhiều thành công và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

12.Mão + Hợi

Tuổi Mão sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi có một người bạn tuổi Hợi.

Tuổi Hợi luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ Mão trong những lúc khó khăn, hơn nữa người tuổi Hợi thật thà chất phác, không bao giờ lợi dụng bất kỳ ai để đạt được mục đích của mình. Điều đó khiến tình cảm của hai người dễ dàng trở nên thân thiết và gắn bó hơn.

Trên phương diện tình yêu, tuổi Mão và tuổi Hợi khá hợp nhau, họ chung tay xây dựng một tình yêu lãng mạn, hạnh phúc dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau. Họ lấy tình yêu để làm động lực và cùng nhau cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì tương lai phía trước.

Sức khỏe người tuổi Mão

suc-khoe-tuoi-mao
Sức khỏe của người tuổi Mão

Người tuổi Mão ngũ hành thuộc Mộc. Người mệnh Mộc sức khỏe rất tốt, tuy nhiên lại thường mắc các vấn đề về gan. Người bệnh này cũng hay bị ứ huyết, gan tàng hồn, ảnh hưởng đến tinh thần, hay bị đau đầu chóng mặt hay mắc các bệnh về thân kinh.

Người tuổi Mão lại hay ghen ghét, đố kị mà nổi nóng. Vì thế, cần chú ý giữ tinh thân thoải mái, tự mình kiểm soát cảm xúc của bản thân để giữ gìn sức khỏe. 

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Tượng Mèo gốm sứ cho người tuổi Mão

Tượng Mèo gốm sứ phong thủy không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ trang trí cho căn phòng, phụ kiện trang sức mà nó còn có khả năng chiêu tài, thu hút tài lộc may mắn và hóa giải những vận đen. 

tuong-meo-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng mèo mang ý nghĩa cát tường, như ý cho gia chủ

Tượng Mèo gốm sứ mang ý nghĩa cát tường, thu hút tiền tài. Tượng Mèo được chế tác nhiều kiểu dáng, gia chủ có thể lựa chọn tùy vào mục đích “cầu mong muốn”.

tuong-meo-cat-tuong-gom-su-bat-trang
Tượng mèo cát tường gốm sứ Bát Tràng

Chọn tượng mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp sáng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp. Mèo giơ tay phải là mèo cái biểu tượng cả hạnh phúc gia đình, an khang.

tuong-gom-su-12-con-giap-18
Tượng gốm sứ Bát Tràng món quà tặng tốt cho phong thủy khi bài trí trong không gian

Với ý nghĩa phong thủy cầu chúc may mắn, sự an lành, sung túc tài lộc, mèo gốm sứ được lựa chọn như biểu tượng trưng bày tại văn phòng, quán ăn, nhà hàng.

tuong-con-giap-12
Tượng mèo giúp đường tình duyên thuận lợi

Bên cạnh đó, đây còn là món quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong dịp đặc biệt như khai trương, tân gia, sinh nhật. 

Cây cảnh phong thủy theo mệnh người tuổi Mão

Tuổi Ất Mão: sinh năm 1915 và 1975 là những người thuộc mệnh Thủy nên cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi này sẽ là: cây lưỡi hổ, cây kim ngân, cây kim tiền….

Tuổi Đinh Mão: sinh năm 1927 và 1987 mang mệnh Hỏa. Màu bản mệnh của người tuổi Hỏa là những gam màu nóng như: đỏ, hồng, cam và tím. Những cây trồng mà người tuổi Mão mệnh Hỏa nên trồng là cây phú quý, sen đá hồng, trạng nguyên…

tu-vi-tuoi-mao-tron-doi-6
Chọn cây dựa màu sắc phù hợp với mệnh

Tuổi Kỷ Mão: thuộc mệnh Thổ sinh vào năm 1939 và 1999. Màu bản mệnh của người mệnh Thổ là màu nâu và vàng. Những cây trồng thích hợp với người tuổi này là cây sen đá nâu, cây sống đời, cây vạn lộc…

Tuổi Tân Mão: sinh năm 1951 và 2011 thuộc mệnh Mộc. Màu bản mệnh của tuổi này là màu xanh lá. Những người này nên trồng những cây như câu ngọc ngân, cây nhất mạt hương.. sẽ đem lại may mắn và tài lộc.

Tuổi Qúy Mão: thuộc mệnh Kim sinh năm 1963 và 2023. Màu bản mệnh của người mệnh Kim là màu trắng và vàng. Những cây cảnh phong thủy phù hợp với người mệnh này chính là cây lan ý, cây cầm nhung…

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Mão

  • Bình hút tài lộc

Bình hút lộc từ lâu đã được biết đến là vật phẩm chiêu tài lộc rất tốt. Tùy vào cung mệnh của gia chủ mà có thể lựa chọn màu sắc bình hút lộc cho phù hợp.

Bình hút lộc đa dạng họa tiết, màu sắc

Đối với người mệnh Kim nên chọn những bình hút lộc màu vàng hay trắng. Mệnh Mộc nên chọn màu xanh hay những người mang mệnh Thủy có thể lựa chọn bình hút lộc màu trắng.

binh-hut-loc-ve-vang-kim-thuan-buom-xuoi-gio-mau-sg-bhl117-5
Bình hút lộc vẽ vàng kim Thuận buồm xuôi gió đẹp

Họa tiết trên bình hút lộc nên chọn có thể là hình hoa sen, hình phượng hoàng, hay rồng đều rất tốt. 

binh-hut-loc-hoa-tiet-hoa-sen-ve-vang
Bình hút lộc họa tiết hoa sen tốt khi bài trí
  • Mai bình tích lộc

Trong phong thủy, dáng bầu và dáng tròn có tác dụng chứa đựng khí rất tốt. Bởi vậy mà mai bình tích lộc được coi là một trong những pháp bảo phong thủy giúp gia chủ kích tài lộc, phú quý gia đình.

mai-binh-thuan-buom-xuoi-gio
Mai bình thuận buồm xuôi gió mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian

Đối với những người mệnh Thổ nên chọn những mai bình tích lộc có màu vàng hoặc nâu. Những người mang mệnh thủy nên chọn những bình có màu sắc trắng hoặc đen.

Mai bình hút lộc Bát Tràng tại Sàn Gốm

Bạn có thể chọn lựa bình hút lộc với họa tiết Bát Mã thành công hay bình có họa tiết công đào phú quý xanh đều rất tốt. 

  • Bình tỳ bà

Bình gốm sứ tỳ bà có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài, phát tài phát lộc, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đem lại những điều may mắn để cho gia chủ.

lo-ty-ba-ve-chim-tri-phu-dung
Bình tỳ bà vẽ họa tiết tinh xảo gốm sứ Bát Tràng

Để lựa chọn được bình tỳ bà thích hợp với gia chủ bạn cần phải xem xét đến mệnh người đó. Những người mang mệnh Kim nên chọn màu bình tỳ bà có màu vàng, hoặc nâu đất. Người mệnh Thổ chọn màu đỏ hoặc hồng.

Bình tỳ bà đắp nổi dát vàng sang trọng

Họa tiết bạn có thể chọn những hình như chim công, cây đào hay hoa mẫu đơn.

  • Lục bình

Lộc bình hay còn gọi là Lục bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường xòe ra.

luc-binh-cao-cap (3)
Lục bình Bát Tràng cao cấp

Trong phong thủy, lọ lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh. Đồng thời, nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

luc-binh-phuc-loc-tho-men-ran-hoa-tiet-dap-noi
Lục bình men rạn họa tiết đắp nổi Bát Tràng

Tuổi Mão khi lựa chọn lục bình nên chọn những lọ có họa tiết hoa sen cá chép, cửu ngư quần hội, cảnh làng quê hay những hình ảnh tứ linh phong thủy.

luc-binh-men-ran-ve-men-lam (5)
Lục bình họa tiết cá chép hợp với gia chủ tuổi Mão

Về màu sắc sẽ tùy vào bản mệnh của từng người mà lựa chọn. Như người mệnh Mộc sẽ hợp với lục bình màu xanh, người mệnh Thủy sẽ hợp với lục bình màu trắng. 

  • Tranh gốm sứ

Tranh phong thủy treo trong nhà không những có tác dụng trang trí tuyệt vời mà còn có khả năng mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

tranh-gom-treo-tuong-vinh-quy-bai-to1
Tranh phong thủy gốm sứ sang trọng

Nên chọn tranh gốm sứ phù hợp với cung mệnh của mình, ví dụ như người mệnh Kim nên chọn những tranh có màu chủ đạo là trắng hoặc vàng có họa tiết như hình mặt trời, tranh vẽ sông núi nước non, tranh thuận buồm xuôi gió… 

tranh-gom-su
Trang gốm sứ Bát Tràng tốt cho phong thủy

Người mệnh kim nên chọn chất liệu tranh từ kim loại như vàng, bạc đồng.  

Địa chỉ bán tượng Mèo gốm sứ Bát Tràng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm tượng mèo gốm sứ hay các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, có thể đến trực tiếp tại Sàn Gốm của chúng tôi để tham khảo về mẫu mã, kiểu dáng.

tuong-con-giap-2
Bộ tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng sang trọng

Tại đây chúng tôi có hàng trăm mẫu mã từ thông dụng đến độc quyền với giá cả rất cạnh tranh. Các sản phẩm của chúng tôi đều an toàn tuyệt đối và đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

tuong-gom-su-12-con-giap-21
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp những mẫu tượng gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Bên cạnh cung cấp đơn lẻ, Sàn Gốm cũng nhận cung cấp các sản phẩm gốm sứ quà tặng số lượng lớn. Sàn Gốm hỗ trợ thiết kế, in logo lên sản phẩm quà tặng cho các đơn vị , doanh nghiệp… cho nhu cầu.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Đội ngũ nhân viên lâu năm, kinh nghiệm cùng hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, in ấn hiện đại, Sàn Gốm cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Để biết thêm nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ Sàn Gốm, quý khách vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0886.889.146 để được nhân viên hỗ trợ.

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND