Tử vi trọn đời tuổi Tỵ: Sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, linh vật may mắn

Là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp, tuổi Tỵ hay còn gọi là tuổi con rắn, được nhiều người nhận xét là người thông minh, sâu sắc, không kém phần khéo léo và ấm áp.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-22
Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ

Bài viết của Sàn Gốm sẽ giúp bạn giải đáp toàn diện về vận mệnh tuổi Tỵ và lý giải các phương diện trong cuộc sống như sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, linh vật may mắn,… Từ đó biết khai phá, thể hiện những đặc điểm nổi bật của bản thân, biết tiến biết lùi cho phải đạo.

Tuổi Tỵ (tuổi con Rắn) gồm những năm sinh nào?

Tỵ là con giáp thuộc địa chi âm, vì vậy sẽ kết hợp với 5 thiên can âm bao gồm Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-5
Năm sinh của tuổi Tỵ

Cụ thể người sinh tuổi Tỵ là các tuổi Quý Tỵ (1953, 2013, thuộc mệnh Thủy), Ất Tỵ (1965, thuộc mệnh Hỏa), Đinh Tỵ (1977, thuộc mệnh Thổ), Kỷ Tỵ (1989, thuộc mệnh Mộc) và Tân Tỵ (2001, thuộc mệnh Kim).

Tổng quan về người tuổi Tỵ

“Dẻo mềm, bí ẩn lại khôn ngoan

Tuổi tỵ tự tin, mệnh vững vàng

Kiên nhẫn đợi chờ, ưa kín đáo

Đa nghi, thận trọng, thích bình an

Âm thầm để bụng, hay suy ngẫm

Hài hước, dấu lòng, thường cực đoan

May mắn, hanh thông, tài chính vững

Mùa sinh thay đổi cảnh thanh nhàn”

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-4
Những người sinh năm con Rắn như thế nào

Tuổi tỵ còn gọi là tuổi con rắn, đại diện cho sự khôn ngoan và kín đáo. Người tuổi Tỵ có đời sống giàu tình cảm cùng với nội tâm vô phong phú.

Đặc biệt, họ tự chủ trong từng suy nghĩ, hành động, có khả năng sống độc lập không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai, mà luôn vững vàng và tự tin vào chính bản thân mình.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-16
Người tuổi Tỵ có tính độc lập cao

Nhờ “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” và kín đáo trong tính cách mà người tuổi Tỵ thường khiến người khác không thể nào phán đoán được họ.

Người tuổi Tỵ suy nghĩ đơn thuần, sống đơn giản, họ luôn là chính mình và tự tin thể hiện “cái tôi độc đáo” với thế giới xung quanh, điều này họ trở nên khác biệt và nổi bật trong đám đông. Nhờ vậy, họ dễ dàng nắm bắt được những cơ hội tốt trong sự nghiệp và cuộc sống.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-15
Người tuổi Tỵ đều là mẫu người lí tưởng của đối phương trong hôn nhân

Trong hôn nhân, những người tuổi Tỵ là người khá may mắn khi thường gặp được đối phương là hình mẫu lý tưởng, là đối tượng trong mơ mà họ luôn mong chờ.

Con trai tuổi Tỵ tính tình kiên định mà phóng khoáng, thường là trụ cột, chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Còn con gái tuổi Tỵ lại là người hiếu thảo, hiếu thuận, có xu hướng thiên về gia đình và luôn cố gắng vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Tính cách người tuổi Tỵ

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-18
Tìm hiểu về tính cách của người tuổi Tỵ

Tháng 1: Là người có nhiều hoài bão và sống có kế hoạch rõ ràng. Thông minh, nhanh nhạy là vậy song tuổi Tỵ tháng 1 thường không gặp được thời cơ thuận lợi, phải tự mình gây dựng sự nghiệp nên công việc có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Tháng 2: Tuổi Tỵ tháng 2 sống yên tĩnh, thích ổn định, do đó, họ ít có khả năng theo đuổi các lĩnh vực kinh doanh mang tính rủi ro cao.

Những người này từ trung mệnh đến khi về già thường được con cháu hiếu thảo, quan tâm, hưởng thụ cuộc sống phúc lộc dồi dào.

Tháng 3: Đây là những người giàu lòng nhân ái, sống ngay thẳng và chính trực nên được nhiều người quý mến, kính trọng.

Trong sự nghiệp, họ nhạy bén, có khả năng ứng biến linh hoạt, luôn chủ động giải quyết, tìm ra vấn đề trước mọi tình huống, khó khăn trở ngại.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-12
Người tuổi Tỵ thường có trí thông minh, tư duy tốt, uyên bác trong nhiều lĩnh vực

Tháng 4: Tuổi Tỵ tháng 4 có tư duy rộng mở và sâu sắc hơn người. Bản mệnh cũng nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ mọi người xung quanh nhờ tính cách thoải mái, dễ gần, sống có tinh thần trách nhiệm, trọng tình cảm với gia đình, bạn bè.

Tháng 5: Người sinh vào tháng 5 khôn khéo, uyên bác và bản lĩnh hơn người. Họ có cho mình nhiều điểm mạnh và biết cách tận dụng những lợi thế này để làm nền tảng và phát triển trong tương lai. Vì vậy, họ thường là niềm tự hào cho gia đình và có công danh sự nghiệp rực rỡ.

Tháng 6: “Vừa có đức vừa có tài” chính là cụm từ để nói về tuổi Tỵ tháng 6. Những người này sâu sắc từ kiến thức đến suy nghĩ, tài năng và là người giàu tình cảm. Họ thường tạo cho người khác cảm giác an toàn, thoải mái và vô cùng ân cần, chu đáo.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-10
Người tuổi Tỵ có thể thử sức mình ở nhiều lĩnh vực như nghiên cứu học thuật, kinh doanh, chính trị

Tháng 7: Người tuổi con rắn sinh vào tháng 7 học một hiểu mười, tài năng và trí tuệ hơn người.

Dù định hướng phát triển của họ có như thế nào cũng đều có thể thành công rực rỡ, vì vậy họ có thể tự tin thử sức nhiều lĩnh vực khác như nghiên cứu học thuật, kinh doanh, chính trị,…

Tháng 8: Năng động, nhanh nhẹn và ưa phiêu lưu, khám phá là đặc điểm của những người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8. Họ thích học hỏi và luôn tìm cho mình cơ hội để được chu du khắp nơi trên thế giới.

Tháng 9: Tuổi Tỵ tháng 9 bản lĩnh và kiên định. Đây không phải là những người thành công nhờ may mắn, họ mạnh mẽ, lý trí và không bao giờ phụ thuộc người khác. Vì vậy trong công việc và sự nghiệp, mọi trái ngọt và thành công mà họ có được đều là nhờ vào năng lực của bản thân.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-14
Người tuổi Tỵ thường giàu tình cảm, được quý nhân phù trợ

Tháng 10: Cần mẫn, chăm chỉ, cố gắng nỗ lực, phấn đấu từng ngày là đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi Tỵ tháng 10. Tuy cuộc sống không quá giàu sang phú quý nhưng không bao giờ phải sống trong cảnh túng thiếu.

Tháng 11: Tuổi con rắn tháng 11 sinh ra trong tiết trời lạnh giá, rắn khó kiếm thức ăn vì vậy cuộc đời có thể gặp nhiều gian nan, trắc trở.

Tuy nhiên, những người này sáng dạ, khôn khéo, luôn hiểu và biết họ cần làm gì, nên họ thường dễ dàng giải quyết những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống.

Tháng 12: Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 12 giàu lòng vị tha, sống tình cảm và thích giúp đỡ người khác. Nhờ vậy họ được nhiều người yêu mến và công việc hay cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, họ cũng cần phải học cách tiết kiệm tiền bạc, chi tiêu hợp lý để đề phòng bất trắc xảy ra.

Sự nghiệp người tuổi Tỵ

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-2
Sự nghiệp của người tuổi Tỵ

Vốn là người khôn ngoan, sâu sắc làm việc gì cũng tính trước tính sau, tìm hiểu kỹ càng mới bắt đầu hành động. Vì vậy, người tuổi Tỵ phù hợp với nhiều ngành nghề đòi hỏi đầu óc suy luận, sáng tạo như: luật sư, doanh nhân, bác sĩ, chính trị gia, công an,…

Trong công việc, một khi đã đặt ra mục tiêu, họ nhất định sẽ kiên trì thực hiện hóa giấc mơ đến cùng, không vì các yếu tố bên ngoài tác động mà chùn bước hay bỏ cuộc. 

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-19
Người tuổi Tỵ phù hợp với những công việc sử dụng trí óc

Con đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ được quý nhân phù trợ nên có khá nhiều vận may, tài lộc. Rất nhiều cơ hội tốt đang đợi tuổi Tỵ ở phía trước, tuy nhiên nếu không biết nắm bắt đúng lúc, họ có thể sẽ bỏ lỡ thời vận cả đời của mình.

Khi gặp phải khó khăn, trắc trở, người tuổi Tỵ thường tỏ ra bình thản, không quan tâm đến vấn đề, nhưng thật ra họ đang ngấm ngầm suy nghĩ, tìm cách để giải quyết mọi chuyện thật rõ ràng, dứt khoát, không để ảnh hưởng sau này. 

Dù vậy, thói quen sống phóng khoáng, chi tiêu ít kiểm soát của tuổi Tỵ dễ khiến họ rời vào tình cảnh túng thiếu, phải đi vay mượn. Người tuổi Tỵ cần học cách tiết kiệm, tự chủ tài chính cho tương lai của chính mình. 

Tình duyên người tuổi Tỵ

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-3
Đường tình duyên của người tuổi Tỵ

Tỵ và Tý

Trong tình duyên, tuổi Tỵ và tuổi Tý kết hợp vô cùng ăn ý với nhau. Ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên, cặp đôi này đã dễ dàng thu hút, thân thiết và bị hấp dẫn lẫn nhau.

Tuy đôi khi, giữa cả hai cũng có những lúc xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, nhưng nhờ sự tin tưởng và tôn trọng đối phương mà họ đều giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và êm đẹp, vì vậy mối tình Tỵ Tý thường gắn bó bền chặt và lâu dài.

Tỵ và Sửu

“Sinh ra để dành cho nhau” là ngôn từ thích hợp nhất để nói về mối quan hệ giữa Tỵ và Sửu. Cả hai có rất nhiều điểm chung, giống nhau trong từng suy nghĩ, hành động hay lời nói, và đây chính là nền tảng để mối nhân duyên giữa cặp đôi này luôn vững bền.

Tỵ và Sửu hòa hợp và cùng nhau trải qua hỉ nộ ái ố của cuộc đời, vì vậy họ sẵn sàng làm điểm tựa vững chắc, bảo vệ đối phương bằng bất cứ giá nào.

Tỵ và Dần

Sự kết duyên giữa Tỵ và Dần sẽ khó có thể hòa hợp nếu như cả hai đều không chịu lắng nghe, nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau.

Nếu như người tuổi Dần thích cuộc sống tự do, thoải mái, không ràng buộc thì người tuổi Tỵ lại luôn muốn ở bên cạnh người yêu, muốn có được cảm giác an toàn từ đối phương. Vì vậy nếu Tỵ và Dần trở thành một cặp thì hai bên rất khó để duy trì một mối quan hệ lâu dài.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-8
Tuổi Tỵ sẽ hợp với những con giáp như tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Dậu

Tỵ và Mão

Trong cuộc sống, Tỵ và Mão thường có khác biệt tính cách, suy nghĩ và sở thích nhưng cả hai rất dễ trở nên hòa hợp nếu như đối phương sẵn sàng chia sẻ, bao dung và chấp nhận bù đắp cho những khuyết thiếu của nhau.

Người tuổi Mão vốn nhạy cảm và suy nghĩ nhiều vì vậy cần có người tuổi Tỵ trấn an và che chở. Hai tuổi này sẽ có những khoảnh khắc yêu đương lãng mạn không kém phần hài hước.

Tỵ và Thìn

Mối lương duyên của cặp đôi này sẽ nhanh chóng phát triển, thân thiết rồi trở thành một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn, chân thành.

Vốn là những người thích du lịch, khám phá nên Thìn và Tỵ sẽ có những chuyến đi đáng nhớ, đồng thời giúp cho tình yêu của họ thêm phần mới mẻ và gắn bó.

Tỵ và Tỵ

Nếu dùng ba tính từ để nói về mối quan hệ giữa Tỵ và Tỵ thì chỉ có thể là hòa hợp và hoàn hảo. Họ thân thuộc, gắn bó và có thể ở bên cạnh nhau cả ngày không rời mà không cảm thấy nhàm chán.

Có những lúc tuổi Tỵ hay âm thầm để ý, ghen tuông vô cớ nhưng may mắn thay giữa Tỵ và Tỵ lại có sự thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau nên mối nhân duyên của họ thường bền chặt và ổn định.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-8
Tuổi Tỵ có khả năng thu hút đối phương ngay lần gặp đầu

Tỵ và Ngọ

Thời gian đầu, câu chuyện tình yêu của Tỵ với Ngọ khá ngọt ngào và thú vị. Tuy nhiên, sau khi “chung đụng” với nhau một thời gian dài và đã hiểu rõ đối phương thì giữa cả hai thường xảy ra khá nhiều cự cãi, xung đột bắt nguồn từ những suy nghĩ, góc nhìn trái chiều nhau.

Do đó, những mâu thuẫn tích lũy dần dần rất dễ khiến mối quan hệ của cả hai tan vỡ.

Tỵ và Mùi

Tuổi Tỵ và tuổi Mùi khi gặp nhau, họ sẽ dễ dàng tìm tiếng nói chung trong tình yêu vì mối quan hệ này được xây dựng dựa trên sự chung thuỷ và tôn trọng lẫn nhau.

Có đôi khi Tỵ hay tỏ ra hờn dỗi, ghen tuông, nhưng Mùi lại thấy điều đó là đáng yêu, dễ thương. Vì vậy căn nhà của Tỵ và Mùi lúc nào cũng ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Tỵ và Thân

Tuổi Thân và tuổi Tỵ là tuýp người yêu thích tự do, vui chơi, khám phá thế giới bên ngoài, nên cả hai đều muốn dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, cùng nhau trải nghiệm và ngắm nhìn mọi thứ xung quanh.

Tuy nhiên, tình yêu của Tỵ và Thân lúc đầu có thể sẽ gặp khá nhiều trắc trở nhưng khi cả hai đã thực sự hiểu nhau, quyết định cho nhau cơ hội thì chắc chắn họ sẽ gắn bó rất lâu bền.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-7
Con giáp phù hợp sẽ giúp tuổi Tỵ có cuộc sống viên mãn

Tỵ và Dậu

Câu chuyện tình yêu của Tỵ và Dậu là một câu chuyện mà hẳn bất kỳ cặp đôi nào cũng sẽ mơ ước, bởi lẽ mối quan hệ của họ phát triển rất nhanh chóng tiến và dễ dàng đi đến hôn nhân viên mãn.

Lúc nào Tỵ và Dậu cũng thấu hiểu lẫn nhau và cảm thấy cần có sự hiện diện của đối phương trong cuộc đời mình.

Tỵ và Tuất

Là hai con giáp có tính cách, sở thích, suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau nên mối quan hệ giữa Tỵ và Tuất rất khó có được một dấu chấm lý tưởng.

Tuất tự do, phóng khoáng, không thích sự ràng buộc còn Tỵ lại cần có sự an toàn nên thường muốn kiểm soát, chiếm hữu đối phương. Do đó, mối lương duyên giữa họ sẽ trở nên mâu thuẫn gay gắt với nhau và gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tỵ và Hợi

Tỵ và Hợi đều là những người thiên về gia đình nên sau khi kết hôn cả hai sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và cùng nhau xây dựng, vun vén hạnh phúc cho mái ấm nhỏ của mình. Đôi bên sẽ tìm được tiếng nói chung trong tình yêu nhờ sự hòa hợp, tin tưởng lẫn nhau. N

ói không ngoa, sự kết hợp giữa Tỵ và Hợi là vô cùng phù hợp và tuyệt vời.

Sức khỏe người tuổi Tỵ

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-20
Sức khỏe của người sinh năm Rắn

Sức khỏe của người tuổi Tỵ đa số là khá tốt, ít khi mắc bệnh nghiêm trọng hay bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Dù vậy, họ vẫn nên tập cho mình thói quen hay duy trì việc tập thể dục hàng ngày, vừa làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể, vừa giúp giảm bớt nguy cơ bệnh nguy hiểm.

Lúc còn trẻ, nhiều người tuổi Tỵ lại thường tập trung cao độ để làm việc nên ít khi chú ý đến chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, thức khuya thời gian dài khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, phần nào giảm đi sức để kháng dẫn đến việc mắc các bệnh cảm cúm thường thấy theo mùa.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-17
Người tuổi Tỵ nên chú ý sức khỏe, chăm sóc bản thân

Tóm lại, người tuổi Tỵ nên theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của mình, cần làm việc và nghỉ ngơi điều độ, khi quá tải có thể lựa chọn đu du lịch ngắn ngày để thư giãn và nạp lại. 

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Tượng hình Rắn gốm sứ cho người tuổi Tỵ

Mỗi người khi sinh ra đều đã được gắn với một câu chuyện về số mệnh, tuy nhiên nhiều người vẫn có thể xoay chuyển vận hạn bằng cách thu hút nguồn năng lượng đức năng.

tuong-ran-mini-gom-su-bat-trang
Tượng rắn mini gốm sứ Bát Tràng

Trong văn hóa tâm linh, rắn là con vật linh thiêng, mang lại may mắn cho con người. Vì vậy, đặt một bức tượng hình Rắn trên bàn làm việc sẽ giúp bạn có thu hút tài lộc và vận may trong cuộc sống, giúp công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng đi đến thành công.

Do đó, đây là một trong những vật phẩm phong thủy sắc sảo không kém phần bí ẩn được nhiều người yêu thích mua về để trưng hay tặng quà.

tuong-rong-phu-quy-gom-su-bat-trang
Tượng răn phú quý được thiết kế tinh xảo

Tượng rắn được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng còn mang tính chất hiền hòa, thân thiện dễ giúp chủ nhân thu hút tài lộc và hanh thông trên con đường sự nghiệp.

tuong-con-giap-1
Tượng rắn với lớp men bóng loáng, màu sắc nổi bật mang đến tài lộc cho chủ nhân

Tượng rắn nằm trong bộ 12 con giúp, bạn có thể sở hữu riêng cho mình 1 tượng rắn riêng lẻ hoặc trưng bày cả 12 con giúp trong phòng khách, nơi làm việc để giúp bạn luôn “thuận buồm xuôi gió”.

tuong-con-giap-2
Tượng Rắn nằm trong bộ tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng sang trọng

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Tỵ

Nếu như bạn đang có ý định trồng cây cảnh trong nhà, trong sân vườn hay đặt ở nơi làm việc để thu hút may mắn, tài lộc thì hãy tham khảo một số loại cây hợp với từng bản mệnh của tuổi Tỵ ở dưới đây.

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-21
Chọn cây theo mệnh cho người tuổi Tỵ

Mệnh Kim: cây Lan Ý, cây Trầu Bà Đế Vương vàng, cây Kim Tiền, cây Kim Ngân, cây Ngọc Ngân,…

Mệnh Mộc: cây Ngũ Gia Bì, cây Cọ Ta, cây Lộc Vừng, cây Cau Tiểu Trâm, cây Đại Gia Phú,…

Mệnh Thủy: cây Trầu Bà Cẩm Thạch, cây Ngọc Ngân, cây Ngân Hậu, cây Vạn Niên Thanh,…

tu-vi-tuoi-ty-linh-vat-6
Trồng được loại cây hợp với bản mệnh giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Mệnh Hỏa: cây Cẩm Nhung Đỏ, cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn, cây Vạn Lộc, cây Phú Quý,…

Mệnh Thổ: cây Hồng Môn, cây Trầu Bà Đế Vương đỏ/vàng, cây Trầu Bà Vàng, cây Cau Nhật, cây Lưỡi Hổ,…

Một số sản phẩm phong thủy, may mắn cho người tuổi Tỵ

Tùy vào năm sinh, bản mệnh mà những người tuổi Tỵ lại thích hợp với từng màu sắc khác nhau. Theo chiêm tinh học phương Đông, người tuổi Tỵ có bản mệnh hợp với các nhóm màu dưới đây:

Mệnh Kim hợp màu trắng, vàng, xám, nâu và ghi

Mệnh Mộc hợp màu xanh lục, xanh dương và đen

Mệnh Thủy hợp màu xanh dương, xanh nước biển, trắng, xám, ghi và đen

Mệnh Hỏa hợp màu đỏ, xanh lục, hồng và tím

Mệnh Thổ hợp màu vàng, đỏ, hồng, tím và nâu

vat-pham-phong-thuy-tuoi-ty
Lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ
  • Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc không chỉ mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, vận may phát tài phát lộc, mà còn giúp bảo vệ tài sản. Bình hút tài lộc với kiểu dáng đặc trưng miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to giúp thu hút tiền bạc cho gia chủ.

binh-hut-loc-size-18-men-lam-hoa-tiet-ma-dao-thanh-cong-gom-su-bat-trang-4
Dáng bình giúp thu hút tài lộc, may mắn đến với gia chủ

Người tuổi Tỵ phù hợp với những sản phẩm bình hút tài lộc có họa tiết như hình vẽ song chép, chim trĩ, song mã đáo thành công, hoa anh đào, hoa phù dung, sen phú quý,…

Các mẫu bình hút lộc đa dạng họa tiết được ưa chuộng tại Sàn Gốm

Những họa tiết mạnh mẽ với nét vẽ thanh thoát mà dứt khoát này mang đến sự sang trọng, uy quyền cho gia chủ.

  • Mai bình tích lộc

Người tuổi Tỵ nên sử dụng các loại mai bình tích lộc có hình ảnh thuận buồm xuôi gió, ngũ phúc lâm môn, hoa sen, sen chép, công đào kênh bong,… để cầu tiền tài, danh vọng, phát lộc phát tài.

mai-binh-van-su-nhu-y-dat-vang-mau-trang
Mai bình Vạn sự như ý đắp nổi chế tác tại Bát Tràng

Có mai bình tích lộc trong nhà, gia chủ có thể yên tâm không phải lo lắng việc thất thoát của cải, mà thay vào đó mai bình sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tài lộc dồi dào, sung túc và có được gia đạo viên mãn.

Mai bình tích lộc họa tiết đắp nổi tinh xảo

  • Bình tỳ bà

Người tuổi Tỵ nên chọn mua bình tỳ bà có họa tiết “Công đào”, đặc tả hình ảnh từ đôi chim công tượng trưng sự cao sang, quyền quý và hoa đào nở vào mùa xuân báo hiệu một năm khởi sắc, tràn ngập không khí thịnh vượng, an khang.

lo-ty-ba-ve-chim-tri-phu-dung
Bình tỳ bà vẽ họa tiết tinh xảo gốm sứ Bát Tràng

Đặt bình tỳ bà trong nhà sẽ tạo nên nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp và cho hạnh phúc viên mãn của gia đình. Có như vậy, ở bất kỳ thời điểm nào người ta cũng có thể cảm nhận được cảm giác tươi mới, khỏe khoắn, phấn chấn mà làm việc.

lo-toi-dang-ty-ba-cao-mau-xanh-ngoc-cong-dao-dap-noi-dat-vang
Lọ tỏi dáng tỳ bà màu xanh ngọc họa tiết công đào đắp nổi dát vàng
  • Lục bình

Nhắc đến pháp bảo, nhắc đến loại bình tượng trưng cho sự thịnh vượng, cát khánh, mang lại may mắn tốt lành cho gia chủ, không thể nào không kể đến lục bình – một loại bình tích lộc mang vẻ đẹp thanh thoát và mềm mại.

luc-binh-men-ran-cao-cap
Lộc bình cao cấp nhà Bát Tràng

Người tuổi Tỵ nên chọn mua những loại lục bình có khắc họa những tích cảnh đi sâu vào lòng người như Lý Ngư Vọng Nguyệt, Phúc Đức, Tùng Hạc Diên Niên, Tứ cảnh, Phúc – Lộc – Thọ,… Đây là một trong những biểu tượng phong thủy mang vẻ đẹp kiêu sa, hoa lệ đầy quyền quý.

Lục bình mang lại vẻ đẹp sang trọng tuyệt đối cho không gian

  • Tranh gốm sứ

Tự bao đời nay, tranh gốm sứ được phương Đông lẫn phương Tây xem là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến, mang trong mình ý nghĩa tâm linh giúp thay đổi vận khí, thu hút năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

tranh-treo-gom-su-da-nang
Tranh treo tường gốm sứ làm đẹp cho không gian

Bài trí tranh đúng vị trí gia chủ sẽ càng nhận được nhiều thuận lợi, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, hạnh phúc gia đình cũng càng bền vững, cha mẹ vui khỏe, con cái học giỏi, biết kính trên nhường dưới, ngoan ngoãn và hiếu thảo.

tranh-chan-tru-gom-su
Tranh chăn trâu gốm sứ hợp với người tuổi Tỵ

Theo chiêm tinh học phương Đông, tranh gốm sứ phong thủy phù hợp với người tuổi Tỵ là các dòng tranh như “Gà trống đại cát”, “Sung túc”, “Kim kê độc lập”, “Kim ngọc mãn đường”, “Chăn trâu thả diều”, “Chăn trâu ra đồng”,… 

canh-thin-2000-17
Bộ tranh tứ quý trang trí trong nhà đẹp mắt

Vì vậy, nên treo một bức tranh hợp tuổi, hợp mệnh trong nhà, vừa làm đẹp không gian sống vừa giúp thu hút tài lộc, may mắn và sung túc về tiền tài cho gia chủ.

Địa chỉ bán tượng Tỵ gốm sứ Bát Tràng

Nếu bạn đang quan tâm các sản phẩm linh vật phong thủy thì chần chờ gì nữa mà không ghé Sàn Gốm để mua hàng nhanh chóng và tiện lợi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón.

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Bộ tượng gốm sứ 12 con giáp Bát Tràng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sàn Gốm luôn là địa chỉ hàng đầu, được khách hàng đánh giá là nơi có sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng độc đáo.

Sàn Gốm cung cấp đa dạng mẫu tượng gốm sứ nhiều kích thước

Sàn Gốm tự hào là thương hiệu Việt lâu đời, uy tín về vật phẩm phong thủy. Hãy tham khảo và lựa chọn mua tượng Tỵ gốm sứ Bát Tràng tại Sàn Gốm ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và tận tâm bạn nhé.

banner-danh-muc-ly-su
Sàn Gốm còn cung cấp đa dạng mẫu tượng gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Bên cạnh tượng 12 con giáp phong thủy, Sàn Gốm còn sở hữu hơn 1000+ sản phẩm gốm sứ Bát Tràng khác như: bát đĩa, ly sứ, ấm chén, lọ hoa… Ngoài ra, Sàn Gốm nhận cung cấp sản phẩm gốm sứ in logo số lượng lớn làm quà tặng cho các đơn vị có nhu cầu.

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua nhé!

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND