Tử vi tuổi Hợi: Sự nghiệp, tình duyên, tài vận và linh vật may mắn

Tính theo vòng tròn 12 con giáp Hợi đứng cuối cùng sau con giáp Tuất (con chó) và nằm cạnh con giáp Tý (con chuột). Nếu tính theo tiết khí trong vòng Trường sinh Hợi đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi, khi khởi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung.

tu-vi-tron-doi-tuoi-hoi
Tổng quan tử vi tuổi Hợi và linh vật phong thủy may mắn

Vậy người tuổi Hợi là có đặc điểm nổi bật gì, sự nghiệp, tình duyên của con giáp này như thế nào? Cùng khám phá câu trả lời cho các thắc mắc trên thông qua nội dung bài viết sau đây của Sàn Gốm. 

Tuổi Hợi (tuổi con Heo) gồm những năm sinh nào?

Các năm sinh của người tuổi Hợi gồm: 1947 (Đinh Hợi) – thuộc hành Hỏa, 1959 (Kỷ Hợi) – thuộc hành Thổ, 1971 (Tân Hợi) – thuộc hành Kim, 1983 (Quý Hợi) – thuộc hành Thủy, 1995 (Ất Hợi) – thuộc hành Mộc, 2007 (Đinh Hợi) – thuộc hành Hỏa, 2019 (Kỷ Hợi) – thuộc hành Thổ và 2031 (Tân Hợi) – thuộc hành Kim.

tu-vi-tuoi-hoi-13
Năm sinh của người tuổi Hợi

Tổng quan về người tuổi Hợi

at-hoi-1995-1
Người tuổi Ất Hợi 1995 có tử vi khá tốt

Tính cách người tuổi Hợi

Tháng 1: Người sinh vào tháng 1 tuổi Hợi đều là những người có cá tính mạnh, tuy nhiên về thực chất là người sống biết trước biết sau, kính già yêu trẻ và thích giúp đỡ người khác.

Dù cho có khó khăn vất vả thì họ cũng không bao giờ thoái thác nghĩa vụ và trách nhiệm. Vì bản tính sống phóng khoáng, tự do hòa đồng với mọi người nên con giáp này có rất nhiều mối quan hệ xã hội. 

Tháng 2: Những người sinh trong tháng 2 với tính cách nổi bật là vô cùng sắc sảo và cực kỳ thông minh. Chính vì vậy họ nhìn nhận mọi việc rất sâu sắc và toàn diện từ nhiều vấn đề. Họ cũng là mẫu người luôn tôn trọng cảm nhận và cảm xúc của người khác.

Tháng 3: Những người sinh tháng này thường rất thẳng thắn, cương trực nên thường đắc tội với người khác. Là người có ý chí cao không muốn nhờ cậy người khác, sống thanh cao, được nhiều người ngưỡng mộ.

tu-vi-tuoi-hoi-2
Người tuổi Hợi rất yêu thích việc giúp đỡ người khác

Tháng 4: Người sinh tháng 4 biết trước sau như một, kỹ lưỡng và tế nhị trong mọi việc. Là người thẳng thắn chính trực, luôn yêu thương giúp đỡ người khác.

Tháng 5: Đây là người có tính tình hiền lành và nhiều tài lẻ. Họ có  năng khiếu văn học nghệ thuật, được mọi người kính phục, ngưỡng mộ. 

Tháng 6: Người sinh vào tháng này thường học sâu hiểu rộng, là nhân tài hiếm có. Tuy nhiên, họ là người coi trọng tình cảm, có phần thiếu ý chí và nghị lực nên không được quyết đoán và khó thành đại sự.

tu-vi-tuoi-hoi-3
Những người tuổi Hợi thường có tài năng nghệ thuật

Tháng 7: Người sinh vào tháng này thông minh, tài giỏi, cuộc đời sung túc. Nhưng đôi khi họ lại khiến người khác khó chịu vì tính bảo thủ, nóng nảy và hay làm theo ý mình.

Tháng 8: Họ thuộc tuýp người vui tính. Họ khéo léo trong cách cư xử và biết quan tâm tới người khác. Ngoài ra, họ còn nổi tiếng với tài năng nghệ thuật. Sinh ra vào những ngày thu, nên tính cách của họ cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và nhiều mơ ước.

Tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tháng 9 âm lịch thích cuộc sống yên bình, ít thăng trầm. Là những người cực kỳ tế nhị, trong họ luôn có sự khôn khéo nên có thể dễ dàng thỏa hiệp trong mọi việc.

tu-vi-tuoi-hoi-1
Người tuổi Hợi thường thích cuộc sống yên bình

Tháng 10: Bản tính hòa nhã, lịch sự, cư xử lễ phép nên chiếm được thiện cảm. Tuy nhiên, đôi khi họ hơi quá khích, phải tranh cãi đến cùng.

Tháng 11:  Đây là những người có tính tình bốc đồng, cố chấp, dễ nóng giận. Tuy nhiên vẻ bề ngoài của họ lại rất tự do, có lòng tự trọng cao, danh lợi song toàn cả đời cũng chẳng cần phải lo ngại gì.

Tháng 12: Người tuổi Hợi sinh vào cuối năm là người thông minh và có khả năng tiếp thu mọi vấn đề một cách nhanh nhạy. · Bên cạnh đó, họ cũng là con người yêu thích sự phiêu lưu, mạo hiểm.

Sự nghiệp người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tinh thần ham học hỏi, sống độc lập và giàu lòng nhân ái. Họ thân thiện cởi mở, cũng trung thực và là chỗ dựa vững chắc cho người thân và bạn bè.

tu-vi-tuoi-hoi-14
Sự nghiệp của người tuổi Hợi

Trong công việc, họ thể hiện mình là người có óc tư duy, có tinh thần sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng, tư tưởng tiến bộ, nhạy bén với thời cuộc.

Con giáp này rất giỏi quan sát, biết lúc nào nên tiến, khi nào nên lùi, linh hoạt ứng biến, không ngại thay đổi. Họ làm việc tập trung cao độ, chỉ cần xác định mục tiêu rõ ràng là sẽ sẵn sàng san phẳng mọi trở ngại để tiến tới đích.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-10
Những người tuổi Hợi nên biết kiểm soát cảm xúc

Tuy nhiên, đôi khi ý chí chưa vững vàng nên gặp trở ngại dễ nản lòng thối chí, dễ chịu ảnh hưởng bởi dư luận, thấy người ta cười chê thì lập tức coi nhẹ bản thân. Nên vững lòng, bảo vệ quan điểm của mình.

Tuy nhiên đừng quá bảo thủ, mọi chuyện đều theo ý của mình thì rắc rối nhỏ sẽ biến thành phiền phức to.

Khi có vấn đề, điều quan trọng nhất là phải giữ được bình tĩnh, đầu óc tỉnh táo, bàn bạc thương lượng với mọi người để tìm ra cách giải quyết, khắc phục hậu quả tốt nhất.

Tình duyên người tuổi Hợi

tu-vi-tuoi-hoi-10
Tình duyên của người tuổi Hợi với các con giáp

Tý + Hợi

Sự kết hợp này sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Nếu chung sống với nhau, Hợi sẽ là người nội trợ đảm đang của gia đình giúp Tý có thể yên tâm và dốc hết sức mình xây dựng sự nghiệp.

Sửu + Hợi

Trên phương diện tình yêu, Hợi và Sửu sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hoàn hảo và khiến mọi người ngưỡng mộ. Giữa họ luôn có một sợi dây gắn bó tình cảm và dường như mối quan hệ này không hề có khoảng cách nào.

Hơn nữa, Hợi sẽ giúp Sửu khắc phục được sự nhút nhát, rụt rè, thiếu tự tin và ngược lại, Sửu sẽ luôn mang đến cảm giác ấm áp, lãng mạn cho tuổi Hợi.

Dần + Hợi

Mối quan hệ của Dần và Hợi có lâu dài, tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào thái độ và cách ứng xử của hai bên. Nếu như Dần vượt qua được cái ‘tôi’ của mình, cặp đôi này sẽ thể gìn giữ được hạnh phúc trọn vẹn.

Những người tuổi Dần thích sự tự do, thoải mái vì vậy khi yêu, họ cũng cần những khoảng thời gian riêng cho mình, không muốn bị người ấy quản lý chặt chẽ. Nếu Hợi hiểu được điều đó, họ sẽ dễ dàng hòa hợp với nhau hơn.

tu-vi-tuoi-hoi-11
Dần, Mão, Mùi là những con giáp rất hợp với tuổi Hợi

Mão + Hợi

Hợi và Mão dễ dàng cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn của đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Mối quan hệ của họ dần trở nên gắn bó và thân thiết. Cả 2 sẽ tạo thành một cặp vợ chồng đẹp đôi.

Tính cách giữa họ rất hòa hợp nên có thể dễ dàng thích ứng với nhau. Nhìn chung, khi kết hôn với người tuổi Mão, cả 2 có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Thìn + Hợi

Dù trên phương diện tình yêu hay tình bạn, Hợi và Thìn đều là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp. Họ thấu hiểu sâu sắc đến cảm xúc, suy nghĩ của nhau.

Tuổi Thìn là những người yêu tự do và phóng khoáng, họ thích tham gia vào đám đông, tập thể. Đôi lúc, Thìn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với tình cảm của Hợi. Thế nhưng sự bao dung, dịu dàng của Hợi đã khiến Thìn thức tỉnh và thay đổi.

Tỵ + Hợi

Khi yêu, Hợi dành nhiều thời gian của mình để quan tâm, chăm sóc cho Tỵ. Họ quấn quýt với nhau cả ngày không rời và không bao giờ cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ này.

Tỵ và Hợi sẽ cùng nhau xuất hiện, hòa mình vào đám đông bởi họ đều thân thiện, hòa đồng, thích giao tiếp với mọi người. Tỵ rất hay đề phòng và ghen tuông nhưng sự chân thành của Hợi đã làm họ cảm động, tin tưởng.

tu-vi-tuoi-hoi-4
Người tuổi Hợi thường nhận được sự chiều chuộng, yêu thương từ đối phương

Ngọ + Hợi

Ban đầu, cặp đôi Hợi và Ngọ tiến triển rất thuận lợi và tốt đẹp. Họ thể hiện sự cuốn hút lẫn nhau khiến cho mọi người phải ghen tỵ. Thế nhưng muốn có mối tình trọn vẹn, dài lâu, hai tuổi này cần phải biết nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn nữa.

Ngọ là người yêu thích tự do, luôn bị cuốn hút bởi những mối quan hệ mới mẻ. Hợi còn quá ngô nghê và không thể làm chủ được lý trí của mình. Nếu mối tình này sụp đổ, người tổn thương nhiều nhất chính là Hợi.

Mùi + Hợi

Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp. Dù hai bên đều có khoảng thời gian cho riêng mình nhưng họ đều dành cho nhau những tình cảm đẹp thiêng liêng và đáng trân trọng nhất.

Nếu sống chung dưới một mái nhà, Hợi sẽ là người nội trợ đảm đang, chăm sóc gia đình giúp Mùi có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc. Họ sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân vĩnh cửu, hạnh phúc.

Thân + Hợi

Thân và Hợi có quan niệm gia đình trái ngược nhau. Thân thích tự do, vui chơi với bạn bè, ít khi dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Điều đó làm Hợi không hài lòng nhưng vì tình yêu, họ sẵn sàng nhường nhịn và tạo ra khoảng không gian riêng cho hai người.

Dù đôi lúc vô tâm nhưng Thân cũng là người vô cùng tình cảm, luôn dành tình yêu trọn vẹn đến cho Hợi.

tu-vi-tuoi-hoi-5
Người tuổi Hợi sống cực kỳ tình cảm, rất dịu dàng với đối phương

Dậu + Hợi

Hợi và Dậu có nhiều điểm khác biệt trong sở thích, tình cách. Vì vậy mối quan hệ của họ thường xuyên xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

Khi yêu, ban đầu Dậu rất Hài lòng về sự dịu dàng, tốt bụng của Hợi nhưng dần dần, họ có nhiều ý kiến, quan điểm trái chiều. Dậu là người rất nghiêm khắc, vì vậy khó có thể hòa nhập được với lối sống hưởng thụ, không theo trật tự của Hợi.

Tuy nhiên, những mâu thuẫn ấy có thể giải quyết nhất nhanh chóng nếu như hai bên đều nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Tuất + Hợi

Tuất và Hợi có nhiều điểm trái ngược về tính cách, sở thích nhưng may mắn, những điểm khác biệt ấy lại là sợi dây gắn bó họ lại với nhau. Mối quan hệ này trở nên đặc biệt bởi Tuất và Hợi luôn cảm nhận được sự mới mẻ, hấp dẫn của đối phương.

Cũng có những lúc hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng họ lại sớm làm lành với nhau trong thời gian ngắn nhất. Nếu sống chung dưới một mái nhà, Tuất và Hợi sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc.

Hợi + Hợi

Có thể nói đây chính là một cặp trời sinh, luôn sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề cùng nhau. Chẳng mấy khó khăn để họ lo toan vun đắp nền tảng hạnh phúc gia đình thành công. 

Sức khỏe người tuổi Hợi

tu-vi-tuoi-hoi-12
Sức khỏe của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi bản mệnh cần cẩn trọng khi sử dụng dao kéo, vui chơi sông nước. Đương số đã có tuổi thì nên lưu tâm thăm khám sức khoẻ định kỳ.

Người còn trẻ cũng không nên quá chủ quan, cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và nên có chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn.

Sức khỏe năm Nhâm Dần của tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Tuy nhiên, có bệnh ắt có thuốc chữa, sớm gặp thầy gặp thuốc mà không nguy hại gì.

tu-vi-tuoi-hoi-6
Người tuổi Hợi không nên chủ quan mà nên có chế độ sinh hoạt, tập luyện hợp lý

Dưới tác động của Kiếp Sát hung tinh, đương số cẩn trọng hơn trong quá trình lao động hoặc sử dụng những vật bằng kim loại sắc nhọn, rất dễ bị tổn thương.

Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm.Trong năm có điềm báo động chạm dao kéo, nữ mạng mang thai ứng hạn thì không quá lo lắng, mọi sự bình an, đón tin vui về con cái.

Sinh con năm 2022 được coi là cát sự, có thể hóa giải phần nào xui khí từ Phá Thái Tuế, đương số có thể cân nhắc mà lên kế hoạch phù hợp.

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Linh vật tuổi Hợi – tượng Heo bằng gốm sứ

Trong đời sống heo là con vật gần gũi với cuộc sống của người nông dân. Hình ảnh quen thuộc, dễ thấy nhất của tượng heo chính là những ống heo đất tiết kiệm.

tuong-heo-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng Heo gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Từ thời xa xưa, Heo là con vật được chăn nuôi với mục đích tăng gia sản xuất, để mang đến cuộc sống giàu có và sung túc. Chính vì vậy, tượng heo bằng gốm sứ là hiện thân cho sự no đủ và đầy đặn. 

tuong-heo-mini-gom-su-bat-trang
Tượng heo mini gốm sứ Bát Tràng

Chúng ta vẫn biết, trong 12 con giáp thì heo là loài vật có cuộc sống an nhàn. Ăn no, tắm mát rồi ngủ thể hiện cho cuộc sống an nhàn, sung sướng, an nhiên tự tại, không phải lo nghĩ buồn phiền.

tuong-con-giap-2
Bộ tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng sang trọng

Nhắc đến heo người ta vẫn thường hình dung ra một con vật có hình dáng tròn trịa, béo tốt. Vì thế nó tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào của gia chủ. Nó hiện diện cho sự thịnh vượng và giàu có, đông con nhiều cháu.

tuong-gom-su-12-con-giap-1
Tượng con heo mang đến sự sung túc cho gia đình gia chủ

Tượng heo gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi chúng vừa có thể dùng để trang trí không gian nhà cửa, nơi làm việc vừa là vật phong thủy mang lại may mắn, mang lại bình an cho gia chủ.

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Hợi

Tùy vào năm sinh, bản mệnh mà những người tuổi Hợi lại thích hợp với từng màu sắc khác nhau. Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Hợi có bản mệnh hợp với các nhóm màu dưới đây:

 • Mệnh Kim hợp màu trắng, vàng
 • Mệnh Mộc hợp màu xanh lục, đen
 • Mệnh Thuỷ hợp màu xanh dương, xanh nước biển
 • Mệnh Hoả hợp màu đỏ, xanh lục
 • Mệnh Thổ hợp màu vàng, đỏ

Màu sắc trong phong thuỷ có ý nghĩa cân bằng nguồn năng lượng âm dương, giúp đạt đến sự hài hoà lý tưởng, vì vậy hãy đối chiếu với bản mệnh của mình để xem bản thân phù hợp với sắc màu nào nhé!

 • Bình hút tài lộc

Theo phong thủy thì bình hút lộc tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ.

Bình hút lộc giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Bình hút lộc mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu. Tuy nhiên, bình hút lộc làm bằng sứ có họa tiết các hình dáng như hoa sen, dây leo, mã đáo thành công…rất hợp và tốt cho những người tuổi Hợi.

Họa tiết trên bình hút lộc tốt cho người tuổi Hợi

Và như nói đã nói ở trên tùy vào bản mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp 

 • Mai bình tích lộc 

Ngoài ý nghĩa mai lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho chủ nhân của nó thì Mai bình tích lộc còn là một vật phẩm trang trí cao cấp và có giá trị về mặt thẩm mỹ rất cao.

mai-binh-tich-loc-sg
Mai bình là vật phẩm phong thủy may mắn

Mai bình tích lộc trang trí phòng khách thể hiện sự sang trọng, quyền quý, sự thành đạt của gia chủ. Những loại mai bình tích lộc có các hoạ tiết như “Thuận buồm xuôi gió”, “Vạn sự như ý”, “Sen chép”, “Công đào kênh bong”,… là các loại mai bình tích lộc thích hợp với người tuổi Hợi.

Họa tiết trên mai bình thích hợp với người tuổi Hợi giúp sự nghiệp phát triển, suôn sẻ, may mắn

Mai bình tích lộc có tác dụng cũng có tác dụng tăng cường những yếu tố thuận lợi, hạn chế yếu tố tiêu cực tác động đến cuộc sống.

 • Bình tỳ bà

Trong phong thủy, lộc bình tỳ bà là nơi quy tụ linh khí của trời đất, thu hút tài lộc, tăng cường vượng khí, củng cố đường công danh sự nghiệp, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đem đến những điều mới mẻ, may mắn và cát tường. 

tỏi-tỳ-bà-công-dào-men-rạ
Bình tỳ bà họa tiết công đào đẹp

Họa tiết bình tỳ bà bạn có thể lựa chọn như họa tiết chim công, hình ảnh cây anh đào, hoa mẫu đơn…Đây là những mẫu họa tiết không chỉ hợp với tuổi Hợi mà còn đem lại sự sang trọng và tinh tế ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

lo-ty-ba-ve-chim-tri-phu-dung
Bình tỳ ba vẽ họa tiết tinh xảo gốm sứ Bát Tràng
 • Lộc bình

Lục bình (hay Lộc bình) thường thân bình to nhưng cổ thì thắt lại và miệng loe ra. Chính vì kiểu dáng này mà lục bình ngoài làm vật trang trí còn là vật phẩm mang ý nghĩa mong thủy tốt lành cho gia chủ.

luc-binh-men-ran-hoa-van-dap-noi (10)
Lộc bình men rạn mang lại vẻ đẹp sang trọng bậc nhất cho không gian bài trí

Lục bình vốn biểu tượng cho sự sung túc về tiền bạc, tài lộc. Những ai kinh doanh buôn bán thường đặt cặp lục bình phong thuỷ để mong muốn tài sản, của cải trong nhà luôn được lưu giữ tốt, không bị thất thoát.

Hoa văn trên lục bình giúp thúc đẩy công danh, sự nghiệp cho người tuổi Hợi

Hoa văn trên lục bình thường là những tích cảnh như Tứ quý bốn mùa, Cửu ngư đồ, Phúc Đức, Lý ngư vọng nguyệt,… mang lại may mắn về tình duyên, cắm cành trúc giúp thúc đẩy công danh sự nghiệp,…  

 • Tranh gốm sứ

Người tuổi Hợi có cá tính mạnh, luôn tôn trọng mình và thích giúp đỡ người khác, không ngại khó khăn. Người tuổi Hợi rất thông minh, luôn tìm tòi học hỏi, bổ sung kiến thức là người lao động phấn đấu không ngừng để đạt được thành công trong cuộc sống.

tranh-cuu-ngu-quan-hoi
Tranh gốm sứ cá chép ao sen giúp sự nghiệp thuận lợi

Những người tuổi này nên treo tranh cá chép, tranh thuyền, phong cảnh sông nước… Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc và cá chép là hình tượng cho sự cao quý, cá chép còn tượng trưng cho sự thăng tiến và công danh. 

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Hợi

tu-vi-tuoi-hoi-7
Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Hợi theo mệnh
 • Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc nên chú trọng trồng những cây có màu xanh lá, màu đỏ, hồng hoặc cam để gia tăng tài lộc và may mắn

Một số loại cây hợp phong thủy tuổi Ất Hợi như: Cây trầu bà xanh, Cây trường sinh, Cây phú quý, Cây nhất mạt hương, Cây bạch mã hoàng tử, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

 • Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh thổ nên trồng cây có màu vàng, nâu sẽ đem lại tài vận và gặp nhiều may mắn cực tốt. Tuổi này không hợp với màu trắng hoặc xanh lá, những màu này sẽ làm cho tài lộc thất thoát, đem lại vận xấu cho của cải trong nhà.

Những cây phong thủy tuổi Đinh Hợi là: Trầu bà vàng, sen đá nâu, cây phú quý, Cây Lưỡi Hổ, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Ngọc Ngân… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

tu-vi-tuoi-hoi-8
Trang trí cây cảnh phù hợp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi làm ăn
 • Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy sẽ là màu sắc may mắn cho họ. Vì vậy, những người tuổi Kỷ Hợi nên ưu tiên trồng cây thủy sinh để thay đổi phong thủy.

Ngoài ra, tuổi này cũng có thể cân nhắc trồng cây màu xanh lá để gia đình ăn nên làm ra, không lo nghĩ kinh tế nhiều như: cây ngọc bích, cây tùng la hán, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây kim ngân, Sen Đá Nâu…

 • Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu của mệnh Thổ. Bạn nên tham khảo các loại cây phong thủy sau: cỏ lan chi, trầu bà vàng, dứa sọc vàng, lưỡi hổ viền vàng, sen đá nâu, vừa có công dụng trang trí vừa gia tăng vận khí tốt.

Không nên chọn các cây nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa hay xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy.

tu-vi-tuoi-hoi-9
Chăm sóc cây cảnh cũng là một thú vui nhiều người tuổi Hợi yêu thích
 • Qúy Hợi

Tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy thích hợp trồng những cây như  cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây lan chi, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Tùng Bồng Lai, Vạn Niên Tùng.

Cây không hợp tuổi Quý Hợi là cây có màu vàng nâu, xanh lá vì nó gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận của người tuổi này.

 Địa chỉ bán tượng con Heo gốm sứ Bát Tràng

Nếu là người yêu thích các vật phẩm phong thuỷ bằng gốm sứ, hãy ghé thăm Sàn Gốm để lựa chọn cho mình và gia đình một tượng heo gốm sứ với giá cả phải chăng, hoa văn đẹp mắt, chất lượng vượt trội, nguồn gốc sản phẩm đảm bảo. 

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Nếu bạn là người tuổi Hợi, có thể xem xét các gợi ý trong bài viết và lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với bản thân. Nếu yêu thích, bạn cũng có thể sở hữu bộ 12 con giáp của Sàn Gốm.

tuong-gom-su-12-con-giap-21
Tượng phong thủy được chế tác tinh xảo, kỹ lưỡng

Là cái tên quen thuộc đối với những người yêu thích sản phẩm về gốm, Sàn Gốm luôn cam kết mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm tại Sàn Gốm đều được những người thợ thủ công Bát Tràng trau chuốt tỉ mỉ. Kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ rồi mới giao cẩn thận đến khách hàng.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Giờ đây, khách hàng đã có thể mua đồ gốm sứ online một cách dễ dàng và nhanh chóng qua địa chị Website: Sangom.vn hoặc HOTLINE: 0886.889.146. Và có thể an tâm với chính sách vận chuyển, đổi trả của Sàn Gốm.

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND