Tử vi tuổi Hợi: Sự nghiệp, tình duyên, tài vận và linh vật may mắn

Tính theo vòng tròn 12 con giáp Hợi đứng cuối cùng sau con giáp Tuất (con chó) và nằm cạnh con giáp Tý (con chuột). Nếu tính theo tiết khí trong vòng Trường sinh Hợi đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi, khi khởi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung.

tu-vi-tron-doi-tuoi-hoi
Tổng quan tử vi tuổi Hợi và linh vật phong thủy may mắn

Vậy người tuổi Hợi là có đặc điểm nổi bật gì, sự nghiệp, tình duyên của con giáp này như thế nào? Cùng khám phá câu trả lời cho các thắc mắc trên thông qua nội dung bài viết sau đây của Sàn Gốm. 

Tuổi Hợi (tuổi con Heo) gồm những năm sinh nào?

Các năm sinh của người tuổi Hợi gồm: 

 • Đinh Hợi 1947 –  thuộc hành Hỏa
 • Kỷ Hợi 1959 – thuộc hành Thổ
 • Tân Hợi 1971 –  thuộc hành Kim
 • Quý Hợi 1983 –  thuộc hành Thủy
 • Ất Hợi 1995 – thuộc hành Mộc
 • Đinh Hợi 2007 – thuộc hành Hỏa
 • Kỷ Hợi 2019 –  thuộc hành Thổ
 • Tân Hợi 2031 – thuộc hành Kim
tu-vi-tuoi-hoi-13
Năm sinh của người tuổi Hợi

Tổng quan về người tuổi Hợi

at-hoi-1995-1
Người tuổi Ất Hợi 1995 có tử vi khá tốt

Tính cách người tuổi Hợi

Tháng 1: Tuổi hợi sinh vào tháng 1 đều có cá tính rất mạnh, biết thể hiện quan điểm cá nhân. Tuy vậy họ là người cực kỳ biết trước biết sau, sống nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ người khác.

Họ là người đề cao tinh thần tránh nhiệm, chịu khó. Đặc biệt, nhờ vào bản tính phóng thoáng, tự do mà những người này thường tạo lập nên nhiều mối quan hệ xã hội.

Tháng 2: Những người sinh tháng 2 lại cực kỳ sắc sảo và thông minh. Họ là người có tư duy, quan sát, nhìn nhân toàn diện về mọi vấn đề.

Họ cũng là mẫu người biết lắng nghe, luôn tôn trọng những cảm xúc, cảm nhận của người khác trong một mối quan hệ.

Tháng 3: Những người tuổi Hợi sinh tháng 3 có tính cách cực kỳ thẳng thắn, nên đôi khi sẽ không kiểm soát lời nói gây đắc tội với người khác.

Đặc biệt họ là người có ý chí cao, luôn vươn lên không muốn dựa dẫm, nhờ cậy người khác. Vì vậy mà họ luôn được nhiều người ngưỡng mộ vì sự thanh cao, liêm khiết.

tu-vi-tuoi-hoi-2
Người tuổi Hợi rất yêu thích việc giúp đỡ người khác

Tháng 4: Người sinh tháng 4 lại là người cẩn thận, kỹ lưỡng, tế nhị trong mọi công việc. Họ là người biết trước, biết sau, thẳng thắn, chính trực nhưng có một trái tim đầy yêu thương và thường xuyên giúp đỡ người khác.

Tháng 5: Đây là người có bản tính hiền lành và sở hữu nhiều tài lẻ. Nếu theo thiên hướng nghệ thuật thì tài năng của họ rất dễ thành công và được mọi người ngưỡng mộ, kính phục.

Tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tháng 6 lại thường học sâu, hiểu rộng, họ có tiền đồ rất sáng, nhân tài hiếm có. Tuy nhiên họ lại sống hơi hướng theo cảm xúc, đặc biệt coi trọng tình cảm.

Vì thế những người ngày thường thiếu ý chí, nghị lực nên không quyết đoán từ đó những việc lớn khó mà thành công được.

tu-vi-tuoi-hoi-3
Những người tuổi Hợi thường có tài năng nghệ thuật

Tháng 7: Người sinh vào tháng này rất tài giỏi, thông minh vì thế họ dễ đạt được thành công sớm và có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuy nhiên xét về tính cách họ lại có tính nóng nảy, bảo thủ và thường thích mọi việc diễn ra theo ý mình.

Tháng 8: Những người sinh tháng 8 thường có đầu óc khôi hài, thuộc tuýp người vui tính. Họ rất khéo léo trong việc cư xử, đối nhân xử thế.

Bên cạnh đó, họ còn được thiên phú với nhiều tài năng nghệ thuật. Sinh vào cuối thu nên tính cách họ rất lãng mạn, thường nhạy cảm và có nhiều hoài bão.

Tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tháng 9 sẽ có một cuộc sống ít biến động, thăng trầm và họ cũng ưa thích cuộc sống yên bình như vậy.

Họ là người sống biết điều, cực kỳ tế nhị và luôn có sự khôn khéo để dễ dàng thuyết phục, thỏa hiệp trong mọi vấn đề.

tu-vi-tuoi-hoi-1
Người tuổi Hợi thường thích cuộc sống yên bình

Tháng 10: Người sinh tháng 10 có tính cách lịch sự, hòa nhã và biết cư xử lễ phép, vì thế họ dễ dàng chiếm được thiện cảm của những người xung quanh.

Tuy nhiên tính cách họ có phần xốc nổi nên đôi khi hơi quá khích, tranh cãi đến cùng.

Tháng 11:  Đây là người khá nóng tính, cố chấp vì thế dễ bốc đồng, nóng giận. Tuy vậy nhưng họ lại sống rất phóng thoáng, tự do. Đặc biệt có lòng tự trọng cực kỳ cao, về phần danh lợi song toàn nên cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Tháng 12: Người tuổi Hợi sinh vào tháng cuối năm là người nhạy bén, thông minh vì thế có khả năng tiếp thu nhanh nhạy mọi vấn đề. Ngoài ra, họ còn là người ưa thích sự mạo hiểm và thích khám phá, phiêu lưu.

Sự nghiệp người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi phần lớn đều có chí cầu tiến, thích sống độc lập không dựa dẫm vào ai. Họ còn là người thân thiện, cởi mở, trung trực là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, bạn bè.

tu-vi-tuoi-hoi-14
Sự nghiệp của người tuổi Hợi

Trong công việc thì những người tuổi Hợi luôn thể hiện bản thân có tầm nhìn, nhạy bén với thời cuộc. Đồng thời với đầu óc tư duy, sáng tạo giúp họ dễ dàng đạt được thành tựu trong công việc.

Con giáp này còn đặc biệt rất giỏi quan sát, nhìn nhận vấn đề vì thế rất biết thích nghi, ứng biến và không ngại sự thay đổi để tốt lên. Họ là người có chí hướng, mục tiêu nên làm việc cực kỳ tập trung để có thể nhanh đến vạch đích.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-10
Những người tuổi Hợi nên biết kiểm soát cảm xúc

Tuy vậy đôi lúc họ vẫn không giữ được lập trường, khi gặp trở ngại có thể nhụt chí. Họ là người quan tâm và để tâm đến dư luận vì thế họ nên tập cách vững lòng, bảo vệ quan điểm bản thân.

Vững chí chứ không nên bảo thủ, bởi khi muốn mọi thứ theo ý mình thì sẽ khiến rắc rối nhỏ thành phiền phức to. Vì thế quan trọng nhất là phải giữ được sự bình tĩnh, sự tỉnh táo để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Tình duyên người tuổi Hợi

tu-vi-tuoi-hoi-10
Tình duyên của người tuổi Hợi với các con giáp

Tý + Hợi

Sự kết hợp của hai con giáp này sẽ tạo ra một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Tuổi Hợi sẽ là hậu phương vững chắc của gia đình giúp tuổi Tý có thể yên tâm, dốc hết sức lực để gầy dựng sự nghiệp.

Sửu + Hợi

Trên phương diện tình cảm thì Sửu với Hợi sẽ là cặp đôi lý tưởng dành cho nhau và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ tạo ra sự gắn bó tình cảm và giúp phát triển nhau.

Trong mối quan hệ này, Hợi sẽ giúp Sửu khắc phục những sự rụt rè, nhút nhát và ngược lại tuổi Sửu sẽ mang đến cảm giác ấm áp, những phút giây lãng mạn cho tuổi Hợi.

Dần + Hợi

Tuổi Dần và tuổi Hợi không hẳn là phù hợp với nhau, nên nếu có một mối quan hệ lâu dài thì cả 2 bên nên học cách thấu hiểu với thái độ và cách cư xử của đối phương.

Những người tuổi Dần thích sự tự do thoải mái, không thích bị gò bó. Nếu Hợi thấu hiểu điều đó và Dần vượt qua cái “tôi” của mình thì cả hai sẽ dễ dàng hòa hợp với nhau hơn.

tu-vi-tuoi-hoi-11
Dần, Mão, Mùi là những con giáp rất hợp với tuổi Hợi

Mão + Hợi

Hai còn giáp này sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi đối phương ngay lần gặp đầu tiên. Trong mối quan hệ của họ nếu về lâu về dài sẽ rất tốt, gắn bó và sẽ tạo ra một cặp vợ chồng đẹp đôi.

Giữa họ có nét tương đồng về tính cách nên rất hòa hợp để có thể dễ dàng thích ứng với nhau. Khi tiến tới hôn nhân thì họ sẽ rất hạnh phúc và sống với nhau đến trọn đời.

Thìn + Hợi

Dù trên phương diện người yêu, vợ chồng hay tình bạn thì 2 con giáp này đều rất hòa hợp và là một cặp đôi lý tưởng. Họ biết cách để thấu hiểu những cảm xúc, suy nghĩ của đối phương.

Tuổi Thìn yêu thích sự tự do, phóng khoáng, hướng ngoại, nhưng đôi lúc lại thờ ơ, lạnh nhạt với tình cảm của Hợi. Tuy nhiên Hợi lại có những sự dịu dàng, bao dung khiến Thìn thức tỉnh và thay đổi tốt hơn.

Tỵ + Hợi

Hợi là người ấm áp, thường giành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và vun đắp cho tình cảm với Tỵ. Vì thế họ sẽ không bao giờ cảm thấy chán với mối quan hệ này.

Cả hai con giáp này đều hướng ngoại, thích giao tiếp với mọi người, thân thiện, hòa đồng và ưa thích tham gia vào những cuộc vui đông người. Bản tính của tuổi Tỵ thường hay ghen tuông, nhưng Hợi lại rất chân thành, vì thế luôn nhận được sự tin tưởng từ đối phương.

tu-vi-tuoi-hoi-4
Người tuổi Hợi thường nhận được sự chiều chuộng, yêu thương từ đối phương

Ngọ + Hợi

Cặp đôi ngày khi kết hợp với nhau sẽ giúp nhau phát triển theo chiều hướng tốt và thuận lợi. Họ cực kỳ đẹp đôi khiến nhiều người ghen tỵ nhưng muốn có được mối tình trọn vẹn, dài lâu thì hai con giáp này sẽ phải cố gắng lắng nghe, nhường nhịn nhau nhiều hơn.

Ngọ là người thích sự tự do, bị lôi cuốn bởi những quan hệ mới trong khi Hợi là người ngây thờ, đối lúc không làm chủ được lý trí. Vì vậy nếu mối tình này muốn đi đến đích thì cả 2 phải cố gắng vì nhau rất nhiều.

Mùi + Hợi

Mùi và Hợi là hai con giáp hợp nhau trong chuyện tình cảm, cặp đôi này sẽ rất hòa hợp. Dù cho hai bên có nhiều sở thích cá nhân và muốn có những không gian riêng cho mình thì họ vẫn dành cho nhau những tình cảm đáng trân trọng nhất.

Nếu tiến đến hôn nhân thì Hợi sẽ là người nội trợ lý tưởng, chăm sóc toàn vẹn cho gia đình thì Mùi cũng rất nỗ lực để hoàn thành công việc. Họ sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm, no đủ.

Thân + Hợi

Tuổi Thân và tuổi Hợi có quan điểm về cuộc sống gia đình khá trái ngược nhau. Thân thì thích tự do, vui chơi với bạn bè, Hợi thì ưa thích việc chăm sóc gia đình, nhà cửa.

Dù đôi lúc hơi vô tâm nhưng Thân vẫn là người tình cảm và luôn yêu thương Hợi. Hợi cũng sẽ sẵn sàng nhường nhịn để có không gian riêng cho hai người và giúp mối quan hệ này trở nên tốt hơn.

tu-vi-tuoi-hoi-5
Người tuổi Hợi sống cực kỳ tình cảm, rất dịu dàng với đối phương

Dậu + Hợi

Dậu và Hợi có rất nhiều sự khác biệt trong quan điểm sống, sở thích và tính cách. Vì vậy trong mối quan hệ tình cảm thì hai người sẽ thường xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Ban đầu Dậu sẽ bị cuốn hút về sự dịu dàng, tốt bụng của Hợi nhưng lối sống hưởng thụ, không theo trật tự của Hợi sẽ rất khó hòa nhập được với cuộc sống nguyên tắc mà Dậu đặt ra.

Tuy vậy nếu 2 người đều biết nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn thì mọi mâu thuẫn đều có thể hóa giải.

Tuất + Hợi

Tuất và Hợi có nhiều điểm trái ngược về tính cách và sở thích nhưng may mắn thay, chính những điểm khác biệt sẽ tạo ra những sự kết nối, gắn bó với nhau. Mối quan hệ này sẽ luôn có được sự mới mẻ, hấp dẫn từ đối phương.

Trong tình yêu không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng họ sẽ sớm hòa thuận và làm lành với nhau. Nếu về chung một mái nhà thì hai con giáp này rất phù hợp để dựng xây cuộc sống nhân hạnh phúc, hòa thuận.

Hợi + Hợi

Hai con giáp cùng tuổi này được xem là một cặp trời sinh, luôn luôn sẵn sàng sẻ chia mọi vấn đề trong cuộc sống, cố gắng để thâu hiểu lẫn nhau.

Vì thế họ không gặp quá nhiều khó khăn khi vun đắp một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

Sức khỏe người tuổi Hợi

tu-vi-tuoi-hoi-12
Sức khỏe của người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nên thận trọng khi vui chơi tại sông nước và sử dụng dao kéo. Đặc biết khi càng có tuổi nên chú ý đến sức khỏe và thường xuyên đi khám định kỳ.

Những người trẻ cũng không nên quá chủ quan, cần chăm sóc bản thân tốt hơn, chế độ sinh hoạt khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao.

Trong năm Nhâm Dần thì sức khỏe của người tuổi Hợi cũng không có quá nhiều điều đáng lo ngại, tuy nhiên vẫn sẽ gặp một số bệnh vặt. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bệnh ắt sẽ có thuốc chữa, không gây ra nguy hại gì.

tu-vi-tuoi-hoi-6
Người tuổi Hợi không nên chủ quan mà nên có chế độ sinh hoạt, tập luyện hợp lý

Dưới tác động của Kiếp Sát hung tinh, đương số cẩn trọng hơn trong quá trình lao động hoặc sử dụng những vật bằng kim loại sắc nhọn, rất dễ bị tổn thương.

Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm. Trong năm có điềm báo động chạm dao kéo, nữ mạng mang thai ứng hạn thì không quá lo lắng, mọi sự bình an, đón tin vui về con cái.

Sinh con năm 2022 được coi là cát sự, có thể hóa giải phần nào xui khí từ Phá Thái Tuế, đương số có thể cân nhắc mà lên kế hoạch phù hợp.

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Linh vật tuổi Hợi – tượng Heo bằng gốm sứ

Trong đời sống heo là con vật gần gũi với cuộc sống của người nông dân. Hình ảnh quen thuộc, dễ thấy nhất của tượng heo chính là những ống heo đất tiết kiệm.

tuong-heo-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng Heo gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Từ thời xa xưa, Heo là con vật được chăn nuôi với mục đích tăng gia sản xuất, để mang đến cuộc sống giàu có và sung túc. Chính vì vậy, tượng heo bằng gốm sứ là hiện thân cho sự no đủ và đầy đặn. 

tuong-heo-mini-gom-su-bat-trang
Tượng heo mini gốm sứ Bát Tràng

Chúng ta vẫn biết, trong 12 con giáp thì heo là loài vật có cuộc sống an nhàn. Ăn no, tắm mát rồi ngủ thể hiện cho cuộc sống an nhàn, sung sướng, an nhiên tự tại, không phải lo nghĩ buồn phiền.

tuong-con-giap-2
Bộ tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng sang trọng

Nhắc đến heo người ta vẫn thường hình dung ra một con vật có hình dáng tròn trịa, béo tốt. Vì thế nó tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào của gia chủ. Nó hiện diện cho sự thịnh vượng và giàu có, đông con nhiều cháu.

tuong-gom-su-12-con-giap-1
Tượng con heo mang đến sự sung túc cho gia đình gia chủ

Tượng heo gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi chúng vừa có thể dùng để trang trí không gian nhà cửa, nơi làm việc vừa là vật phong thủy mang lại may mắn, mang lại bình an cho gia chủ.

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Hợi

Tùy vào năm sinh, bản mệnh mà những người tuổi Hợi lại thích hợp với từng màu sắc khác nhau. Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Hợi có bản mệnh hợp với các nhóm màu dưới đây:

 • Mệnh Kim hợp màu trắng, vàng
 • Mệnh Mộc hợp màu xanh lục, đen
 • Mệnh Thuỷ hợp màu xanh dương, xanh nước biển
 • Mệnh Hoả hợp màu đỏ, xanh lục
 • Mệnh Thổ hợp màu vàng, đỏ

Màu sắc trong phong thuỷ có ý nghĩa cân bằng nguồn năng lượng âm dương, giúp đạt đến sự hài hoà lý tưởng, vì vậy hãy đối chiếu với bản mệnh của mình để xem bản thân phù hợp với sắc màu nào nhé!

 • Bình hút tài lộc

Theo phong thủy thì bình hút lộc tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ.

Bình hút lộc giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Bình hút lộc mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu. Tuy nhiên, bình hút lộc làm bằng sứ có họa tiết các hình dáng như hoa sen, dây leo, mã đáo thành công…rất hợp và tốt cho những người tuổi Hợi.

Họa tiết trên bình hút lộc tốt cho người tuổi Hợi

Và như nói đã nói ở trên tùy vào bản mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp 

 • Mai bình tích lộc 

Ngoài ý nghĩa mai lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho chủ nhân của nó thì Mai bình tích lộc còn là một vật phẩm trang trí cao cấp và có giá trị về mặt thẩm mỹ rất cao.

mai-binh-tich-loc-sg
Mai bình là vật phẩm phong thủy may mắn

Mai bình tích lộc trang trí phòng khách thể hiện sự sang trọng, quyền quý, sự thành đạt của gia chủ. Những loại mai bình tích lộc có các hoạ tiết như “Thuận buồm xuôi gió”, “Vạn sự như ý”, “Sen chép”, “Công đào kênh bong”,… là các loại mai bình tích lộc thích hợp với người tuổi Hợi.

Họa tiết trên mai bình thích hợp với người tuổi Hợi giúp sự nghiệp phát triển, suôn sẻ, may mắn

Mai bình tích lộc có tác dụng cũng có tác dụng tăng cường những yếu tố thuận lợi, hạn chế yếu tố tiêu cực tác động đến cuộc sống.

 • Bình tỳ bà

Trong phong thủy, lộc bình tỳ bà là nơi quy tụ linh khí của trời đất, thu hút tài lộc, tăng cường vượng khí, củng cố đường công danh sự nghiệp, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đem đến những điều mới mẻ, may mắn và cát tường. 

tỏi-tỳ-bà-công-dào-men-rạ
Bình tỳ bà họa tiết công đào đẹp

Họa tiết bình tỳ bà bạn có thể lựa chọn như họa tiết chim công, hình ảnh cây anh đào, hoa mẫu đơn…Đây là những mẫu họa tiết không chỉ hợp với tuổi Hợi mà còn đem lại sự sang trọng và tinh tế ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

lo-ty-ba-ve-chim-tri-phu-dung
Bình tỳ ba vẽ họa tiết tinh xảo gốm sứ Bát Tràng
 • Lộc bình

Lục bình (hay Lộc bình) thường thân bình to nhưng cổ thì thắt lại và miệng loe ra. Chính vì kiểu dáng này mà lục bình ngoài làm vật trang trí còn là vật phẩm mang ý nghĩa mong thủy tốt lành cho gia chủ.

luc-binh-men-ran-hoa-van-dap-noi (10)
Lộc bình men rạn mang lại vẻ đẹp sang trọng bậc nhất cho không gian bài trí

Lục bình vốn biểu tượng cho sự sung túc về tiền bạc, tài lộc. Những ai kinh doanh buôn bán thường đặt cặp lục bình phong thuỷ để mong muốn tài sản, của cải trong nhà luôn được lưu giữ tốt, không bị thất thoát.

Hoa văn trên lục bình giúp thúc đẩy công danh, sự nghiệp cho người tuổi Hợi

Hoa văn trên lục bình thường là những tích cảnh như Tứ quý bốn mùa, Cửu ngư đồ, Phúc Đức, Lý ngư vọng nguyệt,… mang lại may mắn về tình duyên, cắm cành trúc giúp thúc đẩy công danh sự nghiệp,…  

 • Tranh gốm sứ

Người tuổi Hợi có cá tính mạnh, luôn tôn trọng mình và thích giúp đỡ người khác, không ngại khó khăn. Người tuổi Hợi rất thông minh, luôn tìm tòi học hỏi, bổ sung kiến thức là người lao động phấn đấu không ngừng để đạt được thành công trong cuộc sống.

tranh-cuu-ngu-quan-hoi
Tranh gốm sứ cá chép ao sen giúp sự nghiệp thuận lợi

Những người tuổi này nên treo tranh cá chép, tranh thuyền, phong cảnh sông nước… Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc và cá chép là hình tượng cho sự cao quý, cá chép còn tượng trưng cho sự thăng tiến và công danh. 

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Hợi

tu-vi-tuoi-hoi-7
Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Hợi theo mệnh
 • Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc nên chú trọng trồng những cây có màu xanh lá, màu đỏ, hồng hoặc cam để gia tăng tài lộc và may mắn

Một số loại cây hợp phong thủy tuổi Ất Hợi như: Cây trầu bà xanh, Cây trường sinh, Cây phú quý, Cây nhất mạt hương, Cây bạch mã hoàng tử, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

 • Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh thổ nên trồng cây có màu vàng, nâu sẽ đem lại tài vận và gặp nhiều may mắn cực tốt. Tuổi này không hợp với màu trắng hoặc xanh lá, những màu này sẽ làm cho tài lộc thất thoát, đem lại vận xấu cho của cải trong nhà.

Những cây phong thủy tuổi Đinh Hợi là: Trầu bà vàng, sen đá nâu, cây phú quý, Cây Lưỡi Hổ, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Ngọc Ngân… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

tu-vi-tuoi-hoi-8
Trang trí cây cảnh phù hợp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi làm ăn
 • Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy sẽ là màu sắc may mắn cho họ. Vì vậy, những người tuổi Kỷ Hợi nên ưu tiên trồng cây thủy sinh để thay đổi phong thủy.

Ngoài ra, tuổi này cũng có thể cân nhắc trồng cây màu xanh lá để gia đình ăn nên làm ra, không lo nghĩ kinh tế nhiều như: cây ngọc bích, cây tùng la hán, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây kim ngân, Sen Đá Nâu…

 • Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu của mệnh Thổ. Bạn nên tham khảo các loại cây phong thủy sau: cỏ lan chi, trầu bà vàng, dứa sọc vàng, lưỡi hổ viền vàng, sen đá nâu, vừa có công dụng trang trí vừa gia tăng vận khí tốt.

Không nên chọn các cây nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa hay xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy.

tu-vi-tuoi-hoi-9
Chăm sóc cây cảnh cũng là một thú vui nhiều người tuổi Hợi yêu thích
 • Qúy Hợi

Tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy thích hợp trồng những cây như  cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây lan chi, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Tùng Bồng Lai, Vạn Niên Tùng.

Cây không hợp tuổi Quý Hợi là cây có màu vàng nâu, xanh lá vì nó gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận của người tuổi này.

 Địa chỉ bán tượng con Heo gốm sứ Bát Tràng

Nếu là người yêu thích các vật phẩm phong thuỷ bằng gốm sứ, hãy ghé thăm Sàn Gốm để lựa chọn cho mình và gia đình một tượng heo gốm sứ với giá cả phải chăng, hoa văn đẹp mắt, chất lượng vượt trội, nguồn gốc sản phẩm đảm bảo. 

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Nếu bạn là người tuổi Hợi, có thể xem xét các gợi ý trong bài viết và lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với bản thân. Nếu yêu thích, bạn cũng có thể sở hữu bộ 12 con giáp của Sàn Gốm.

tuong-gom-su-12-con-giap-21
Tượng phong thủy được chế tác tinh xảo, kỹ lưỡng

Là cái tên quen thuộc đối với những người yêu thích sản phẩm về gốm, Sàn Gốm luôn cam kết mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm tại Sàn Gốm đều được những người thợ thủ công Bát Tràng trau chuốt tỉ mỉ. Kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ rồi mới giao cẩn thận đến khách hàng.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Giờ đây, khách hàng đã có thể mua đồ gốm sứ online một cách dễ dàng và nhanh chóng qua địa chị Website: Sangom.vn hoặc HOTLINE: 0886.889.146. Và có thể an tâm với chính sách vận chuyển, đổi trả của Sàn Gốm.

đồ thờ bát tràng
Question and answer (0 comments)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND