Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ, linh vật

Dê là con vật đại diện cho tuổi Mùi trong 12 con giáp, được xem là con giáp may mắn, biểu tượng sự thịnh vượng, phát tài lộc. 

Bài viết tử vi trọn đời tuổi Mùi hôm nay sẽ luận giải về sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, linh vật may mắn của người tuổi Mùi. Theo dõi bài viết của Sàn Gốm để dự đoán vận hạn và những diễn biến có thể xảy ra trong thời gian tới.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-13
Tử vi trọn đời tuổi Mùi và linh vật may mắn

Tuổi Mùi (tuổi con Dê) gồm những năm sinh nào?

Người tuổi Mùi là những người có năm sinh âm lịch thuộc các năm sau: Quý Mùi (1943, 2003, thuộc mệnh Mộc), Ất Mùi (1955, 2015, thuộc mệnh Kim), Đinh Mùi (1967, thuộc mệnh Thủy), Kỷ Mùi (1979, thuộc mệnh Hỏa) và Tân Mùi (1991, thuộc mệnh Thổ).

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-15
Năm sinh của người tuổi Mùi

Tổng quan về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường là những người lành tính, không thích đối đầu, đấu tranh mà hay thoái quyền cho người khác để thực hiện hoặc quyết định thay họ.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng sống chân thành, hòa nhã và dễ động lòng trắc ẩn với sự khó khăn, bất hạnh của người khác. Hầu hết người tuổi Mùi đều may mắn có vận mệnh tốt, lúc nào cũng có người ra tay giúp đỡ hoặc quý nhân bên cạnh phù trợ. 

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-16
Những người sinh năm Mùi thường là những người lành tính

Ưu điểm của những người này là họ luôn suy nghĩ thấu đáo, chu toàn mọi việc nên thường mang lại cảm giác yên tâm cho người khác. Họ cầu tiến, lúc nào cũng trong tâm thế phấn đấu, nỗ lực, tính cách lại hiền lạnh nên rất được lòng người khác.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-11
Người tuổi Mùi thường có quý nhân phù trợ

Tuy nhiên, họ hướng nội, suy nghĩ nhiều, lại thích che giấu cảm xúc, ẩn sâu bên trong vỏ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn lại là một tâm hồn mong manh, dễ vỡ. 

Tính cách người tuổi Mùi

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-17
Tính cách của người tuổi Mùi

Tháng 1: Người tuổi Mùi sinh vào tháng đầu tiên trong năm thường là người thông minh, lanh lợi, học đâu hiểu đó. Tuy nhiên, ở họ đôi khi lại thiếu kiên định, quyết tâm. Đặc biệt, tuổi Mùi tháng 1 thường có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vui vẻ và hòa thuận.

Tháng 2: Tuổi Mùi tháng 2 tính tình điềm tĩnh, ngay thẳng, ôn hòa với tất cả mọi người. Họ biết cách đối nhân xử thế nên thường được nể trọng và có vận số tốt đẹp. Bản mệnh sinh ra là người có học thức sâu rộng, tiền tài và danh vọng không thiếu.

Tháng 3: Người sinh tháng 3 tuổi Mùi là người có chỉ số IQ cao, biết nhiều và biết sâu, nhạy bén trong nhiều vấn đề. Sinh vào Tiết Thanh Minh, nên tuổi Mùi tháng 3 thường là người xuất chúng, đa tài, văn võ song toàn. 

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-10
Những người tuổi Mùi thường nhạy bén, có chỉ số thông minh cao

Tháng 4: Người tuổi con Dê sinh vào tháng 4 là người cầu toàn, tham công tiếc việc, đã làm thì làm cho đến nơi, đạt được kết quả tốt mới hài lòng. Tuy rằng có vận số tốt, hưởng nhiều phúc lộc nhưng không nên chủ quan, xem nhẹ việc chăm sóc sức khỏe.

Tháng 5: Những người này có tính tình hiền lành, hòa đồng và thân thiện nên được nhiều người quý mến. Trong công việc, thời gian đầu thường gặp khó khăn, trắc trở nhưng chịu khó nỗ lực, không cam chịu số phận nên hậu vận làm nên cơ sự, đại nghiệp lớn, gia đình hạnh phúc, ấm êm. 

Tháng 6: Vốn sinh ra từ nhỏ đã khôn ngoan, nhanh nhẹn hơn người, thời thanh thiếu niên sớm tự lập nên ngày càng trưởng thành, ngày càng giỏi giang. Họ có đầy đủ những khả năng, phẩm chất đạo đức tốt đẹp nên cuộc sống gặp nhiều may mắn.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-8
Người tuổi Mùi có tính tự lập cao, không dựa dẫm

Tháng 7: Tuổi Mùi là những người tự thân lập nghiệp, không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Họ sống có hoài bão, độc lập. Bên cạnh đó, nhờ có đời sống giàu tình cảm, chan hòa mà con đường tình duyên của tuổi tháng 7 cũng rất hạnh phúc.

Tháng 8: Những người tuổi Mùi may mắn có quý nhân giúp đỡ nên tài lộc dồi dào, gặp được nhiều cơ hội thuận lợi cả về tình duyên lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên, những người này cần chú ý đến sức khỏe, tránh nóng giận nhiều mà tự ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của bản thân.

Tháng 9: Người tuổi con Dê tháng 9 muốn thành danh thường phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách ngay từ thời niên thiếu. Sự rèn luyện, mài dũa qua một thời gian dài giúp họ xây dựng nên cơ ngơi, sự nghiệp.

Ngược lại, họ không nên chủ quan, quá mức tin người mà để dẫn việc bị người khác dắt mũi, lừa gạt.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-12
Người tuổi Mùi sống lạc quan, tích cực, cố gắng sẽ gặt hái được thành công

Tháng 10: Là tài năng và hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật. Cuộc sống của những người này an nhàn, không quá dư giả, giàu có nhưng cũng không bao giờ phải sống trong cảnh túng thiếu, khó khăn. 

Tháng 11: Tuổi này thường có cuộc sống cơ cực hơn bạn bè đồng trang lứa. Càng trưởng thành, gia đình sẽ ngày càng làm ăn khấm khá, vì vậy bắt đầu từ thời gian này cuộc sống của họ sẽ được bù đắp ít nhiều. 

Tháng 12: Là người có tính tình chan hòa, cởi mở. Tuy nhiên, thời khắc họ sinh ra lại là thời điểm khắc nghiệt, mưa gió ủ ê nên cuộc đời thường gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu cố gắng vượt qua, sẽ đạt chạm đến đỉnh cao trong sự nghiệp, cuộc sống viên mãn.

Sự nghiệp người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi vốn là người có tính cẩn trọng, học rộng hiểu sâu, vô cùng khôn khéo nên những người này có thể làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào, có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của công việc. 

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-18
Tìm hiểu về sự nghiệp của người tuổi Mùi

Tuy nhiên, họ không thích hợp làm người đứng đầu hay lãnh đạo mà lại thích hợp đứng ở “phía sau hậu trường” để giúp đỡ hoặc hợp tác làm ăn. Bởi họ là người hiền lành, sống đơn thuần, nên dễ bị đối tác lợi dụng, lừa gạt không đáng có.

Lời khuyên cho người tuổi Mùi là nếu có thể thì nên tránh đảm nhiệm các công việc cần có sự can thiệp từ nhiều người, nhất là đầu tư.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-3
Người tuổi Mùi hợp với ngành nghề sáng tạo hoặc ngành nghề liên quan đến chiến đấu, kĩ luật cao

Ưu điểm của người tuổi Mùi mà ai cũng muốn có đó là họ biết cách tự xây dựng, tự tạo môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, nên thường được sếp trọng dụng.

Ngược lại, những người này có một nhược điểm rất lớn, đó là sự do dự, dễ bị tác động bởi người khác và hay chần chừ, thiếu quyết đoán. Điều này đôi khi sẽ khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để phát triển, nâng cấp bản thân.

Tình duyên người tuổi Mùi

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-19
Đường tình duyên của người tuổi Mùi
 • Mùi và Tý

Tuổi Mùi và tuổi Tý cần nhiều thời gian để thấu hiểu nhau nếu cặp đôi này quyết định bước vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Cả hai ở hai trường phái đối lập nhau, từ tính cách, sở thích đến quan điểm, điều này khiến cho mối quan hệ của họ có khoảng cách.

Tuy nhiên, trải qua một thời gian dài mối quan hệ trở nên gắn bó và tin tưởng nhau hơn thì chắc chắn tình yêu của họ sẽ rất bền chặt và hạnh phúc.

 • Mùi và Sửu

Hầu hết người tuổi Sửu đều là người sống thực tế, luôn cố gắng, chăm chỉ cho một tương lai tốt hơn. Ngược lại, người tuổi Mùi tâm hồn lãng mạn, ưa sống an phận, ổn định.

Khác biệt là thế nhưng cả hai tuổi này lại có thể bị hấp dẫn, thu hút lẫn nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự bù trừ khuyết thiếu cho đối phương giúp tình yêu Mùi và Sửu trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 • Mùi và Dần

Sự săn sóc, quan tâm lẫn nhau của Mùi và Dần và tuổi Mùi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nếu như người tuổi Mùi cần có một điểm tựa vững chắc để che chở, bảo vệ thì tuổi Dần chính là người mà tuổi Mùi đang tìm kiếm.

Người tuổi Mùi chịu thương chịu khó, toàn tâm toàn ý chăm lo cho hạnh phúc gia đình mà không một lời than vãn. Điều này khiến tuổi Dần cảm thấy mình lựa chọn đúng người và càng thêm thương yêu gia đình nhỏ.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-5
Người tuổi Mùi thích hợp kết hôn với một số tuổi như tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi thân, tuổi Dậu
 • Mùi và Mão

“Tưởng không hợp mà hợp không tưởng” chính là câu nói tượng trưng cho tình yêu của Mùi và Mão. Hai tuổi có nhiều điểm khác biệt về nhân sinh quan, nhưng sự khác biệt ấy lại tạo nên sự lắng nghe, thấu hiểu, giúp họ trở nên bền chặt và hạnh phúc.

Tuổi Mão cảm thấy trống vắng nếu như không được nhìn thấy, không được nghe tiếng cười vui vẻ của tuổi Mùi mỗi ngày. Vì vậy cả hai đều thấy được tầm quan trọng của đối phương trong cuộc sống.

 • Mùi và Thìn

Mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và người tuổi Thìn rất hòa hợp, vui vẻ và ăn ý trên phương diện tình yêu. Nếu người tuổi Mùi nhạy cảm, suy nghĩ nhiều thì người tuổi Thìn lại mang đến cho họ cảm giác an toàn, đáng tin cậy.

Người tuổi Thìn luôn sẵn sàng dỗ dành, chăm sóc người tuổi Mùi nên cả hai ngày càng gắn bó thân thiết với nhau. Mùi và Thìn cũng có nhiều điểm tương đồng về sở thích và tính cách nên đôi khi không cần nói ra, họ cũng đã hiểu được đối phương muốn gì và cần gì.

 • Mùi và Tỵ

Thuở tình yêu mới chớm nở, tuổi Tỵ và tuổi Mùi đã sẽ dễ dàng tìm tiếng nói chung trong tình yêu vì mối quan hệ này được xây dựng dựa trên sự lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Người tuổi Mùi thích tạo những niềm vui bất ngờ, những khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ cho người yêu nên người tuổi Tỵ. Vì vậy căn nhà của Mùi và Tỵ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và không khí đầm ấm.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-6
Người tuổi Mùi phải tìm được tiếng nói chung thì mới có thể vun vén hạnh phúc
 • Mùi và Ngọ

Tình yêu của hai tuổi này vô cùng mãnh liệt và hoàn hảo khiến bao người ghen tỵ, mơ ước. Họ luôn biết cách hâm nóng tình yêu, không chỉ vào các dịp đặc biệt, mà mỗi ngày họ không ngại trao cho nhau những cử chỉ thân mật, những lời âu yếm.

Tuy nhiên, một tình yêu hoàn hảo không có nghĩa sẽ vĩnh viễn đẹp đẽ, vì vậy đôi khi mối quan hệ của họ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì cả hai hãy bình tâm, tránh làm tổn thương đối phương và nói chuyện thiện chí, rõ ràng với nhau. 

 • Mùi và Mùi

Vì là hai tuổi giống nhau nên mối quan hệ giữa Mùi và Mùi dễ dàng tìm được sự lắng nghe, đồng cảm từ đối phương. Cùng là những người mềm mỏng, nhạy cảm nên có đôi khi họ cảm thấy chạnh lòng vì những lý do vô cớ.

Cả hai nên tạo cơ hội, cho nhau những cuộc nói chuyện thân mật để thấu hiểu nhau hơn, biết nhường nhịn đúng lúc. Có như vậy, cả hai mới có thể duy trì được sự mới mẻ, thú vị trong chính tình yêu của mình. 

 • Mùi và Thân

Tìm kiếm đâu xa khi mà người tuổi Thân chính là nửa kia hợp cạ, là người bạn đời lý tưởng của Mùi. Trên phương diện tình yêu, tuy có sự khác biệt về tính cách và quan điểm nhưng mối quan hệ của họ lại vô cùng khắng khít, bền chặt.

Vì cả hai đều mong muốn có một gia đình nhỏ hạnh phúc của riêng mình nên lúc nào họ cũng cố gắng dành cho đối phương những điều tuyệt nhất, không ngại bày tỏ sự yêu thương và cần có nửa kia trong cuộc đời của họ.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-4
Người tuổi Mùi thường cần sự an toàn, gắn kết trong tình yêu
 • Mùi và Dậu

Một lời khuyên dành cho mối quan hệ này là không nên kết duyên với nhau, hai tuổi này có quá nhiều sự khác biệt. Người tuổi Dậu ít mở lòng, không sẵn sàng chia sẻ với người tuổi Mùi, khiến cho sự giao tiếp giữa hai người dần mất đi. 

Chính vì lẽ đó mà tuổi Mùi luôn là người phải chịu nhiều tổn thương trong tình yêu, không chỉ do sự đa sầu, đa cảm của bản thân mà còn vì sự vô tâm, hững hờ của người tuổi Dậu.

 • Mùi và Tuất

Nếu muốn tiến đến mối quan hệ yêu đương với nhau, tuổi Mùi và tuổi Tuất cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi quyết định. Người tuổi Tuất tính tình tự do, phóng khoáng, không thích bị ràng buộc, trong khi người tuổi Mùi lại cần có sự an toàn, yên tâm trong tình yêu.

Điều này dẫn đến tình trạng bằng mặt không bằng lòng rồi đi đến tan vỡ không thể níu kéo.

 • Mùi và Hợi

Là hai cá thể có cách thể hiện, bày tỏ tình yêu riêng biệt. Họ yêu nhau âm thầm, lặng lẽ, nói ít làm nhiều, luôn sẵn sàng hy sinh vì đối phương mà không quản ngại bất cứ điều gì.

Họ cùng nhau trải nghiệm, gắn bó và đi qua nhiều cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố khác nhau. Vì vậy, đến khi thời điểm chín mùi, hôn nhân chính là kết quả viên mãn nhất mà nhiều cặp đôi luôn mong ước. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái vâng lời.

Sức khỏe người tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi nên chú ý giữ gìn sức khoẻ, chăm luyện tập thể dục thể thao giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, có như vậy mới có thể tránh ốm đau, bệnh vặt.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-20
Sức khỏe người sinh năm con dê

Vì công việc thường xuyên có các buổi tiệc rượu nên người tuổi Mùi phải nghiêm túc kiểm soát lượng rượu bia sử dụng, hạn chế thức khuya và bỏ bữa,… nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đến bệnh viện hoặc liên hệ bác sĩ để kiểm tra ngay.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-1
Lối sống sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp tuổi Mùi có 1 sức khỏe tốt

Nếu duy trì thói quen làm việc không màng đến sức khoẻ của bản thân, người tuổi Mùi lâu dần sẽ cảm thấy cơ thể uể oải, hệ miễn dịch bị suy giảm trầm trọng. Vậy nên, cố gắng vì một tương lai tươi sáng là điều tốt nhưng cũng cần có cho mình chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

Nhìn chung, người tuổi Mùi không cần quá lo lắng về vấn đề sức khỏe, hầu như chỉ bị bệnh vặt và đều sống khá thọ và hưởng phúc đức an nhàn.

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Dê

Sở hữu vật phẩm phong thuỷ phù hợp giúp người tuổi Mùi thay đổi vận hạn, thu hút nguồn năng lượng tích cực và may mắn. Hậu vận an khang, viên mãn, con cháu hòa thuận, quây quần, ấm no tuổi già.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-2
Tương dê gốm sứ, vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

Theo chiêm tinh học phương Đông, người tuổi Mùi có bản mệnh hợp với từng nhóm màu tương ứng dưới đây:

 • Mệnh Kim hợp màu trắng, vàng, xám, nâu và ghi
 • Mệnh Mộc hợp màu xanh lục, xanh dương và đen
 • Mệnh Thuỷ hợp màu xanh dương, xanh nước biển, trắng, xám, ghi và đen
 • Mệnh Hoả hợp màu đỏ, xanh lục, hồng và tím
 • Mệnh Thổ hợp màu vàng, đỏ, hồng, tím và nâu

Tượng hình Dê gốm sứ – linh vật tuổi Mùi

“Tượng Dê gốm sứ” chính là linh vật tượng trưng cho người tuổi Mùi. Dê là biểu tượng của sự thuần hậu, ôn hòa, không kém phần nhanh nhẹn, thông minh.

tuong-de-mini-gom-su-bat-trang
Tượng dê mini gốm sứ Bát Tràng

Trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là trong hoạt động kinh doanh, nhiều người tin rằng để chiêu nạp tài lộc, may mắn thì không linh vật nào vượt qua được loài dê.

tuong-con-giap-11
Tượng dê gốm sứ sắc sảo

Với nhiều tầng ý nghĩa đó, sở hữu một tượng Dê gốm sứ sẽ giúp bạn chiêu nạp may mắn, thu hút tài lộc, cát khánh và sự thịnh vượng, đồng thời hoá giải vận xui, sát khí.

tuong-de-cat-tuong-gom-su-bat-trang-1
Tương dê cát tường phong thủy gốm sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc hay còn gọi là bình hút lộc, bình tài lộc,… Có bình hút tài lộc trong nhà, gia chủ không phải còn lo lắng về việc thất thoát tiền bạc.

binh-hut-tai-loc-cuon-thu-doc-phat-tai-phat-loc-dap-noi-xanh-la
Bình hút tài lộc cuốn thư dọc “Phát tài phát lộc” đắp nổi đẹp

Bên cạnh đó, bình hút tài lộc cũng sẽ giúp gia chủ thổi một luồng sinh khí tích cực mới, dung nạp nguồn năng lượng may mắn, phát tài, phát lộc và gia đạo viên mãn.

binh-hut-loc-cho-menh-moc
Đặt bình hút lộc ở những vị trí tốt trong nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Người tuổi Mùi vô cùng phù hợp với những sản phẩm bình hút tài lộc có hoạ tiết như hình vẽ mã đáo thành công, hoa anh đào, song chép, sen phú quý, chim trĩ,… những biểu tượng phong thuỷ mạnh mẽ, mang vẻ đẹp uy quyền, hùng dũng. 

Họa tiết bình hút lộc phù hợp với người tuổi Mùi

Mai bình tích lộc

Mai bình tích lộc hiện đang là một trong những loại bình phong thuỷ dẫn đầu về xu hướng, nhờ sự hài hoà, đẹp mắt được khắc hoạ màu sắc và họa tiết một cách tinh tế, sắc sảo. 

mai-binh-van-su-nhu-y-dat-vang-mau-trang
Mai bình Vạn sự như ý đắp nổi chế tác tại Bát Tràng

Mai bình tích lộc giúp kích hoạt tiền tài, lộc phát và bảo vệ tài sản cho gia chủ. Mỗi bức họa trên mai bình đều mang cho mình nhiều tầng những ý nghĩa sâu xa.

Mai bình đắp nổi Bát Tràng tinh xảo

Các dòng mai bình có họa tiết thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại, ngũ phúc lâm môn, sen chép, hoa sen,… Đều vô cùng phù hợp với người tuổi Mùi, giúp cầu bình an và an lành.

mai-binh-hoa-men-lam-ve-vang-hoa-tiet-son-thuy-1
Mai bình tích lộc giúp đem đến may mắn cho gia chủ

Bình tỳ bà

Theo tử vi phong thủy, bình tỳ bà được xem là thần vật bảo bối, biểu cho cuộc sống sung túc, giàu sang.

loc-binh-ty-ba-bach-dieu-ngan-hoa
Bình gốm dáng tỳ bà vẽ họa tiết đẹp

Tùy theo từng loại bình mà họa tiết trên bình sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nhưng đặc điểm chính của bình tỳ bà là giúp chiêu nạp may mắn và vượng khí, cầu tiền tài, danh vọng.

Lọ gốm tỳ bà cao cấp dát vàng sang trọng

Người tuổi Mùi nên chọn các loại bình tỳ bà có hình ảnh công đạo, bách điểu ngàn hoa, thuận buồm xuôi gió,… Đây đều là những bình tỳ bà được đắp nổi đẹp mắt, từng đường nét rõ ràng mà mềm mại như lụa là.

Lục bình

Lục bình được người Việt tự bao đời nay luôn xem là pháp bảo không chỉ vì công dụng phong thủy của nó mà còn vì vẻ đẹp thanh thuần, mềm mại, thường xuất hiện trong không gian sống của nhiều gia đình.

luc-binh-men-mau-bat-trang (5)
Lục bình men màu sang trọng chính hãng Bát Tràng

Lục bình tượng trưng cho sự an khang, hưng thịnh, thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

luc-binh-men-ran-hoa-van-dap-noi (4)
Lục bình họa tiết đắp nổi Phúc – Đức phù hợp với người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể lựa chọn những loại có tích cảnh nổi tiếng mang vẻ đẹp kiêu hãnh, trang trọng mà quý phái như Tùng Hạc Diên Niên, Lý Ngư Vọng Nguyệt, Phúc Đức, Phúc – Lộc – Thọ…

Tranh gốm sứ

Theo tử vi phương Đông, tam hợp Mộc gồm có: Hợi – Mão – Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Vì vậy, nếu người tuổi Mùi quan tâm đến tranh gốm sứ phong thủy thì nên lựa chọn các loại tranh có hoạ tiết con heo, con mèo và con dê, chẳng hạn như tựa tranh “Lợn đàn”, “Em bé ôm mèo”, “Ba con dê”,…

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng hợp với tuổi Ngọ nên gia chủ cũng có thể chọn tranh có hình vẽ con ngựa như “Mã đáo thành công”.

tranh-gom-su-ma-dao-thanh-cong-1
Tranh gốm sứ chất lượng cao, sang trọng “Mã đáo thành công” hợp với người tuổi Mùi

Treo tranh gốm sứ không chỉ giúp trang trí không gian nhà cửa thêm nổi bật, sang trọng, mà bên cạnh đó, còn giúp cho công việc, sự nghiệp của gia chủ hanh thông, thăng tiến nhanh chóng. Từ đó, cuộc sống ngày càng ấm no, sung túc, tài lộc dồi dào.

tranh-gom-treo-tuong-vinh-quy-bai-to

Đặc biệt, khi lựa chọn tranh nên chú ý đến màu sắc, trong tranh ít nhiều cần có các sắc vàng, xanh lục, xanh lam kết hợp với nhau, tạo nên sự tươi tốt, mới mẻ để thu hút thêm may mắn.

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Mùi

Tuổi Mùi muốn trồng cây cảnh trong nhà, ngoài vườn hay đặt ở nơi làm việc để thay đổi không khí, thu hút vận tài lộc dồi dào thì hãy tham khảo một số loại cây hợp với từng bản mệnh ở dưới đây.

tu-vi-tron-doi-tuoi-mui-14
Chọn loại cây phù hợp với mệnh của người tuổi Mùi
 • Mệnh Kim: cây Bạch Lan, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lưỡi Hổ, cây Đuôi Công Xanh, cây Lan Hồ Điệp,…
 • Mệnh Mộc: cây Vạn Tuế, cây Lộc Vừng, cây Sen đá, cây Vạn Niên Thanh, cây Ngũ Gia Bì, cây Trầu bà Đế Vương,…
 • Mệnh Thủy: cây Ngọc Ngân, cây Dây Nhện, cây Lan Ý, cây Kim Ngân,..
 • Mệnh Hỏa: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn, cây Kim Tiền, cây Đuôi Công tím, cây phong lá đỏ,…
 • Mệnh Thổ: cây Lan quân tử, cây Hồng Môn, cây Vạn lộc, cây Phú Quý…

Địa chỉ bán tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sàn Gốm là nơi giúp bạn yên tâm lựa chọn với sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình từ những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm.

tuong-gom-su-12-con-giap-21
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp những mẫu tượng gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Chúng tôi luôn đảm bảo về giá cả phù hợp với túi tiền, chất lượng uy tín, mẫu mã đa dạng và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: chiết khấu lên đến 25%, chấp nhậ 1 đổi 1 khi phát hiện sản phẩm kém chất lượng, hỗ trợ thiết kế logo lên sản phẩm, giao hàng tận nơi…

Không chỉ có tượng 12 con giáp, tại Sàn Gốm còn có hơn 1000+ sản phẩm như: ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, khay mứt, heo đất, nậm rượu, hũ gạo…

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Tham khảo và lựa chọn mua tượng Dê gốm sứ tại Sàn Gốm để được mua hàng nhanh chóng, tiện lợi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn nhé! Liên hệ ngay HOTLINE: 0886.889.146 hoặc đến showroom trưng bày của Sàn Gốm tại 250 đường 2-9, Hải Châu, Đà Nẵng.

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND