Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ, linh vật

Tuổi Tuất hay còn gọi là tuổi con chó, là con giáp đứng thứ mười một trong mười hai con giáp. Ba phẩm chất đặc trưng của người tuổi Tuất là lý trí, chân thành và thông minh.

tu-vi-tuoi-tuat-2
Tử vi trọn đời tuổi Tuất và linh vật phong thủy may mắn

Xem tử vi trọn đời tuổi Tuất dưới đây của Sàn Gốm để giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người tuổi Tuất. Từ đó, chuẩn bị cho mình một tâm thế thật vững vàng và sẵn sàng khởi sự thật thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tuất (tuổi con Chó) gồm những năm sinh nào?

Người sinh tuổi Tuất gồm: Giáp Tuất (1934, 1994, thuộc mệnh Hỏa), Bính Tuất (1946, 2006, thuộc mệnh Thổ), Mậu Tuất (1958, 2018, thuộc mệnh Mộc), Canh Tuất (1970, thuộc mệnh Kim) và Nhâm Tuất (1982, thuộc mệnh Thuỷ).

tu-vi-tuoi-tuat-13
Năm sinh của người tuổi Tuất

Tổng quan về người tuổi Tuất

“Thẳng thắn, công bằng, sẵn vị tha

Người sinh năm Tuất khéo dung hòa

Động viên, che chở cho kẻ yếu

Cảnh giác, trông chừng giữa địch, ta…”

tu-vi-tuoi-tuat-14
Tổng quan về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường là những người sống rất chân thành và giàu lòng vị tha, họ sẵn sàng che chở và bảo vệ người khác. Nhờ sự trung thực, mềm mỏng và hòa đồng mà người tuổi Tuất rất được lòng người khác, đi đến đâu cũng có người quý mến.

Tuổi Tuất sống lý trí nhưng không có nghĩa là họ sống thực dụng, coi trọng vật chất. Họ hiểu bản thân cần, nên và phải làm gì, họ có khả năng tự chủ, cân bằng tốt.

tu-vi-tuoi-tuat-14
Trung thực, chân thành là phẩm chất tốt của người tuổi Tuất

Đặc điểm nổi bật của chó là nhanh nhẹn và thông minh. Vì vậy, người tuổi Tuất cũng sở hữu IQ vô cùng cao, đặc biệt thông minh hơn người. Bên cạnh đó, hầu hết những người này đều có tinh thần cầu tiến, hiếu học cao. 

Nếu như hầu hết nam tuổi Tuất đều là những người hoạt bát, năng động, thường trở thành tâm điểm tại các cuộc vui. Thì nữ tuổi Tuất lại vô cùng hoạt ngôn, thích tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ người khác. 

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tuất vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Vì họ là những người chân thành, chung thuỷ, khi yêu là hết lòng, không bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại tình.

Tính cách người tuổi Tuất

tu-vi-tuoi-tuat-14
Tính cách của những người sinh năm con Chó

Tháng 1: Người tuổi Tuất là người chân thành, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, vì sống trong sự bảo bọc, che chở của bố mẹ nên họ rất nhạy cảm, ít kiềm nén được cảm xúc và dễ chùn bước.

Mặt khác, những người này cũng thích một cuộc sống an toàn, ổn định hơn là theo đuổi, chinh phục những giấc mơ như bao người khác.

Tháng 2: Đây là những người mạnh mẽ, cứng rắn và lý trí. Họ có giác quan nhạy bén và khả năng phán đoán tốt nên trong công ty, trường học thường là người lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm.

Đôi lúc họ thường áp đặt suy nghĩ lên người khác, có thể dẫn đến hiểu lầm giữa đôi bên, người tuổi Tuất nên chú ý điểm này và tập cách kiểm soát bản thân.

Tháng 3: Người sinh tháng 3 tuổi Tuất là người tinh tế, khôn khéo và hoạt ngôn. Những người này may mắn có cuộc sống hạnh phúc, ổn định đến hậu vận, đồng thời đường công danh cũng vô cùng thuận buồm xuôi gió.

tu-vi-tuoi-tuat-9
Tuổi Tuất khá thông minh, nhạy bén và hoạt ngôn

Tháng 4: Là những người không có nhiều tham vọng, thích một cuộc sống bình bình đạm đạm, không cầu danh lợi. Họ sống thoải mái, tuy không quá giàu có nhưng lại gặp nhiều may mắn, họ thường tự tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ bé.

Tháng 5: Là người thông minh, ham học hỏi và thích phiêu lưu, khám phá. Bên cạnh đó, họ còn khéo ăn khéo nói nên có nhiều mối quan hệ, thích hợp làm chuyện kinh doanh.

Tháng 6: Người sinh tháng 6 là người nhanh nhẹn, khôn ngoan và tham vọng. Họ luôn nỗ lực phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ để chinh phục những mục tiêu trong cuộc đời mà họ đã đặt ra.

tu-vi-tuoi-tuat-10
Người tuổi Tuất ham học hỏi, phấn đấu trong cuộc sống

Tháng 7: Đây là những người có tính tình hòa đồng, lành tính, họ thích giúp đỡ người khác và xem đó là niềm vui mỗi ngày của mình nên được nhiều người yêu quý, mến mộ. Bên cạnh đó, họ còn có tài giao tiếp nên quan hệ xã hội rộng rãi.

Tháng 8: Người tuổi Tuất sinh vào tháng 8 là những người tài giỏi, sáng dạ, học một hiểu mười nên thường được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, tính cách của những người này đa phần là dục tốc bất đạt, suy nghĩ là hành động liền ít chú ý đến hậu quả. Điều này có thể làm mất lòng người khác và ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp sau này.

Tháng 9: Đây là những người có ngay thẳng, chính trực và quyết đoán. Họ sống có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, đã bắt tay vào làm là làm đến nơi đến chốn.

Những người này thường thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Nếu được quý nhân phù trợ, thì họ sẽ càng dễ dàng đi đến đỉnh cao, không chỉ có tiền mà còn có quyền.

tu-vi-tuoi-tuat-11
Người tuổi Tuất thường có mục tiêu rõ ràng để thành công

Tháng 10: “Vừa có đức, vừa có tài” là người tuổi Tuất sinh tháng 10. Họ thông minh lại cương trực, là mẫu người hành động nhiều hơn lời nói, thường để lại cho người khác ấn tượng sâu sắc. Có quý nhân phù hộ, giúp đỡ nên cuộc sống của họ cũng khá thuận lợi, gia đạo viên mãn.

Tháng 11: Những người sinh vào tháng này thông minh, khôn khéo, biết họ cần, phải và nên làm gì. Họ thường dễ dàng giải quyết những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đa số người tuổi Tuất tháng 11 là người có tính tình nóng nảy cần phải tập cách tiết chế, điều chỉnh cảm xúc.

Tháng 12: Sinh tháng vào 12, người tuổi Tuất đa phần sáng dạ, tài giỏi và vô cùng tự tin. Họ có thể tự lực cánh sinh, tự mình gây dựng sự nghiệp và có cho mình một cuộc sống ổn định, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền hay túng thiếu.

Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại dễ rơi vào trạng thái mù quáng.

Sự nghiệp người tuổi Tuất

tu-vi-tuoi-tuat-16
Sự nghiệp của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khi làm việc sẽ luôn cố gắng làm hết sức mình, tập trung cao độ, không bỏ dở và đặc biệt không so đo tính toán với người khác.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất gắn liền với tính cương trực, nhanh nhẹn, dũng cảm và có tinh thần cộng đồng cao. Nên họ có thể đảm đương các công việc có nghĩa vụ cao cả như công an, cảnh sát phòng cháy chữa cháy, bộ đội, bác sĩ,…

Mặt khác, những người này tuy không chú trọng quá nhiều đến tiền bạc nhưng lại rất có năng lực kiếm tiền.

tu-vi-tuoi-tuat-12
Người tuổi Tuất có năng lực kiếm tiền rất cao

Tuy nhiên, người tuổi Tuất vốn là người sâu sắc, cẩn thận, suy xét trước sau kỹ càng nên đôi khi họ trở nên đa nghi, không dễ tin người mà thường bảo vệ quan điểm, ý kiến của mình.

Điều này có thể dẫn đến việc họ độc đoán, độc tài, không quan tâm đến suy nghĩ của người khác, không đặt mình vào tình thế của người khác sẽ dễ gây mất lòng, cản trở phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tình duyên người tuổi Tuất

tu-vi-tuoi-tuat-12
Đường tình duyên của người sinh năm con chó
 • Tuất và Tý

Trong tình duyên, tuổi Tuất và tuổi Tý kết hợp vô cùng ăn ý với nhau.

Nếu như Tý hoạt ngôn, khéo ăn nói, được nhiều người để ý thì ngược lại Tuất khá kiệm, chung thuỷ và mang lại cảm giác an toàn. Điều này khiến trái tim tuổi Tý bị chinh phục, vì vậy mối tình Tuất Tý thường hạnh phúc lâu dài và gắn bó bền chặt.

 • Tuất và Sửu

Hoà hợp đến bất ngờ chính là những ngôn từ thích hợp nhất để nói về mối quan hệ này. Tuất và Sửu đồng điệu trong từng suy nghĩ, hành động, lời nói… nên họ thường bị thu hút, hấp dẫn bởi đối phương ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Tuất và Sửu cùng nhau thấu hiểu và trải qua nhiều thăng trầm, vui buồn của cuộc đời. Nói không ngoa khi mà câu chuyện tình yêu của cả hai được lấp đầy bởi sự chân thành và không có kẽ hở cho sự tan vỡ. 

 • Tuất và Dần

Tuất và Dần giống nhau nhiều điểm như tính cách, quan điểm, sở thích nên trong tình yêu, hai tuổi này dễ dàng tìm được tiếng nói chung.

Họ thường xuyên dành thời gian để cùng nhau du lịch, trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới mẻ xung quanh. Dần dần trở nên gắn bó và không thể thiếu trong cuộc sống của nhau hơn.

tu-vi-tuoi-tuat-5
Đồng điệu trong tâm hồn, tính cách là chìa khóa để gắn bó với người tuổi Tuất
 • Tuất và Mão

Câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi hoàn hảo Tuất và Mão sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người tuổi Mão mềm mỏng và dễ tổn thương nên rất cần có sự quan tâm, che chở của người tuổi Tuất.

Cặp đôi này nhanh chóng muốn xây dựng cho riêng mình một tổ ấm hạnh phúc nho nhỏ, khi mà hằng ngày sau khi đi làm về có nơi để vui vẻ và nạp lại năng lượng.

 • Tuất và Thìn

Đều là những người có cái tôi cao, ít khi hạ mình, nhún nhường vì người khác nên mối quan hệ của Tuất và Thìn cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở nếu họ quyết định đến với nhau.

Để câu chuyện tình yêu của hai tuổi này trở nên lâu dài và bền chặt hơn thì chắc chắn cả hai phải tập cách lắng nghe, thấu hiểu và nhường nhịn đối phương, có như vậy thì mối nhân duyên này mới có kết quả tốt đẹp.

 • Tuất và Tỵ

Tuy khác nhau về suy nghĩ và tính cách nhưng người tuổi Tuất và người tuổi Tỵ đều thích đi du lịch

Là một mối quan hệ bù đắp khuyết thiếu cho nhau nên bức tranh tình yêu của cả hai vô cùng nhiều màu sắc, thú vị và nhiều niềm vui.

tu-vi-tuoi-tuat-5
Mão, Dần, Ngọ là những con giáp rất hợp với người tuổi Tuất trong tình yêu
 • Tuất và Ngọ

Tuổi Tuất và tuổi Ngọ đều là tuýp người yêu thích tự do, khám phá thế giới bên ngoài, cộng với việc đồng điệu với nhau ở nhiều khía cạnh của cuộc sống nên dường như cả hai không cần chia sẻ quá nhiều cũng đã có thể bình yên ở bên nhau.

 • Tuất và Mùi

Nếu tuổi Mùi là cực Nam của trái đất thì tuổi Tuất chính là cực Bắc của trái đất. Đây là một mối quan hệ ẩn chứa nhiều rủi ro, trắc trở khi mà cả hai tuổi này có quá nhiều điểm trái ngược.

Nếu như cả hai cùng cố gắng, dành thời gian để đối phương chia sẻ và dần dần thích nghi lẫn nhau thì câu chuyện tình yêu của Tuất và Mùi mới được một dấu chấm trọn vẹn, một kết quả viên mãn cho đôi bên. 

 • Tuất và Thân

Nếu dùng một tính từ để nói về mối quan hệ giữa Tuất và Thân thì đó là những từ vĩnh cửu.

Ngay từ những lần đầu gặp gỡ, tuổi Tuất và tuổi Thân đã dành cho đối phương một sự mến mộ, hảo cảm tuyệt đối. Vì vậy, đây là một tình yêu đích thực, một mối tình vĩnh cửu khó lòng chia cắt.

tu-vi-tuoi-tuat-6
Sự cố gắng từ 2 phía sẽ giúp tuổi Tuất có 1 cuộc sống hôn nhân viên mãn
 • Tuất và Dậu

Người tuổi Tuất cẩn thận, kỹ tính và có nhiều nguyên tắc trong cuộc sống, trong khi người tuổi Dậu lại ưa lối sống tự do, phóng khoáng.

Vì vậy người tuổi Dậu thường cảm thấy người tuổi Tuất áp đặt, gò bó, không kém phần gia trưởng. Nên mối quan hệ của hai tuổi này nếu như không có sự nhường nhịn, cố gắng của cả đôi bên thì khó thể nào êm đẹp, hạnh phúc lâu bền.

 • Tuất và Tuất

Tình yêu của những người cùng con giáp thì có bao giờ kém phần lý tưởng, thú vị? Tuất và Tuất cũng vậy, đều là những người đặt gia đình làm mối quan tâm hàng đầu nên cặp đôi Tuất thường làm mọi cách để vun vén, xây dựng gia đình hạnh phúc, nhiều tiếng cười.

Họ có thể thoải mái chia sẻ về câu chuyện hằng ngày, cùng nhau ăn uống, mua sắm, vui chơi,… quấn quýt lấy nhau mà không cảm thấy chán. Vì vậy, có thể nói Tuất và Tuất chính là những người bạn tâm giao, tri kỷ của nhau.

 • Tuất và Hợi

Sự xuất hiện của tuổi Hợi sẽ phá vỡ mọi nguyên tắc trước đây của tuổi Tuất, mối nhân duyên giữa hai tuổi này rất thích hợp cho câu nói kinh điển “em chính là ngoại lệ của anh”.

Người tuổi Tuất cảm thấy may mắn khi người tuổi Hợi xuất hiện và mang đến cho họ nhiều cung bậc cảm xúc vui vẻ mà trước giờ họ chưa từng có. Vì vậy, chuyện tình yêu của hai tuổi này cũng rất thú vị và hạnh phúc.

Sức khỏe người tuổi Tuất

tu-vi-tuoi-tuat-17
Đặc điểm sức khỏe của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tay chân linh hoạt, dẻo dai và khoẻ khoắn giống như con vật đại diện cho con giáp của mình. Bên cạnh đó, sức khoẻ của họ cũng khá tốt, ít khi mắc bệnh nghiêm trọng nhưng lại thường dễ bị thương.

Để cơ thể lúc nào cũng linh hoạt, người tuổi Tuất cần tập thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, không chỉ giúp xương khớp chắc khỏe mà còn đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo, nan y.

tu-vi-tuoi-tuat-4
Người tuổi Tuất nên chú ý luyện tập thể dục đều đặn để cải thiện sức khỏe

Mặt khác, người tuổi Tuất cũng nên tập cho mình thói quen đơn giản hoá mọi chuyện, không nên suy nghĩ nhiều mà bực bội, khó chịu gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Có như vậy, người tuổi Tuất mới có thể cân bằng và một cuộc sống nhẹ nhàng, lành mạnh.

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Tượng con Chó bằng gốm sứ – Linh vật tuổi Tuất

Đã từ lâu, không khó để ta bắt gặp Thần Khuyển hay Linh Khuyển ở các đền. Chó không chỉ là một con vật trung thành, gần gũi với đời sống hằng ngày của chúng ta, nó còn là một trong những linh vật nổi tiếng linh thiêng.

tu-vi-tuoi-tuat-4
Tượng Chó phong thủy gốm sứ Bát Tràng

Trưng tượng con Chó gốm sứ trong nhà, tại nơi làm việc, kinh doanh, buôn bán không chỉ giúp tăng giá trị thẩm mỹ mà còn giúp đổi vận, tạo nên công năng phong thuỷ thu hút sự may mắn, sung túc, giàu có cho gia chủ.

tu-vi-tuoi-tuat-4
Mẫu tượng Chó gốm sứ cao cấp tại Sàn Gốm

Người tuổi Tuất sở hữu tượng con chó là vô cùng cần thiết, ngoài cầu tài lộc, nó còn phần nào giúp xua đuổi vận đen và bảo vệ gia đình.

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Tuất

Có vật phẩm phong thuỷ đặt trong không gian sống sẽ tác động phần nào đến công việc, sự nghiệp và tình duyên của gia chủ. Trong chiêm tinh học phương Đông, màu sắc có ý nghĩa cân bằng nguồn năng lượng, giúp mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

tu-vi-tuoi-tuat-4
Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất

Vì vậy người tuổi Tuất nên cẩn thận lựa chọn màu sắc của vật phẩm sao cho phù hợp với bản mệnh của mình, có như vậy mới có thể cầu phát tài phát lộc, cầu may mắn. Cụ thể, người tuổi Tuất có bản mệnh hợp với các nhóm màu dưới đây:

 • Mệnh Kim hợp màu trắng, vàng, xám, nâu và ghi
 • Mệnh Mộc hợp màu xanh lục, xanh dương và đen
 • Mệnh Thuỷ hợp màu xanh dương, xanh nước biển, trắng, xám, ghi và đen
 • Mệnh Hoả hợp màu đỏ, xanh lục, hồng và tím
 • Mệnh Thổ hợp màu vàng, đỏ, hồng, tím và nâu

Bình hút tài lộc

Đặt bình hút tài lộc trong nhà sẽ giúp gia chủ tăng thêm quyền uy, phú quý, giàu sang và bảo vệ tài sản, không thất thoát tiền của.

tu-vi-tuoi-tuat-4
Bình hút lộc vật phẩm phong thủy chiêu tài giá trị

Người tuổi Tuất phù hợp với những sản phẩm bình hút tài lộc có hoạ tiết: an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự như ý,… hay các hình vẽ mạnh mẽ như: thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công,… 

Họa tiết trên bình hút lộc hợp với người tuổi Tuất

Mai bình tích lộc

Tuổi Tuất khi lựa chọn mai bình tích lộc, nên cân nhắc các sản phẩm có hình ảnh ngũ phúc lâm môn, công đào kênh bong, hoa sen, sen chép,… Đây đều là những biểu tượng của sự giàu sang, quý quý, giúp gia chủ cầu mong một cuộc sống sung túc, gia đạo viên mãn.

Họa tiết trên mai bình mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Tuất

Mai bình tích lộc không chỉ đơn thuần là một vật để trang trí, gia tăng sự mới mẻ cho không gian sống. Mà nó còn là một món quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như tân gia, khai trương,.. với mong muốn chúc nhau sự hưng thịnh, phát tài phát lộc.

mai-binh-thuan-buom-xuoi-gio
Mai bình là món quà tặng giá trị, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian

Bình tỳ bà

Bình tỳ bà là một vật phẩm phong thuỷ phổ biến, nó có hình dáng giống với loại nhạc cụ dân tộc nổi tiếng là đàn Tỳ Bà. Chính vì kiểu dáng thanh thoát, mềm mại không kém phần tinh tế, mang lại nhưng vô cùng tinh tế, mang lại cảm giác bình yên, dễ chịu khi nhìn.

lo-toi-dang-ty-ba-cao-mau-xanh-ngoc-cong-dao-dap-noi-dat-vang
Bình tỳ bà họa tiết công đào hợp với người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên chọn mua bình tỳ bà có hình ảnh chim hỷ tước, bách điểu ngàn hoa, phúc lộc thọ,…

Mẫu bình tỳ bà vẽ họa tiết sang trọng tại Sàn Gốm

Đặc biệt là hoạ tiết “Công Đào” nổi bật với hình vẽ đôi chim công cao quý, sự hoà hợp giữa chúng và cảnh hoa đào nở vào mùa xuân như thổi một làn gió mới, một nguồn sinh khí hưng thịnh và phồn vinh cho gia chủ. 

Lục bình

Để cầu tiền tài, danh vọng, người tuổi Tuất nên chọn các loại lục bình nổi tiếng với các tích cảnh động lòng người như Tùng Hạc Diên Niên, Long Cuốn Thuỷ, Lý Ngư Vọng Nguyệt, Phúc Đức,… 

luc-binh-bat-trang-men-lam (5)
Lục bình men lam họa tiết Tùng Hạc Diên Niên

Đây đều là những lục bình men rạn được đắp nổi tỉ mỉ, tinh xảo và màu sắc thì vô cùng hài hoá, đẹp mắt. 

Lộc bình đắp nổi, dát vàng tinh xảo

Lục bình tượng trưng cho sự cát khánh, sung túc, và mang lại nhiều may mắn tốt lành cho gia chủ. Bởi vậy, nó còn được gọi là pháp bảo và đang dần trở thành nét văn hoá của nhiều gia đình Việt.

luc-binh-bat-trang-men-lam (6)
Lục bình giúp nâng tầm không gian thờ thêm sang trọng

Tranh gốm sứ

Tranh gốm sứ là dòng tranh nghệ thuật, mang tính thẩm mỹ cao và giúp thu hút tài lộc, may mắn, sung túc về tiền tài cho gia chủ.

Với chất liệu đặc biệt, tranh gốm sứ đang dần trở nên phổ biến vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các dòng tranh khác. Chẳng hạn như: độ bền cao, mẫu mã, nội dung tranh phong phú.

tranh-gom-su-ma-dao-thanh-cong-1
Tranh gốm sứ Mã Đáo Thành Công chất lượng cao, sang trọng

Ngoài ra tranh gốm sứ còn được phương Đông lẫn phương Tây xem là một trong những vật phẩm phong thuỷ đặc biệt.

Theo tử vi phương Đông, tranh gốm sứ phong thủy phù hợp với người tuổi Tuất là các dòng tranh như “Mã đáo thành công”, “Đại hổ”,… Bởi Tuất thuộc bộ tam hợp Hoả cục với Dần và Ngọ.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể chọn tựa tranh “Hữu dư liên niên” hay còn gọi là cá chép hoa sen, đây là hai hình ảnh gần gũi và mang ý nghĩa tâm linh giúp thay đổi vận khí, thu hút năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

tranh-cuu-ngu-quan-hoi
Tranh gốm sứ cá chép ao sen giúp sự nghiệp người tuổi Tuất thuận lợi

Ngoài ra, chó thường trung thành, quấn quýt với con người nên khi lựa chọn tranh không cần quá cầu toàn, chỉ cần nhìn vào tranh ta nhìn thấy được màu sắc hài hòa giữa nóng và lạnh, sáng và tối, tạo cảm giác bình yên giống như khi ta gần gũi với nó.

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Tuất

Bạn muốn lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi, với mệnh để trang trí không gian nhà cửa hay đặt trên bàn làm việc nhằm thu hút may mắn, cầu tài lộc. Thì hãy tham khảo một số loại cây hợp với từng bản mệnh của tuổi Tuất ở dưới đây.

tu-vi-tuoi-tuat-3
Chọn cây phong thủy cho người tuổi Tuất
 • Mệnh Kim: cây Lan Ý, cây Lan Chi, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngọc Ngân,…
 • Mệnh Mộc: cây Kim Ngân, cây Vạn Niên Thanh, cây Ngọc Bích, cây Ngũ Gia Bì, cây Trường Sinh, cây Vạn Niên Tùng,…
 • Mệnh Thủy: cây Cung Điện Vàng, cây Lưỡi Hổ, cây Kim Tiền, cây Thủy Tùng, Tùng La Hán,…
 • Mệnh Hỏa: cây Vạn Lộc, cây Kim Tiền, cây Phú Quý, cây Bạch Mã Hoàng Tử,…
 • Mệnh Thổ: cây Phong Lộc, cây Lan Hồ Điệp, cây Ngọc Ngân, cây Lưỡi Hổ, cây Vạn Niên Thanh, cây Lan Quân Tử,…

Địa chỉ bán tượng con Chó gốm sứ Bát Tràng

Tự bao đời nay, yếu tố tâm linh, âm dương ngũ hành hòa hợp đã là một phần không thể thiếu trong nét văn hoá người Việt.

Người ta cho rằng sử dụng, trưng bày các vật phẩm phong thủy sẽ giúp thu hút vận tốt, xua đuổi vận đen, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu chúng.

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Trên thị trường đồ gốm sứ, Sàn Gốm là địa chỉ chuyên các sản phẩm gốm sứ phong thuỷ chất lượng cao, giá cả hợp lý, đa dạng về mẫu mã và nhiều kiểu dáng độc đáo.

Đến với Sàn Gốm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm một cách cụ thể, chính xác và phù hợp với bản thân dựa theo con giáp, năm sinh, bản mệnh,…

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Vì vậy, hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho mình một bức tượng con Chó gốm sứ để mua hàng nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt đi kèm nhé!

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND