Tử vi trọn đời tuổi Dần: Sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ, linh vật

Xem tử vi trọn đời người tuổi Dần sẽ giúp bạn làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, khởi hành thuận lợi. Đặc biệt, nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống như công việc trắc trở, tình duyên lận đận hay muốn dự đoán tương lai thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

tu-vi-tuoi-dan-2
Tổng quan tử vi tuổi Dần

Tất cả sẽ được chia sẻ cụ thể về sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và linh vật may mắn cho người tuổi Dần qua bài viết sau đây của Sàn Gốm.

Tuổi Dần (tuổi con hổ) là những người sinh năm nào?

Tuổi Dần hay còn gọi là tuổi con hổ – con vật đứng thứ ba trong danh sách mười hai con giáp, đại diện cho sự uy quyền, thông minh và bản lĩnh. Cùng sinh vào năm Dần nhưng không phải ai cũng có năm sinh hay bản mệnh giống nhau.

tu-vi-tuoi-dan-4
Người tuổi Dần sinh vào năm nào

Tử vi tuổi Dần bao gồm các tuổi Mậu Dần (1938, 1998, thuộc mệnh Thổ), Bính Dần (1926, 1986, thuộc mệnh Hỏa), Giáp Dần (1974, thuộc mệnh Thủy), Nhâm Dần (1962, 2022, thuộc mệnh Kim), Canh Dần (1950, 2010, thuộc mệnh Mộc).

Tổng quan về người tuổi Dần

Người tuổi Dần là người có chí cầu tiến, luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu, vì vậy mà họ gặt hái được rất nhiều trái ngọt, đứng trên đỉnh cao thành công vẻ vang ai cũng khao khát.

Bên cạnh đó, hầu hết người tuổi Dần đều có số lãnh đạo, làm việc lớn, đi đến đâu họ cũng thường được mọi người kính trọng, quý mến.

tu-vi-tuoi-dan-3
Người tuổi Dần là những người như thế nào

Người phương Đông luôn quan niệm rằng hổ là hiện thân, đại diện của quyền lực và sức mạnh. Người tuổi Dần được đánh giá là sở hữu các đặc điểm từ chúa sơn lâm nên không dễ bị khuất phục, từ khi sinh ra đã mang khí chất uy quyền, không bao giờ để bản thân bị bắt nạt hay vu oan. 

Con trai tuổi Dần được đánh giá có tố chất lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Trong khi đó con gái tuổi này lại mạnh mẽ và quyến rũ, họ mang trong mình phong thái tự tin, chủ động, cái tôi cao.

Ưu điểm của những người cầm tinh con Hổ là quý trọng thời gian, luôn đúng giờ, thường không để người khác chờ đợi mình. Nhờ vậy mà người tuổi này luôn nghiêm túc trong công việc, thích những công việc mới lạ, mạo hiểm, đem đến vinh quang và thành công rực rỡ cho mình.

Nam tuổi Dần thường có tính chiếm hữu cao, thích chăm sóc, bảo bọc đối phương.

Ngược lại, nữ tuổi này có thể tự mình lo được mọi việc, điển hình cho câu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chuẩn mực của một người vợ, con dâu hiền thảo mà bất kỳ bố mẹ nào cũng mong ước. 

Tính cách người tuổi Hổ

tinh-cach-tuoi-dan
Đặc trưng của người tuổi Dần

Tháng 1: Người có ngày sinh rơi vào tháng 1 thường là người tốt bụng hay giúp đỡ người khác, trọng tình nghĩa và rất đáng tin cậy. Họ may mắn có cho mình một gia đình êm ấm, hạnh phúc, bên cạnh đó, công danh, sự nghiệp luôn vững chắc, không ngừng phát triển.

Tháng 2: Đây là những người tài giỏi, thông minh, lời nói sắc sảo, nhạy bén, đồng thời, họ cũng thích khám phá những điều mới lạ, độc đáo. Người tuổi con hổ sinh vào tháng 2 thường sở hữu tính cách điềm đạm, chu đáo, dễ tạo thiện cảm với người khác.

Tháng 3: Người sinh tháng 3 tuổi Dần là người có chỉ số IQ cao, biết nhiều và biết sâu, nhạy bén trong nhiều vấn đề. Vì vậy mà họ sẽ rất dễ dàng trở nên thành đạt, là niềm tự hào cho gia đình, trong công việc có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tháng 4: Là những người thân thiện, dễ gần, có chí cầu tiến, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người quý mến.

Họ thích cuộc sống theo chủ nghĩa “tối giản”, thích học hỏi và đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Những người này thường gặp nhiều may mắn, trong công việc hay cuộc sống đều thuận lợi.

nguoi-tuoi-dan-5
Người tuổi Dần rất thích đi khám phá, học hỏi

Tháng 5: Là người có cá tính mạnh mẽ và thích phiêu lưu, khám phá. Họ chính trực trong suy nghĩ và đầy lòng nhân ái, tuy nhiên, cũng khá cổ hủ và ít thay đổi chính kiến. Về sự nghiệp, những người này rất thành công và gặp nhiều hạnh phúc trong gia đạo.

Tháng 6: Người sinh tháng 6 là những người lạc quan, tự do và phóng khoáng. Họ thường dành thời gian để làm những điều mình muốn, mình thích.

Trong công việc, đôi khi sẽ bị các yếu tố bên ngoài tác động và cản trở, vì vậy mà những người này cần có cho mình sự kiên định khi đối mặt với cuộc sống.

Tháng 7: Đây là người thông minh, hiểu biết và quyết đoán hơn người. Họ hiếu chiến và muốn thể hiện bản thân.

Trong cuộc sống, đôi khi gặp phải trở ngại nhưng nếu họ nỗ lực vượt qua thì nhất định sẽ thành công, đạt được những thành tựu to lớn.

Tháng 8: Những người này thường có tài văn chương, tâm hồn lãng mạn không kém phần mơ mộng. Họ thích một cuộc sống ổn định hơn là mạo hiểm làm một công việc có thể gặt hái nhiều danh lợi, tiền tài. Nếu đi đúng hướng, chọn đúng nghề, sẽ rất dễ trở nên nổi tiếng và thành công.

Tháng 9: Người sinh vào tháng 9 thường nóng nảy, đôi khi thiếu quyết đoán trong công việc. Khi gặp những tình huống khó khăn, họ thường rất bối rối và không biết phải xử lý như thế nào. Nhưng lại rất hay gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên thường có cuộc sống hạnh phúc.

Tháng 10: Những người này có tính cách thoải mái, dễ gần, sống có tinh thần trách nhiệm, trọng tình cảm với gia đình, bạn bè. Họ có tài giao tiếp nên quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, người tuổi con Hổ sinh vào tháng 10, đôi khi gặp trở ngại trong cuộc sống, vì vậy cần phải chú ý.

nguoi-tuoi-dan-3
Đa phần người tuổi Dần đều có khả năng lãnh đạo, sự nỗ lực trong công việc

Tháng 11: Sinh ra trong tiết trời cuối năm lạnh giá, đây là những người có ý chí nỗ lực, phấn đấu vươn lên. Họ là tuýp người mạnh mẽ, kiên định và không bao giờ phụ thuộc người khác.

Trong công việc và sự nghiệp, họ thường gặp phải những khó khăn bị mọi cản trở, quấy rối. Nhưng với khả năng của bản thân, họ có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề bất ngờ này. Cuộc sống hôn nhân cũng thường xảy ra tình trạng mâu thuẫn, cãi vã.

Tháng 12: Đây là những người rất thông minh, tài giỏi, đặc biệt tự tin vào khả năng của bản thân. Vì lẽ đó mà họ thường phải phải tự thân vận động, không nhờ vả ai, ban đầu có thể sẽ gặp nhiều vất vả nhưng cuối cùng lại gặt hái được quả ngọt, đạt được kết quả như mong muốn.

Sự nghiệp người tuổi Dần

Người cầm tinh tuổi con Hổ có tài lãnh đạo, dẫn dắt nên thường được mọi người chú ý, họ luôn chiếm thế thượng phong cho dù hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào: Chính trị, kinh tế, hay nghệ thuật,…

Người tuổi Dần có cho mình tinh thần sẵn sàng đương đầu với thử thách, gặp khó khăn không chùn bước, nản chí. Những công việc liên quan đến đứng đầu, quản lý như sở hữu, làm chủ công ty, hoạt động trong giới chính trị,… hoàn toàn phù hợp với họ.

tu-vi-tuoi-dan-6
Người tuổi Hổ là những người có khả năng lãnh đạo, sáng tạo, nhanh nhẹn

Một trong những ưu điểm của người tuổi Dần trong công việc là tính chủ động và sáng tạo. Họ luôn có những phương án sáng suốt để giải quyết các vấn đề đang gặp trở ngại, nhanh chóng mang lại kết quả khả quan.

Họ thường thích làm việc trong môi trường cởi mở, điều này giúp họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ, nâng cao chất lượng và tiến độ công việc. 

Sự nhanh nhẹn, hoạt ngôn và thông minh giúp người tuổi Dần học hỏi rất nhanh. Bản tính ưa thích khám phá cộng với sự khao khát trải nghiệm, thách thức có thể khiến họ thay đổi công việc, môi trường làm việc nhiều hơn so với các con giáp khác.

Mặt khác, một bộ phận còn lại tuy không thường xuyên đổi nghề nhưng lại thích “đa nhiệm”, việc gì cũng muốn làm. Các ngành nghề phù hợp nhất cho họ là: Giám đốc, nhân viên kinh doanh, chuyên viên tài chính, diễn viên, ca-nhạc sĩ, nhà văn, nhân viên quảng cáo, phụ trách nhân sự,…

Tình duyên người tuổi Dần

tu-vi-tuoi-dan-5
Tình duyên của người tuổi Dần với những con giáp khác
 • Dần và Tý

Mối quan hệ giữa người tuổi Dần và người tuổi Tý rất hòa hợp, vui vẻ nhưng cũng có những lúc, họ trở thành đối thủ của đối phương.

Nếu tuổi Dần và tuổi Tý kết duyên, muốn chung sống lâu dài, họ cần phải biết lắng nghe, nhường nhịn lẫn nhau. Vì cả hai đều có cái tôi cao, ai cũng muốn mình là thắng, không bên nào chịu nhường nhịn bên nào, vì vậy khó có thể tìm được tiếng nói chung.

 • Dần và Sửu 

Một lời khuyên dành cho mối quan hệ này là không nên kết duyên với nhau, hai tuổi này có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng lại có điểm chung là vô cùng nóng tính.

Tuổi Sửu tuy lành tính nhưng một khi đã bị tuổi Dần áp đặt, họ sẽ không thể kiềm chế cảm xúc của mình. Có thể khiến mối quan hệ của cả hai đi vào “ngõ cụt”.

Mặt khác, người tuổi Dần ưa mạo hiểm, luôn sẵn sàng thử thách còn người tuổi Sửu có xu hướng lựa chọn sống an toàn, ổn định. Họ có những sở thích, nhân sinh quan quan trái ngược nhau, và quan trọng là cả hai bên đều không có thể chấp nhận, hay thích nghi được với nhau.

Nếu như bạn thật sự nghiêm túc và muốn kết duyên với những người tuổi Sửu, thì hãy biết cách lắng nghe, quan tâm và nhường nhịn đối phương. Có như vậy, cả hai sẽ là mảnh ghép bù trừ cho nhau, tạo nên sự mới mẻ, thú vị bằng tình yêu lãng mạn của mình.

nguoi-tuoi-dan-6
Người tuổi Dần cần chọn người hợp tuổi có thể dung hòa tính cách
 • Dần và Dần

Trên phương diện tình yêu, những cặp đôi đồng tuổi Dần có hợp nhau hay không còn phụ thuộc vào sự thấu hiểu và nhường nhịn của đôi bên.

Tình yêu này giúp họ cảm nhận được những điều mới mẻ và những cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố khác nhau. Thật khó để lý giải được tại sao hai tuổi Dần lại có sức hút đặc biệt, kì lạ như vậy.

Tuy nhiên, nếu có lúc cuộc cãi vã của họ không đi đến hồi kết thúc, không ai chịu nhường ai thì tình yêu sẽ có thể đổ vỡ bất kỳ lúc nào. Bởi lẽ, người tuổi Dần là những người có cái “tôi” khá cao, họ ít khi chịu nhún nhường trước đối phương.

 • Dần và Mão

Người tuổi Mão thích cuộc sống ổn định, an nhàn, trong khi người tuổi Dần lại cố gắng mỗi ngày để theo đuổi những ước mơ tiền tài, danh vọng. Người tuổi Dần cởi mở, nhiệt tình thì người tuổi Mão lại e thẹn, nhút nhát, điều đó đã góp phần tạo ra khoảng cách cho mối quan hệ này.

Hai tuổi này cũng có cách bày tỏ tình cảm, tình yêu khác nhau. Nếu như, tuổi Dần yêu say đắm, chân thành và thẳng thắn thể hiện ra bên ngoài thì tuổi Mão lại yêu thầm lặng, không dám bày tỏ lòng mình.

Tình yêu của Dần và Mão thuở ban đầu có thể sẽ gặp khá nhiều trắc trở nhưng khi cả hai đã thực sự hiểu nhau, quyết định đến với nhau thì chắc chắn họ sẽ gắn bó lâu dài.

 • Dần và Thìn

Cặp bài trùng Dần và Thìn dường như sinh ra là dành cho nhau, họ có chung tính cách, sở thích và đặc biệt là sự thấu hiểu nhau. Ngay từ ánh mắt đầu tiên, giữa hai tuổi này dường như có một sức hút lạ kỳ, họ dễ dàng thân thiết và bị hấp dẫn lẫn nhau.

Nếu hai tuổi này quyết định trở thành một đôi uyên ương, họ sẽ chìm đắm trong những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Sự tin tưởng là nền tảng cho một tình yêu bền chặt, lâu dài.

Và trên thực tế, rất nhiều người tuổi Dần và tuổi Thìn đã kết hôn với nhau và chung sống hạnh phúc với nhau.

con-giap-hop-tinh-duyen-tuoi-dan
Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất là những con giáp cực kỳ hợp tình duyên với người tuổi Dần
 • Dần và Tỵ

Khoảng cách lớn nhất giữa người tuổi Dần và người tuổi Tỵ đó là sự khác biệt về cả tính cách, sở thích, suy nghĩ, và cả quan điểm.

Hai con giáp này khó có thể lắng nghe những suy nghĩ, quan điểm của nhau, người tuổi Tỵ tỏ ra không quan tâm đến những hoài bão, dự định của tuổi Dần, điều này vô tình khiến người tuổi Dần cảm thấy tủi thân, bị bỏ rơi.

Người tuổi Dần mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng còn người tuổi Tỵ lại muốn kiểm soát, chiếm hữu đối phương. Họ sẽ trở nên mâu thuẫn gay gắt với nhau, mối quan hệ cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

 • Dần và Ngọ

Tuổi Dần và tuổi Ngọ khi gặp nhau, họ sẽ dễ dàng tìm tiếng nói chung trong tình yêu. Dù đang yêu hay đã kết hôn thì cặp đôi này vẫn giữ thái độ tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau.

Hai tuổi này đều dành cho đối phương một không gian, khoảng thời gian cho riêng mình, không bao giờ kiểm soát quá chặt chẽ.

 • Dần và Mùi

Tuổi Dần và tuổi Mùi là cặp đôi lý tưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuổi Dần sẽ luôn là điểm tựa vững chắc che chở, bảo vệ tuổi Mùi trước những khó khăn trong cuộc sống. 

Tuổi Dần tuy thường bận rộn với công việc nhưng họ cũng rất quan tâm đến gia đình và  mọi người xung quanh. Nhờ có người tuổi Mùi mà người tuổi Dần sẽ được san sẻ đi phần nào gánh nặng, người tuổi Mùi sẽ toàn tâm toàn ý vun vén, chăm lo cho gia đình.

nguoi-tuoi-dan-4
Những người tuổi Dần luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn đời
 • Dần và Thân

Tình yêu của cặp đôi này vô cùng vui vẻ nhưng cũng phải trải qua không ít sóng gió. Họ đều là những người hướng ngoại, năng động và dễ gần.

Tuy nhiên, chính vì “cái tôi” của cả hai đều cao nên họ thường có những cuộc cãi vã, những quan điểm, ý kiến trái chiều. Hơn nữa, người tuổi Thân lại dễ dàng đưa ra lý luận để đánh bại tuổi Dần. Về lâu dài có thể khiến mối quan hệ này trở nên bằng mặt không bằng lòng.

Với những nét trái ngược nhau về tính cách, e rằng hai tuổi này khó có thể kết duyên với nhau, hay trở thành người đầu ấp tay gối.

 • Dần và Dậu

Giống với cặp đôi Dần và Thân, người tuổi Dần và người tuổi Dậu cũng thường có những quan điểm, ý kiến trái ngược nhau, điều này rất dễ khiến mối quan hệ của cả hai tan vỡ.

Dù là đang yêu hay đã lập gia đình, cặp đôi này thường xảy ra những cuộc cãi vã, xung đột, mà tuổi Dậu thì luôn tìm cách áp đặt, kiểm soát sự tự do của tuổi Dần. Sau cùng, tuổi Dần không thể nhường nhịn nữa sẽ tìm cách kết thúc mối quan hệ.

 • Dần và Tuất

“Tâm đầu ý hợp” chính là thành ngữ để nói về tuổi Dần và tuổi Tuất. Họ thật sự giống nhau trong từng suy nghĩ, hành động và lời nói. Chỉ cần nhìn vào mắt nhau cũng có thể hiểu đối phương muốn gì.

Tuổi Dần nuôi hoài bão lớn lao nhưng lại dễ nản lòng. Bù trừ cho điểm yếu ấy, tuổi Tuất sẽ giúp đỡ tuổi Dần học tính kiên trì, nhẫn nại. Nói không ngoa, sự kết hợp giữa Dần và Tuất là vô cùng hoàn hảo, họ sẽ bổ trợ cho những khuyết điểm, thiếu sót của nhau.

nguoi-tuoi-dan-1
Người tuổi Dần cần kiên trì, nhẫn nại trong mối quan hệ
 • Dần và Hợi

Dần và Hợi khi trở thành nửa kia của đối phương, họ sẽ cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc của một tình yêu chân thành.

Tuổi Hợi thấu hiểu và tôn trọng bản tính tự do, phóng khoáng của tuổi Dần, sự khéo léo này giúp cho tình yêu của họ trở nên bền chặt, gắn bó lâu dài.

Sức khỏe người tuổi Dần

Người sinh năm Dần cần chú ý cân bằng giữa sức khoẻ và công việc. Họ tham công tiếc việc, vì vậy thường cố gắng làm việc không ngừng nghỉ, để rồi gục ngã vì kiệt sức. Họ có thể sẽ bình phục nhanh chóng, tuy nhiên cách làm việc thế này về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

tu-vi-tuoi-dan-1
Người tuổi Dần nên chú ý đến sức khỏe

Đồng thời, người tuổi Dần không nên quan trọng hóa mọi chuyện và cần học cách điều chỉnh để có thể hoạt động lâu hơn mà không kiệt sức quá sớm.

Mặt khác, người tuổi Dần đôi khi khó kiềm chế cảm xúc, thường trở nên nóng nảy. Điều này vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của họ, vì vậy người tuổi Dần cần học cách tự chủ và suy nghĩ đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: Tượng 12 con giáp bằng sứ bán ở đâu – Ý nghĩa và phong thuỷ

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Dần

Vật phẩm phong thủy may mắn cũng là thứ mà người tuổi Dần nên sở hữu, mang theo bên mình. Chúng không chỉ hỗ trợ về mặt tinh thần, mà còn giúp gia tăng năng lượng nhằm thu hút tài lộc.

Màu sắc trong phong thuỷ có ý nghĩa cân bằng nguồn năng lượng âm dương, giúp đạt đến sự hài hoà lý tưởng, vì vậy hãy đối chiếu với bản mệnh của mình để xem bản thân phù hợp với sắc màu nào nhé.

Tùy vào năm sinh, bản mệnh mà những người tuổi Dần lại thích hợp với từng màu sắc khác nhau. Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Dần có bản mệnh hợp với các sản phẩm phong thuỷ dưới đây:

 • Tượng Hổ gốm sứ cho người tuổi Dần

“Tượng Hổ gốm sứ” chính là linh vật tượng trưng cho người tuổi Dần.

tuong-ho-tai-loc-gom-su-bat-trang
Tượng hổ tài lộc gốm sứ Bát Tràng

Trong thực tế, hổ là chúa tể, là loài động vật có dũng mãnh, sức mạnh phi thường, khiến tất cả các loài vật khác phải dè chừng, khiếp sợ. Sở hữu một tượng linh vật Hổ sẽ giúp bạn xua đuổi vận xấu, thu hút nguồn năng lượng may mắn và tài lộc dồi dào.

tuong-gom-su-12-con-giap-11
Tượng hổ mang đến sự uy quyền, tiền đồ rộng mở

Tam hợp hỏa cục Dần – Ngọ – Tuất (cùng âm) và sẽ khởi đầu từ Dần Mộc tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Vì thế gia chủ có thể trưng bày tượng Tuất hoặc Ngọ đều phù hợp, mang lại nhiều điều tốt cho người tuổi Dần.

Mẫu tượng Ngọ và Tuất gốm sứ sang trọng, tinh xảo

Hổ gốm sứ nằm trong bộ linh vật 12 con giáp của gốm sứ Bát Tràng. Giống với sự mạnh mẽ, cường tráng của mãnh hổ ngoài đời thực, hổ gốm sứ có khung xương dày dặn và cứng cáp, khi cầm rất nặng nay.

tuong-con-giap-2
Bộ tượng 12 con giáp trang trí trong không gian

Tượng hổ gốm được các nghệ nhân làm thủ công 100% và các hoạ tiết vằn hổ cũng được vẽ thủ công để tạo độ tinh xảo và sinh động nhất.

tuong-gom-su-12-con-giap-18
Bộ tượng 12 con giáp sang trọng
 • Bình hút tài lộc 

Bình hút lộc mang lại sự thịnh vượng, phát tài phát lộc, đồng thời cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho người tuổi Dần.

binh-hut-loc-da-sac-chu-loc
Bình hút lộc giúp mang đến tài lộc cho gia chủ

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng có hình dáng miệng loe, cổ hẹp, thân phình to… giúp hút tiền bạc, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, chúng còn có công năng giúp công việc của gia chủ luôn thuận lợi, thăng tiến.

binh-hut-loc-ve-vang-ma-dao-thanh-cong
Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công hợp với người tuổi Dần

Người tuổi Dần đặc biệt hợp mệnh với những sản phẩm bình hút tài lộc có hoạ tiết gồm các hình dáng như hoa sen, dây leo, mã đáo thành công,… Hoạ tiết có màu xanh càng đậm thì sẽ càng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Mẫu bình tốt cho gia chủ tuổi Hổ

Chúng không chỉ là vật trang trí đơn thuần, chúng còn là những món quà tặng ý nghĩa và tinh tế cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc câp trên.

 • Mai bình tích lộc 

Mai bình tích lộc giúp gia chủ giữ gìn tài sản, thu hút nguồn năng lượng sung túc, tài lộc dồi dào. Mai bình tích lộc có hình dáng cao, thon hơn so với bình hút lộc. Kiểu dáng bình hút lộc toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

mai-binh-van-su-nhu-y-dat-vang-mau-trang
Mai bình Vạn sự như ý đắp nổi chế tác tại Bát Tràng

Những loại mai bình tích lộc có hoạ tiết như “Thuận buồm xuôi gió”, “Vạn sự như ý”, “Sen chép”, “Công đào kênh bông”,… là các loại mai bình tích lộc mà người tuổi Dần nên sở hữu. Chúng giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi, hạn chế yếu tố tiêu cực tác động đến cuộc sống.

Những họa tiết trên Mai bình tốt cho người tuổi Dần

 • Bình tỳ bà

Bình tỳ bà tượng trưng cho sự thịnh vượng, cát khánh, thu hút thêm nhiều may mắn tốt lành cho gia chủ.

lo-ty-ba-ve-chim-tri-phu-dung
Bình tỳ bà vẽ họa tiết tinh xảo gốm sứ Bát Tràng

Hiện nay, bình tỳ bà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gốm, sứ, đồng,… Nhưng theo đánh giá từ nhiều khách hàng thì bình tỳ bà làm từ sứ là được ưa chuộng và đánh giá cao nhất.

tỏi-tỳ-bà-công-dào-men-rạ
Bình tỳ bà họa tiết công đào đẹp

Bình tỳ bà thường được tô điểm thêm những họa tiết: khắc hình, khắc chữ,… Nhưng đặc biệt nhất là hoạ tiết “Công đào”, với chim công và hoa đào được khắc sáng nổi bật, tạo nên sự sang trọng và tinh tế ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Giảm 16%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
16.900.000VND
Đã bán 10
Giảm 16%
Được xếp hạng 4.50 5 sao
16.900.000VND
Đã bán 15
Giảm 17%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
17.500.000VND
Đã bán 14
Giảm 17%
Được xếp hạng 3.00 5 sao
17.500.000VND
Đã bán 11
Giảm 17%
Được xếp hạng 4.50 5 sao
17.500.000VND
Đã bán 5
Giảm 17%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
17.500.000VND
Đã bán 13
Giảm 17%
Được xếp hạng 0 5 sao
17.500.000VND
Đã bán 4
 • Lục bình

Lục bình hay còn gọi là lộc bình, là một loại bình tích lộc, được xem là pháp bảo, mang lại tiền tài, danh vọng cho chủ sở hữu và gia đình. 

luc-binh-men-mau-bat-trang (1)
Lục bình mang đến may mắn cho gia đình

Trên lộc bình Bát Tràng, hoa văn thường mang lại may mắn là những tích cảnh như Tùng Hạc Diên Niên, Tứ cảnh, Lý Ngư Vọng Nguyệt, Phúc-Lộc-Thọ, Phúc Đức, Công đào vẽ vàng, hoa sen,… với nét vẽ mềm mại, thiết kế tinh xảo, trông vô cùng sang trọng.

Mẫu lục bình gốm sứ Bát Tràng đẹp

 • Tranh gốm sứ 

Người tuổi Dần là người có tố chất lãnh đạo, quyết đoán, luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách. Vì vậy, những người này vô cùng hợp với tranh gốm sứ “Mã đáo thành công” với từng nét vẽ dứt khoát, sắc sảo, không kém phần tinh tế, thể hiện khí thế kiên cường, dũng mãnh tiến về phía trước. 

tranh-gom-su-ma-dao-thanh-cong-2
Tranh gốm sứ Mã Đáo Thành Công hợp với người tuổi Dần

Bên cạnh đó, người tuổi Dần cầm tinh con hổ – biểu tượng mãnh hổ rừng xanh, tượng trưng cho sức mạnh và sự hoang dã.

tranh-gom-su-ma-dao-thanh-cong-1
Tranh gốm sứ chất lượng cao, sang trọng

Vì thế, khi chọn tranh nên lựa chọn tranh có gam màu xanh nước biển hoặc xanh lục, vừa hài hoà, vừa giúp sự nghiệp của gia chủ ngày càng phát triển.

Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Dần

Bạn đã bao giờ nghe đến chuyện mọi việc đều thuận buồm xuôi gió khi bạn biết lồng ghép các yếu tố phong thuỷ vào thú chơi cây cảnh chưa? Dưới đây là một số loại cây phù hợp theo bản mệnh cho người tuổi Dần.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-dan
Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Dần
 • Mệnh Kim: Cây Kim Tiền, cây Phát Tài, cây Cau Nhật, cây Ngọc Ngân,… Hay các loại hoa có màu vàng như hoa cúc và hoa lan.
 • Mệnh Mộc: Cây Kim Ngân, cây Cau Tiểu Trâm, cây Sen Đá Lá Thơm, cây Tùng La Hán, cây Vạn Tuế,… 
 • Mệnh Thuỷ: Cây Nhất Mạt Hương, cây Phát Tài, cây Lan Ý, cây Thường Xuân, cây Ngọc Ngân, cây Thiên Tuế,…
 • Mệnh Hoả: Cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn, cây Phú Quý, cây Cẩm Nhung Đỏ, cây Vạn Lộc,…
 • Mệnh Thổ: Cây Sen Nâu, cây Lan Quân Tử, cây May Mắn, cây Cẩm Nhung Đỏ,…

Địa chỉ bán tượng Hổ gốm sứ Bát Tràng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán tượng Hổ gốm sứ Bát Tràng, tuy nhiên hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái tràn lan khiến khách hàng khó lòng phân biệt.

tuong-gom-su-12-con-giap-21
Sàn Gốm – Địa chỉ cung cấp những mẫu tượng gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Với nhiều năm trong ngành gốm sứ, Sàn Gốm tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng, với chất lượng tuyệt vời, được khách hàng tin yêu.

banner-danh-muc-ly-su
Tượng gốm sứ Bát Tràng cao cấp trang trí không gian

Bên cạnh những sản phẩm gốm sứ đơn lẻ, Sàn Gốm cũng chuyên sản xuất các đơn hàng gốm sứ làm quà tặng, in logo với số lượng lớn cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu…

Quý khách có thể tham khảo mẫu sản phẩm tại Website: sangom.vn hoặc HOTLINE: 0886.889.146 để được nhân viên tư vấn của công ty hỗ trợ tận tình.

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND