Sinh năm 1995 Ất Hợi tuổi gì? Hợp màu nào? Hợp tuổi nào?

Nắm bắt vận mệnh, muốn hiểu rõ thiên cơ luôn là vấn đề thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Ứng dụng một số lí thuyết duy tâm có thể mang đến cho bạn nhiều giải đáp hữu ích như: người sinh năm 1995 mệnh gì, 1995 cung gì, 1995 hợp tuổi nào, màu nào…

at-hoi-1995-1
Tử vi về tuổi Ất Hợi 1995

Tất tần tật những điều về phong thuỷ của người sinh năm 1995 Ất Hợi sẽ được tổng hợp và chia sẻ đến bạn qua bài viết sau của Sàn Gốm.

Tổng quan về người sinh năm 1995

at-hoi-1995-1
Tổng quan về người tuổi hợi 1995

Tính cách

Nữ Ất Hợi 1995: Nữ Ất Hợi luôn là những người sống tình cảm, giàu cảm xúc, luôn ấm áp và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Họ là những người luôn lắng nghe, thấu hiểu và dễ chia sẻ với mọi người. Cũng chính vì vậy mà những người sinh năm 1995 thường được nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, nữ tuổi này cũng khá nóng nảy nên có những lúc cũng gây ra những bất hòa trong các mối quan hệ.

tuong-heo-mini-gom-su-bat-trang
Người tuổi Hợi sống tất tình cảm

Nam Ất Hợi 1995: Tính Hỏa thể hiện rất rõ ở người Nam Ất Hợi. Với tính bộc trực, thẳng thắn nam tuổi Ất Hợi thường làm mất lòng người khác. Sự bộc trực trong tính cách như là con dao 2 lưỡi với người sinh tuổi 1995 nếu biết cân bằng sẽ tốt hơn.

Nam tuổi Ất Hợi thường rất ít chia sẻ hay tâm sự vấn đề của mình cho người khác, chính vì vậy cũng ít ai thấu hiểu được nam Ất Hợi.

Sự nghiệp

Ban đầu mới lập nghiệp, tuổi Ất Hợi 1995 gặp rất nhiều khó khăn, gian nan, vất vả nhưng nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ mà dần khẳng định được vị trí trong xã hội.

Sự nghiệp của những người sinh năm 1995 mới thật sự thành công và vững chắc kể từ năm 28 tuổi trở đi, người tuổi Ất Hợi 1995 có công danh và sự nghiệp hiển vinh, phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt là khi kết hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi trong kinh doanh sẽ đem đến nhiều điều may mắn, sự thuận lợi.

Sức khoẻ

Những người sinh năm Ất Hợi thường có sức khỏe tốt, ít bị bệnh tật ốm đau thường xuyên. Họ là những người năng nổ, hoạt động rất nhiệt huyết cho tuổi trẻ của mình.

Tuy nhiên, cũng không nên chủ quan, nếu có dấu hiệu đau ốm hãy đến bệnh viện để khám và chữa trị, đặt biệt là vào những năm 41-45 tuổi. 

tuong-heo-gom-su-cao-cap-bat-trang
Người tuổi Hợi thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy

Tình duyên

Nữ Ất Hợi: Khi còn trẻ đường tình duyên của nữ Ất Hợi gặp nhiều khó khăn và thay đổi. Khi lớn lên, mọi thứ dần trở nên tốt đẹp và suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên, phụ nữ sinh năm Ất Hợi cũng được chia làm 3 trường hợp trong đường tình duyên:

Nữ tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng: 1,6,8 và 10 Âm lịch sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở trong tình chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng sau này cũng vất vả và thử thách nhưng nếu biết cùng nhau cố gắng để vượt qua thì sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được như ý nguyện.

Nữ tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 2,4,7,9 và 11 Âm lịch thường sẽ gặp được nhiều mối tình đẹp nhưng lại không đi đến đâu.

Những người sinh vào những tháng này thường Nữ tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng còn lại có chuyện tình cảm thuận lợi và cuộc sống hôn nhân sau này luôn đầm ấm, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. 

tuong-heo-tai-loc-gom-su-bat-trang
Tượng phong thuỷ cho người tuổi Hợi

Nam Ất Hợi: Sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch đường tình duyên của nam Ất Hợi đến khá muộn. Do quá chú trọng trong sự nghiệp hơn tình cảm lứa đôi, họ quan niệm phải có công ăn việc làm ổn định, vững chắc rồi mới tính chuyện lập gia đình.

Những người sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thường rất đào hoa, họ trải qua nhiều mối tình nhưng tất cả đều trở thành kỷ niệm đẹp.

Sau kết hôn cuộc sống có đôi lúc sẽ rất vất vả nhưng chỉ cần cố gắng thì hai người sẽ vượt qua được những giai đoạn khó khăn và có được một cuộc sống hạnh phúc như ý.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch những người này rất may mắn trong chuyện tình yêu. Sau hôn nhân gia đình cũng rất êm ấm, và hạnh phúc.

Người sinh năm 1995 thuộc cung gì? Mệnh gì?

Người sinh năm 1995 là năm Ất Hợi cầm tinh con Heo. Tính theo lịch dương thì năm Ất Hợi được tính bắt đầu từ 31/1/1995 đến hết ngày 18/2/1996.

Theo tử vi phương Đông, người sinh năm 1995 sẽ thuộc mệnh hỏa. Nói chính xác, họ thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên núi.

at-hoi-1995-7
Cung mệnh của người sinh năm Ất Hợi 1995

Bản chất của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật, đất trời. Cho nên những người tuổi Ất Hợi có được sự nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê để đợi một ngày được tỏa sáng.

Nam sinh năm 1995 thuộc Cung Khôn hành Hỏa. Cung Khôn đại diện cho đất, rất vững chắc và kiên trì. Nam giới tuổi này rất có ý chí, mang trong mình nhiều hoài bão và rất đam mê. Không bị địa vị quyền thế mê hoặc, nhưng có chí lớn nên muốn tạo dựng những cơ ngơi đồ sộ.

Nữ sinh năm 1995 thuộc Cung Khảm hành Hỏa. Nữ giới cung Khảm vốn thông minh, lanh lợi. Những người nữ cung này thường hiểu chuyện, biết cách lắng nghe và giải đáp khúc mắc của những người xung quanh nên rất được mọi người yêu quý.

XEM THÊM: Mệnh Hỏa hợp màu gì? Xem màu hợp mệnh Hỏa chuẩn xác nhất

Sinh năm 1995 năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (nghĩa là lửa trên núi), cầm tinh tuổi con heo (Ất Hợi). Tính tới năm 2023 là 28 tuổi, năm 2024 là 29 tuổi, năm 2025 là 29 tuổi…

Người tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn vợ/chồng tuổi gì?

Kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống hôn nhân của Ất Hợi sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống hôn nhân gia đình, trong sự nghiệp của họ.

Đời sống kinh tế phát triển mạnh mẽ và thuận lợi, nếu cố gắng họ hoàn toàn có thể có được một cuộc sống giàu sang, phú quý. Kết hôn với một trong số tuổi trên Ất Hợi rất có vận may về con cái.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão lúc ban đầu cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, vất vả tuy nhiên nếu biết cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc vẫn có được cuộc sống đầy đủ, sung túc. 

at-hoi-1995-4
Đường tình duyên của người sinh năm 1995

Kết hôn với một trong số các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì Ất Hợi cuộc sống có đôi lúc sẽ khá vất vả và khó khăn.

Trong công việc sự nghiệp có thể xuất hiện những điều không như ý nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Cuộc sống hôn nhân tuy khá khó khăn về tài chính nhưng tình cảm đôi bên lại rất gắn bó và tốt đẹp.

Có những năm ẤT Hợi không nên tổ chức hôn lễ hay làm những chuyện hệ trọng nếu không sẽ rất dễ gặp phải nhiều khó khăn và thất bại, đó là năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Những người tuổi Ất Hợi sẽ đại kỵ với các tuổi sau: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân trong hôn nhân lập gia đình cũng không nên chọn những đối tượng trên để kết hôn, do xung khắc nên nếu thành gia có thể dẫn tới nhiều điều không mong muốn.

Ất Hợi 1995 hợp với màu gì và không hợp màu gì?

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa – tức lửa trên núi. Người tuổi này sẽ hợp với những màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím đều là các màu bản mệnh.

at-hoi-1995-5
Màu sắc tương hợp, tương khắc với người tuổi hợi

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu xanh lá (xanh rêu, xanh nõn chuối…) là màu đặc trưng của mệnh Mộc – mệnh tương sinh của tuổi Ất Hợi những màu này đều đem lại sự may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Hợi không nên chọn các màu tương khắc thuộc hành Thủy như màu: xanh đen, xanh dương, xanh coban, xanh lam hoặc các màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám (ghi), bạc.

Con số may mắn của người sinh năm 1995

Số hợp cũng được xét dựa trên năm tuổi và cung bản mệnh. Dựa vào ngũ hành, người mệnh Hỏa như tuổi Ất Hợi 1995 cũng phù hợp với những số theo luật tương sinh ngũ hành, chính là mệnh Hỏa và mệnh Mộc:

at-hoi-1995-2
Con số may mắn của người sinh năm 1995

Ất hợi 1995 hợp số Mộc như 3, 4.

Ất hợp 1995 hợp số Hỏa như 9.

Ngoài ra, những người Ất Hợi 1995 sẽ tương khắc với các số 0,1 ( hành Thủy) và 6,7 (hành Kim)

Tuổi Ất Hợi nên chọn trồng loại cây gì?

Người tuổi Ất Hợi theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi này thường có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Loại cây cảnh phù hợp với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng.

Theo quan niệm phong thủy thì những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi nên việc trồng sẽ khiến gia tăng thêm nhiều tài lộc và vận may cho họ.

at-hoi-1995-3
Một số loại cây cảnh đẹp cho người tuổi Hợi

Những loại cây hợp với tuổi Ất Hợi: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý,Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Ất Hợi 1995 xây nhà hợp hướng nào?

sinh-nam-1998-tuoi-gi-menh-gi-3
Chọn hướng xây nhà đúng chuẩn
  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thuộc sao Tham Lang. “Sinh” trong từ sinh trưởng, đi kèm chữ “Khí” là dòng năng lượng về mặt phong thủy. Do vậy, hướng Sinh Khí tượng trưng cho năng lượng của sự phát triển, giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, thuận lợi khi làm ăn.
  • Hướng Tây (Thiên Y): Thuộc sao Cự Môn. Từ “Thiên” có nghĩa là trời, “Y” mang hàm ý chỉ thái y, hay nói cách khác là bác sĩ. “Thiên Y” mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho các thành viên trong gia đình, tinh thần minh mẫn.
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù. “Phục Vị” chính là hồi phục, vì thế hướng Phục Vị sẽ chữa lành những vết thương tinh thần, trả lại sự bình yên cho tâm trí, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. 
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Thuộc sao Vũ Khúc. “Diên Niên” mang nghĩa dài lâu, bền chặt, thể hiện sự trường tồn qua thời gian. Hướng này đóng vai trò như chất kết dính, giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình cũng như bên ngoài xã hội.

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm gốm sứ phong thuỷ cho người sinh năm 1995

Về màu sắc

Ất Hợi ngũ hành Hỏa nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh như: xanh lá (hành Mộc) hoặc các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa là thích hợp nhất.

Những màu sắc hợp phong thủy với người mệnh hỏa

Chính vì vậy, nếu lựa chọn các sản phẩm gốm sứ phong thủy như bình hút lộc, vòng tay, lục bình, ấm trà… bạn nên lựa chọn những màu sắc trên.

bo-am-chen-xanh-ngoc-luc-hoa-hoa-sen-nap-giot-nuoc-ve-vang
Bộ ấm chén xanh ngọc lục họa tiết hoa sen nắp giọt nước vẽ vàng

Những vật phẩm này không chỉ để trang trí trong gia đình, nơi làm việc mà còn giúp người sở hữu giữ được vận khí tốt, gặp may mắn trong cuộc sống và công việc. 

Một số sản phẩm hợp phong thuỷ với người mệnh mộc

Về hình dáng

Bình phong thuỷ hút tài lộc là một sản phẩm gốm sứ không chỉ có tính chất trang trí mà còn có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng tốt. Sản phẩm biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn, thịnh vượng đến với gia chủ.

Mẫu lộc bình thu hút tài lộc, tăng vượng khí cho người tuổi Hợi

Những chiếc bình với phần thân bình phình to để lưu trữ những khí vượng còn phần cổ thắt eo nhỏ để những luồng khí vượng khó có thể thoát ra ngoài từ đó càng tăng thêm nhiều phúc lộc đến với người mệnh Hoả.

Tỏi bình màu đỏ vượng khí

Về hoạ tiết

Mẫu lộc bình gốm sứ Bát Tràng có vẽ họa tiết thiên nhiên, sông núi, hình vẽ các loài cây phát tài phát lộc, lộc bình tứ cảnh 4 mùa, lộc bình bát mã… rất thích hợp cho vận khí của người mệnh Hỏa.

binh-hut-loc-bat-trang-dap-noi (14)
Họa tiết sang trọng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ tuổi Hợi

Sử dụng những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có những họa tiết như trên sẽ giúp gia chủ tăng vận khí tốt, mọi sự đều suôn sẻ, thuận lợi.

Các vật phẩm màu đỏ sinh khí tốt cho người tuổi Hợi

Kết

Hợp tuổi, hợp mệnh chỉ là 1 trong vô vàn những yếu tố cần xác định trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, để cuộc sống được an vui, vợ chồng hòa thuận, con đường sự nghiệp may mắn thì tính cách, lối sống mới là yếu tố quan trọng, đôi khi có thể thay đổi được cả vận mệnh con người.

Hãy cùng theo dõi Sàn Gốm để biết thêm nhiều bài chia sẻ về vận mệnh, phong thuỷ nhé!

đồ thờ bát tràng
Question and answer (0 comments)

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 5.000.000VND
bo-am-tra-an-tho-tuc-cao-cap-dang-qua-chuong-1
Bộ ấm trà An Thổ Túc cao cấp dáng quả chuông SG-AC90 - 695.000VND