Tuổi Tý: Tử vi trọn đời và linh vật tượng chuột bằng gốm sứ

Tượng linh vật phong thủy thường được đặt trong nhà hay trong xe ô tô với ý nghĩa cầu mong tài lộc, may mắn, bình an sẽ đến với người sở hữu. Nhiều người cũng lựa chọn đặt tượng con giáp bản mệnh để tăng vận khí cho bản thân.

tu-vi-tuoi-ty-1
Tìm hiểu về tử vi tuổi Tý trọn đời

Vậy người tuổi Tý có tính cách gì? Linh vật phong thủy của người tuổi Tý là gì? Để giải đáp thắc mắc các vấn đề trên hãy cũng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Sàn Gốm nhé!

Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Trong 12 con giáp Tý ứng với con Chuột, những người sinh các năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều cầm tinh con Chuột. Đây là con vật đứng đầu trong số các con giáp.

tu-vi-tuoi-ty-4
Năm sinh của người tuổi Tý

Nam, nữ sinh năm Tý đều là những người có tố chất lãnh đạo, là người dẫn dắt, tiên phong khám phá những điều mới lạ. Bản chất của Chuột là khả năng thích nghi nhanh chóng, chăm chỉ, nhanh nhẹn, khả năng kiếm ăn tốt và vô cùng thông minh

Theo quan niệm về lịch Âm lịch (lịch mặt trăng) và cách tính con giáp người ta dùng số cùng của năm sinh nhằm tính nên hàng canh.

tu-vi-tuoi-ty-3
Người tuổi Tý là những người có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt

Cụ thể, cách tính này được thực hiện như sau: Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là Tân, số 2 là Nhâm, số 3 là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Theo đó, người tuổi Tý có các năm sinh: 

 • Sinh năm Giáp Tý: 1924, 1984, 2044 – ngũ hành thuộc mệnh Kim
 • Sinh năm Bính Tý: 1936, 1996, 2056 – ngũ hành thuộc mệnh Thủy
 • Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008, 2068 – ngũ hành thuộc mệnh Hỏa
 • Sinh năm Canh Tý: 1960, 2020, 2080 – ngũ hành thuộc mệnh Thổ
 • Sinh năm Nhâm Tý: 1912, 1972, 2032, 2092 – ngũ hành thuộc mệnh Mộc

Tổng quan về người tuổi Tý (tuổi Chuột)

tu-vi-tuoi-ty-2
Tìm hiểu về tính cách của những người tuổi Tý

Tính cách người tuổi Chuột

Tháng 1: Những người sinh vào tháng 1 tuổi này thường rất chu đáo, tác phong chỉnh chu trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người sinh tháng này đều có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. 

Là một người cẩn thận, rõ ràng và kỹ lưỡng trong mọi quyết định và hành động. Họ có đức tính chân thành, trung thực và rất biết đối nhân xử thế.

Tháng 2: Những người tuổi Tý sinh vào tháng 2 là những người có tính hài hước cao. Họ luôn sống lạc quan, vui vẻ, cởi mở và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Họ là những che giấu cảm xúc bản thân rất giỏi nên nếu bạn không nắm bắt và hiểu toàn diện được họ thì sẽ không bao giờ biết được con người thực sự của họ.

Tháng 3: Tính cách và cũng là ưu điểm của những người sinh tháng 3 chính là vô cùng thu hút sự chú ý của người khác và nổi bật giữa đám đông. Không chỉ sở hữu sự quyến rủ, người sinh trong tháng này rất biết cách trân trọng và yêu thương nên rất được nhiều người yêu quý.

tu-vi-tuoi-ty-11
Những người tuổi Tý thường rất nổi bật trong đám đông

Tháng 4: Là những người có tính cách độc lập và không dễ dàng bỏ cuộc. Họ sống một cuộc đời với đầy niềm đam mê. Những người sinh tháng 4 rất bản lĩnh dám đương đầu và nói không với việc từ bỏ. Họ cũng là con người rất năng nổ và hoạt bát.

Tháng 5: Những người sinh vào tháng này luôn mang trong mình sự dịu dàng, nhẹ nhàng. Đây là những người có ý chí mạnh mẽ, đầu óc nhạy bén, linh hoạt và có sự cầu tiến trong công việc.

Tháng 6: Những người sinh vào tháng 6 đều rất cởi mở, hòa đồng, vui vẻ. Họ luôn là mẫu người sống khéo léo, lễ phép, và được nhiều người yêu mến.

Người sinh vào tháng này cũng luôn có tầm nhìn xa, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tháng 7: Những người sinh vào tháng 7 thường có tính cách rất nổi bật rất dễ nhận biết, họ thường là người sống hướng ngoại, vui vẻ, hòa đồng, và được nhiều người yêu thích bởi khả năng hài hước của mình.

Tuy nhiên, sâu bên trong, họ lại là người yêu thích sự yên tĩnh và không có nhiều bạn bè thân thiết.

tu-vi-tuoi-ty-12
Người tuổi Tý thường tích cực, lạc quan, vui vẻ

Tháng 8: Những người này thường thuộc tuýp người vui tính. Họ khéo léo trong cách cư xử và biết quan tâm người khác. Họ rất có năng khiếu về nghệ thuật, âm nhạc.

Tháng 9: Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 9 đều là những người cực kỳ tế nhị, trong họ luôn có sự khôn khéo nên có thể dễ dàng thỏa hiệp trong mọi việc.

Bên cạnh đó họ cũng là người khá điềm tĩnh, tốt bụng và rất giàu lòng vị tha

Tháng 10: Đây đều là những người sống rất ngay thẳng, chân thành và biết cách lắng nghe người khác. Họ rất xem trọng tình cảm, đặt người mình yêu thương ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Tháng 11: Thông minh, nhanh nhạy và học hỏi tiếp thu mọi thứ rất nhanh đều là đặc điểm chung của những người sinh vào tháng này. Trong tình cảm họ là người rất lý trí biết dứt khoát đúng thời điểm. 

Tháng 12: Đây là những người hào phóng, tốt bụng, thông minh. Khi nhận lời giúp đỡ ai thì họ luôn sẵn sàng giúp đỡ hết mình. Họ có tinh thần học hỏi, cần mẫn và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. 

Sự nghiệp người tuổi Tý

Nghề nghiệp lý tưởng nhất đối với người tuổi Tý chính là quản lý doanh nghiệp. Trong tương lai, người tuổi Tý có tiền đồ thường xán lạn, có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và biết giành cơ hội khi thời cơ đến.

tu-vi-tuoi-ty-10
Người tuổi Tý có khả năng lãnh đạo, quản lý, dẫn dắt

Người tuổi Tý có tinh lực dồi dào, họ là những người có sở trường về vạch kế hoạch. Mặt khác họ rất lanh lợi, linh hoạt nên làm ngoại giao tình báo rất tốt. Song tuổi Tý cần tránh một số nhược điểm dưới đây.

 • Tránh chủ quan, bảo thủ, phải có tầm nhìn xa trông rộng. Không quyết đoán theo trực giác để đi đến kết luận, không nên tin trực giác.
 • Trước mọi sự việc phải công tâm, thẳng thắn, không xuất phát từ quyền lợi bản thân mà phải công minh chính trực
 • Tránh nóng nảy đa nghi sẽ làm hỏng việc lớn
 • Trong công việc khi gặp khó khăn phải bình tĩnh giải quyết không được chùn bước, nên giải hòa trong tranh chấp. Khi mất của phải kiên trì có thời gian mới tìm được.

Nhìn chung tuổi Tý là người có năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên tiền đồ sáng sủa

Tình duyên người tuổi Tý

tu-vi-tuoi-ty-7
Tuổi Tý sẽ hợp với tuổi nào trong tình duyên
 • Tý + Tý

Hai người tuổi Tý nếu kết hợp với nhau sẽ trở thành một cặp đôi lý tưởng, tuyệt vời. Họ sẽ là cặp đôi rất vui nhộn và chung tình.

Họ thường thể hiện tình yêu theo cách rất riêng, qua lời nói và hành động nhưng ít lãng mạn. Họ có thể quấn quýt với nhau cả ngày mà không rời, gia đình của 2 chú chuột sẽ ngập tràn tình yêu thương, tiếng cười hạnh phúc. 

Nếu cùng phối hợp làm ăn, hai người tuổi Chuột sẽ tạo nên một tập thể vững chắc nhờ sự thông minh và sâu sắc của cả hai. Hai tuổi Tý sẽ làm việc chăm chỉ và tạo động lực cho nhau.

 • Tý + Sửu

Sự kết hợp của người tuổi Tý và tuổi Sửu đem lại sự ăn ý và hiệu quả. Người Tuổi chuột bản tính thông minh, lanh lợi, mưu trí còn người tuổi Sửu lại có sức khỏe thể chất, nếu thành một cặp họ có thể bù trừ nhược điểm cho nhau.

Tuy nhiên, đó là trên phương diện bạn bè, đối tác làm ăn còn trong tình yêu, Tý và Sửu sẽ không tìm được tiếng nói chung. 

 • Tý + Dần

Thức tế người tuổi Tý và tuổi Dần luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ, họ luôn muốn là người đứng đầu, lãnh đạo trong các tình huống mang tính xã hội.

Hai tuổi này ganh nhau ra mặt, ai cũng muốn mình được mọi người ca tụng, tán dương, đặc biệt là Hổ, người sở hữu sự dũng cảm và mong muốn quyền lực. Hai tuổi này khi kết hôn dễ xảy ra mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai.

Một lời khuyên chân thành là 2 tuổi này nên dừng lại ở mức độ bạn bè, không nên phát triển tình cảm đi sâu hơn nữa, và cả trong công việc cũng rất khó để hợp tác làm ăn.

 • Tý + Mão

Tuổi Mão sẽ chấp nhận và bù đắp những thiếu sót của người tuổi Tý, khiến họ càng ngày cải thiện bản thân mình hơn. Nếu có xảy ra mâu thuẫn, hai tuổi này sẵn sàng lắng nghe và tha thứ cho nhau, điều đó giúp cuộc sống hôn nhân của họ rất hòa thuận, hạnh phúc.

Nếu tuổi Tý và tuổi Mão kết duyên với nhau thì đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời.

tu-vi-tuoi-ty-8
Tuổi Tý hợp với tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Mùi, Thân, Tuất, Hợi trong hôn nhân
 • Tý + Thìn

Tuổi Tý và tuổi Thìn nếu kết duyên sẽ là một cặp đôi khá lý tưởng. Khi cặp đôi xuất hiện, họ sẽ trở thành trung tâm của đám đông.

Người tuổi Chuột thông minh, nhanh nhẹn luôn mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Còn nét dũng mãnh cộng với sự thông minh của người tuổi Rồng cũng khiến mọi người khâm phục và nhớ mãi về cách ứng xử rất nhiệt thành.

Đôi khi hai tuổi này có thể có mâu thuẫn nho nhỏ nhưng những rắc rối này lại được hóa giải rất tự nhiên và không khí lại trở nên ôn hòa như bình thường.

Trong công việc, mỗi khi người tuổi Thìn gặp khó khăn thì người tuổi Tý luôn là trợ thủ đắc lực nhất, ngược lại người tuổi Tý cũng rất cần những lời khuyên, ý kiến của người Tuổi Thìn. Hai người nếu kết hợp làm ăn sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

 • Tý + Tỵ

Chuột thì thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát nhưng ngược lại, rắn lại lề mề, chậm chạp. Hai tuổi này nếu kết hợp với nhau sẽ khó có được tiếng nói chung tuy nhiên họ vẫn có thể chung sống được với nhau.

Thực tế chuột và rắn luôn cảm thấy có sức hút với nhau, họ có thể quấn quýt với nhau cả ngày không rời. Trong công việc họ cũng trở thành những đối tác làm ăn, trợ thủ đắc lực của nhau.

 • Tý + Ngọ

Trên phương diện công việc nhìn chung hai tuổi này khá ăn ý với nhau, đem lại hiệu quả cao. Tuổi Tý có khả năng nhìn xa trông rộng và sự nhạy bén khi giải quyết vấn đề, còn tuổi Ngựa sẽ mang lại những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, giúp đỡ người tuổi Tý.

Tuy nhiên, chuột chi tiêu tiết kiệm còn ngựa thì phóng khoáng. Rõ ràng hai tuổi này đã có sự bất đồng trong những quan điểm về hôn nhân và cuộc sống gia đình, họ khó có thể chung sống với nhau lâu dài.

 • Tý + Mùi

Tuổi Tý luôn bận rộn với công việc thì tuổi Mùi sẽ là những người nội trợ, chăm sóc gia đình một cách chu đáo nhất và tuổi Mùi sẽ là nền tảng vững vàng để tuổi Tý phát triển công việc của bản thân.

Những người tuổi Tý và tuổi Mùi không có sự tương đồng với nhau trong sở thích, tính cách nhưng nếu cố gắng có thể họ sẽ trở thành một cặp đôi khá lý tưởng.

Nếu hợp tác làm ăn, kinh doanh thì hai người này sẽ xây dựng được sự nghiệp vững vàng và đạt được nhiều thành công vang dội. 

 • Tý + Thân

Tuổi Tý và tuổi Thân là một cặp “ xứng đôi vừa lứa”. Cả hai đều hài hước, dí dỏm và là trung tâm chú ý trong các bữa tiệc hoặc các hoạt động xã hội.

Cuộc sống hôn nhân của hai tuổi này khá hòa hợp và vui vẻ, họ cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình ngập tràn tình yêu thương và tiếng cười. Nếu tuổi Tý và tuổi Thân hợp tác làm ăn với nhau, công việc của họ sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Hai tuổi này có tiếng nói chung, ăn ý với nhau trong từng suy nghĩ và hành động. Mâu thuẫn rất hiếm khi xảy ra, dù có xảy ra chuyện đó thì Tý và Thân luôn biết cách giải hòa, nhường nhịn lẫn nhau.

tu-vi-tuoi-ty-9
Người tuổi Tý thường nhanh nhẹn, tháo vát, hỗ trợ cho đối phương
 • Tý + Dậu

Trong công việc, hai tuổi này sẽ đem lại cho nhau sự may mắn và thuận lợi. Họ là những người có lập trường và ý chí quyết tâm cao, khi trở thành đối tác làm ăn, họ sẽ cùng nhau cố gắng và phát triển.

Tuổi Dậu và tuổi Tý có những nét tính cách khác biệt nhau song nếu kết duyên với nhau thì họ sẽ trở thành một cặp đôi khá lý tưởng. Người tuổi Tý và tuổi Dậu có sự đồng cảm, thấu hiểu nhau trong hôn nhân gia đình.

Người tuổi Dậu sẽ thông cảm và luôn tìm cách giúp đỡ người tuổi Tý trong những lúc khó khăn.

 • Tý + Tuất

Tình bạn khác giới giữa tuổi Tý và tuổi Tuất rất dễ phát triển thành một tình yêu đích thực, họ thấu hiểu nhau và cảm thấy bị thu hút bởi đối phương.

Trên phương diện tình bạn, tuổi Tý và tuổi Tuất sẽ là một cặp tri kỷ của nhau. Tuổi Tý tìm được ở tuổi Tuất sự trung thành, tin cậy và hết lòng vì bạn bè.

Hai con giáp sẽ không bao giờ phản bội, nghi ngờ lẫn nhau ngược lại họ có sự gắn bó, thân thiết, chia sẽ, giúp đỡ lẫn nhau. Nếu trở thành đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ dễ dàng đạt được thành công như ý muốn.

 • Tý + Hợi

Mối quan hệ hợp tác làm ăn của hai con giáp này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và thường không lâu dài.

Nếu như Chuột là con vật dành được vị trí đầu tiên trong 12 con giáp thì lợn lại là con vật về đích cuối cùng. Người tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát bao nhiêu thì người tuổi Hợi lại chậm chạp, lề mề bấy nhiêu.

Có thể nói rằng đây là hai con giáp đối ngược nhau nhất, họ không có điểm chung trong sở thích, tích cách và quan điểm sống. Nếu xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình thì họ sẽ khó có thể tìm được tiếng nói chung.

Sức khỏe người tuổi Chuột

Sức khỏe năm nay của người Tuổi chuột có dấu hiệu xuống dốc vì thế hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Bởi vì chuyện công việc khiến bạn mệt mỏi nên cần phải chú ý đến chế độ ăn uống. 

tu-vi-tuoi-ty-6
Người tuổi Tý nên chú ý đến sức khỏe, luyện tập thể thao

Năm 2022 là năm người tuổi Tý có nhiều sao xấu chiếu mệnh. Do đó, nên cẩn thận khi đi công tác xa, vui chơi sông hồ. Không tham gia giao thông khi đã uống rượu bia hoặc thể trạng đang cảm thấy không khỏe.

Tượng chuột gốm sứ – linh vật cho người tuổi Tý

Gắn liền với đời sống văn hóa người Á Đông, từ xưa đến nay, tượng chuột gốm sứ luôn được xem là vật phẩm phong thủy, loài vật tượng trưng cho sự trung túc và thịnh vượng.

tuong-chuot-gom-su-cao-cap-bat-trang
Tượng chuột gốm sứ cao cấp Bát Tràng

Chuột – linh vật tượng trưng cho người tuổi Tý. Hình tượng chuột có ý nghĩa quan trọng trong đời sống của con người, đây là biểu tượng mang lại phúc – lộc – tài cho gia chủ luôn được dư dả. 

tuong-gom-su-12-con-giap-12
Tượng chuột giúp gia chủ may mắn, sự nghiệp thuận lợi

Linh vật chuột thuộc hành thủy mà nước chính là sự sống và sản sinh ra vạn vật. Loài chuột gắn liền với sự sinh sôi, nảy nở rất nhanh. Hình ảnh của loài chuột gắn liền với điềm báo cho một màng mùa bội thu.

tuong-gom-su-12-con-giap-19
Bộ tượng gốm sứ 12 con giáp Bát Tràng

Đây cũng là lý do mà từ trước đến nay, người ta vẫn hay đặt tượng chuột gốm sứ trong nhà hay nơi làm việc với mục đích giúp đem đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

tuong-chuot-mini-gom-su-bat-trang
Tượng chuột mang đến sự may mắn, thành công trong công việc

Đặt tượng chuột đúng vị trí huyệt tài lộc trong nhà còn giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn ở đường tài vận.

Một số sản phẩm phong thuỷ, may mắn cho người tuổi Tý

 • Bình hút tài lộc

Những người sinh năm 1960 (Canh Tý) thuộc mệnh Thổ, nên màu sắc của bình hút lộc nên có màu sắc hợp thành Thổ hoặc Hỏa đều rất tốt. Với các hình vẽ trên bình là hình hoa sen, thiên nhiên, hoa lá mang màu vàng, màu men nâu sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Bình hút lộc màu vàng, đỏ vẽ vàng kim rất hợp với người tuổi Canh Tý

Những người mệnh Thổ có thể sử dụng bình hút lộc hỏa long nhả ngọc, với màu đỏ tương hợp, sẽ phát huy tác dụng và mang đến những may mắn thành công cho người mệnh Thổ.

binh-hut-tai-loc-tu-canh-ve-vang-3
Bình hút lộc màu vàng vẽ tứ cảnh cho người mệnh Thổ

Những người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc có thể lựa chọn màu sắc của hành Thủy sẽ rất tốt. Với những người thuộc bản mệnh này có thể sử dụng bình hút lộc có màu lam long nhả ngọc sẽ mang đến những thịnh vượng, cầu tiền tài, phúc lộc mang đến sự sang trọng quyền uy cho gia chủ.

binh-hut-loc-size-18-men-lam-hoa-tiet-hoa-sen-gom-su-bat-trang (4)
Bình hút tài lộc men lam hợp với người mệnh Thủy

Những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim có thể lựa chọn những bình hút lộc có những hình ảnh như chim công, phượng hoàng, tùng hươu. Bạn có thể chọn bình hút tài lộc hoàng long nhả ngọc màu trắng sẽ mang đến bản mệnh tốt đẹp đến với người mệnh Kim.

binh-hut-loc-dao-cong-da-sac
Bình hút lộc màu trắng họa tiết đào công hợp với người mệnh Kim

Những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy nên sử dụng bình hút lộc vẽ hình thuận buồm xuôi gió, bát mã truy phong thể hiện những khát khao vươn lên, tiến về phía trước. 

Binh hút lộc thuận buồm xuôi gió, bát mã truy phong cho những người sinh năm 1996

 • Bình tỳ bà

Theo quan niệm phong thủy, Bình tỳ bà làng bát tràng có kiểu dáng độc đáo như vậy sẽ có tác dụng sinh khí tố.

lo-ty-ba-ve-chim-tri-phu-dung
Bình tỳ bà vẽ họa tiết tinh xảo gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bình có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài, phát triển tài lộc, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở và đặt biệt phù hợp với những người tuổi Tý. Tùy vào bản mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn màu sắc bình tùy bà phù hợp.

loc-binh-ty-ba-bach-dieu-ngan-hoa
Bình tỳ bà họa tiết chim công gốm sứ Bát Tràng

Họa tiết trên bình phù hợp nhất là họa tiết chim công, hình ảnh cây đào hay hoa mẫu đơn đều rất phù hợp.

 • Mai bình tích lộc 

Trong phong thủy, dáng bầu và dáng tròn có tác dụng chứa đựng sinh khí rất tốt. Bởi vậy mà mai bình tích lộc được coi như là một trong những pháp bảo phong thủy giúp gia chủ kích tài lộc, phú quý cho gia đình.

mai-binh-hoa-men-lam-ve-vang-hoa-tiet-son-thuy-1
Mai bình tích lộc giúp đem đến may mắn cho gia chủ

Tùy vào bản mệnh người tuổi Tý mà có thể chọn mai bình tích lộc màu xanh lam, cam hay đỏ với những hình ảnh, họa tiết như cánh buồm, công phượng hay tùng hươu đều rất tốt.

Mẫu mai bình Bát Tràng có họa tiết hợp với người tuổi Tý

 • Lục bình

Với hình dáng đặc biệt của mình, lục bình được xem là biểu tượng của sự sung túc về tiền bạc, có thể đem lại sự giàu sang, phú quý và hưng thịnh. Tuổi Tý sẽ phù hợp với những mẫu lục bình có họa tiết vẽ tùng –  cúc – trúc – mai, cảnh sông nước đồng quê hay cảnh bát mã truy phong. 

luc-binh-bat-trang-men-lam (6)
Lục bình mang đến sự sung túc, giàu sang

Lộc bình phong thủy có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. Trong phong thủy, theo thuyết hình khí thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt.

Cặp lộc bình Bát Tràng cao cấp

 • Cây cảnh phong thuỷ theo mệnh người tuổi Tý

Theo ngũ hành phong thủy thì cây Kim tiền hay còn gọi là cây Phát Tài là loại cây phù hợp nhất với người tuổi Tý. Trồng cây Kim Tiền sẽ giúp người tuổi Tý thu hút được nhiều may mắn, tích cực và giúp họ biết nắm bắt cơ hội, thời cơ làm giàu hơn. 

tu-vi-tuoi-ty-5
Người tuổi Tý nên trồng cây kim tiền sẽ tốt cho phong thủy

Người ta thường nói cây Kim Tiền giống như vị thần hộ mệnh của người tuổi Tý vì nó sẽ giúp họ phát huy những điểm mạnh đồng thời khắc phục những điểm yếu của bản thân, từ đó sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Địa chỉ bán tượng chuột gốm sứ Bát Tràng

Tượng chuột là một trong những vật phẩm phong thủy được yêu thích. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã tượng chuột khác nhau với đa dạng về chất liệu như vàng bạc, gốm sứ, gỗ…

Tuy nhiên, tượng chuột bằng gốm sứ vẫn được nhiều khách hàng vẫn yêu thích lựa chọn nhờ những điểm nổi trội. 

tuong-gom-su-12-con-giap-20
Sàn Gốm – Địa chỉ bán tượng chuột và tượng 12 con giáp gốm sứ Bát Tràng

Tại Sàn Gốm có đầy đủ các kiểu dáng mẫu mã tượng chuột khác nhau được sản xuất bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng, thậm chí một số sản phẩm, mẫu mã còn mang tính độc quyền, chỉ có tại Sàn Gốm. 

banner-lien-he-cua-san-gom
Thông tin liên hệ Sàn Gốm

Ngoài ra, Sangom là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung, cam kết hàng chính hãng 100%, chất lượng vượt trội, kiểu dáng độc quyền, họa tiết hoa văn ý nghĩa…

Khi đặt hàng tại Sangom bạn sẽ được giao hàng tận nơi, bảo quản và vận chuyển kĩ lưỡng, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể gọi đến HOTLINE: 0886.889.146 để được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng.

đồ thờ bát tràng
Bình luận bài viết (0 bình luận)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND